Instagram thêm nhiều chế độ và tùy chỉnh mới cho tính năng Boomerang

[agentsw ua=’pc’]

Instagram hiện đang là mạng xã hội quyền lực trên thị trường với những bản cập nhật không ngừng không nhiều năm qua, đặc biệt là với các tính năng mới cho Stories. Người dùng ấn tượng bởi những khả năng giải trí và tiện ích từ Instagram Stories đem lại, trong đó Boomerang đang là tính năng được người dùng sử dụng nhiều nhất. Mới đây, một bài viết của Socialmediatoday đã thông báo rằng Instagram hiện đang thêm nhiều chế độ và tùy chỉnh cho Boomerang để đem tới nhiều trải nghiệm thú vị hơn cho người dùng. Cùng MarketingAI tìm hiểu xem những thay đổi đó là gì?

Instagram thêm chế độ mới cho Boomerang

Instagram đã thêm nhiều tùy chọn cho tính năng Boomerang trên Stories, trong đó các chế độ được tiết lộ trước đó như “SloMo”, “Echo” và “Duo”.

>>> Xem thêm: Instagram đang thử nghiệm bố cục giao diện mới cho khung của Stories

Những tùy chọn mới này sẽ cung cấp thêm nhiều cách để người dùng có thể sử dụng Boomerang và khiến Stories của mình thêm sinh động hơn rất nhiều. Ngoài ra, Instagram cũng đã bổ sung khả năng “Trim và Tweak” vòng lặp Boomerang của bạn (như ảnh ở giữa trong ảnh minh họa dưới đây) nhằm kiểm soát chất lượng Video cuối cùng của bạn một cách tốt nhất có thể.

Các chế độ mới của Boomerang và những tùy chọn cắt chính lần đầu tiên được phát hiện trong bài đăng của một chuyên gia mạng xã hội là Jane Manchun Wong vào tháng 8 và tháng 11. Phát hiện ban đầu của Wong về các chế độ Boomerang mới đã xác định 6 tùy chọn cụ thể để lựa chọn. Tuy nhiên, mới chỉ có 3 chế độ được xuất hiện trong bản cập nhật lần này, còn những tính năng còn lại có thể được tung ra trong thời gian sớm nhất có thể.

6 tính năng được phát hiện trước đó sẽ xuất hiện trên Stories Instagram 

Boomerang đã được coi là một lựa chọn rất phổ biến cho những nhà sáng tạo nội dung trên Instagram. Nhiều người vẫn đang gặp khó khăn trong việc sáng tạo được những nội dung hay, độc, lạ cho Stories thì những lần cập nhật những tính năng mới như này chính là cách giải những bài toán khó khăn đó. Chúng sẽ giúp nâng cao khả năng trình bày trực quan cho ý tưởng của bạn và làm cho mỗi bài đăng trên Stories của bạn trở nên trực quan hơn cả.

Hiện tại tính năng mới của Boomerang đã có ở bản cập nhật ứng dụng Instagram mới nhất.

Thắng Nguyễn – MarketingAI

Theo Socialmediatoday

 

[/agentsw]

Bài Viết Liên Quan

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin