9 nhà Thiết kế website phổ biến nhất được đánh giá

Hiện tại, có tới hơn 50 nền tảng để Thiết kế Website trên thị trường. Những công cụ, nền tảng này đều hứa hẹn sẽ tạo ra một website dễ dàng với chi phí thấp.

Chúng tôi quyết định dành một chút thời giờ và tiền bạc để đăng ký, thử nghiệm và xem xét 9 nền tảng thiết kế website phổ biến nhất này để giới thiệu với bạn. Chúng tôi cũng đã thiết kế một website đơn giản với mỗi nền tảng và theo dõi hoạt động và tốc độ trong hơn 12 tháng để đưa ra được những nhận xét khách quan nhất.

Ai nên sử dụng các nền tảng thiết kế website này?

Tự thiết kế website bằng các trình dưới đây là quá trình tuyệt vời khi sử dụng chính xác. Tuy nhiên, không hẳn tất cả các trình này phù hợp với mọi yêu cầu. Thông thường, nền tảng này sẽ phù hợp nếu bạn cần:

 • Website doanh nghiệp nhỏ
 • Website cá nhân (blog)
 • Website thương mại điện tử đơn giản
 1. Thiết kế Website bằng Wix.com

Ưu điểm của Wix

 • Rất dễ sử dụng (kéo và thả)
 • Có phiên bản miễn phí & dùng thử miễn phí
 • 630+ chủ đề và mẫu
 • Tốt cho web đơn giản, web tin tức, cửa hàng trực tuyến
 • Hiệu suất đáng tin cậy
 • Trình tạo AI
 •  Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Nhược điểm của Using Wix

 • Không có support trực tiếp, chỉ có gửi ticket yêu cầu hoặc điện thoại
 • Tài khoản email có thêm chi phí

thiet-ke-website-bang-wix

Trình thiết kế website Wix có tới hơn 630 chủ đề phù hợp cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân và phi lợi nhuận khác nhau.

Họ đã phân loại chủ đề thành nhiều danh mục ví dụ nhiếp ảnh, doanh nghiệp, du lịch, thực phẩm, …. Ngoài ra, họ có nhiều chủ đề được gợi ý phù hợp nhất cho web tin tức, web bán hàng, web doanh nghiệp,…

thiet-ke-website-bang-wix

Ngoài nhiều thiết kế mẫu giao diện, Wix cũng cho người dùng chọn giữa hơn 100 font chữ khác nhau, nếu điều đó là không đủ, bạn cũng được tải lên các phông chữ tùy chỉnh của riêng mình. Nếu bạn cần bất kỳ ảnh nào cho website của mình, bạn có thể chọn từ một album gồm hơn 1000 ảnh có sẵn.

Với Wix, bạn có thể tạo một bộ sưu tập để giới thiệu về doanh nghiệp của mình. Wix cũng bao gồm list favicon free và thiết kế logo. Nếu bạn không có logo cho website, công cụ này chắc chắn có thể giúp bạn tạo một logo (ngay cả khi bạn không có kỹ năng thiết kế).

Với Wix, bạn hoàn toàn tạo được một web trực tuyến bán sản phẩm của mình, tạo phiếu giảm giá hay gửi bản tin email cực kỳ tiện lợi.

Hơn nữa, không giống nhiều trình thiết kế website phổ thông khác, Wix có tính năng kéo – thả, điều này hỗ trợ việc tạo website đơn giản hơn. Và đây là trình cách kéo và thả hoạt động trên Wix:

thiet-ke-website-bang-wix

Kéo – thả là một tính năng Wix cho bạn sắp xếp lại website của mình, thêm phần/ khối và thực hiện sửa đổi để đăng, thực hiện thay đổi cho website gần như ngay lập tức.

Ngoài ra, gần đây họ đã thêm một tính năng mới được gọi là ADI giúp tạo ra một website hoàn toàn độc đáo cho bạn, chỉ trong chưa đầy vài phút. Chỉ với một vài câu hỏi đơn giản, Wix AI sẽ thiết kế website phù hợp doanh nghiệp và nhu cầu của bạn, bạn có thể có được website hoàn chỉnh rất dễ dàng.

Người dùng Wix cũng có thể chỉnh sửa website của họ trên các thiết bị khác nhau, vì Wix có sẵn ứng dụng iOS và Android. Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, nhiều biên tập viên/tác giả có thể được chỉ định cho một website, đây là một lợi ích tốt nếu bạn có một nhóm quản lý website. Hỗ trợ của Wix có sẵn thông qua điện thoại và sticket.

Khi bạn đăng ký với Wix, họ cũng sẽ chịu trách nhiệm lưu trữ website và đảm bảo website tải tốt. Trong 12 tháng qua, chúng tôi đã có thời gian hoạt động ổn định đến 99,98% và tốc độ trang là 412 ms, đây là kết quả rất ấn tượng.

Wix cũng cung cấp một gói miễn phí để bạn kiểm tra dịch vụ của họ. Bất cứ ai cũng đều tạo được một tài khoản và bắt đầu thiết kế một website ngay lập tức. Lưu ý duy nhất là bạn không thể kết nối tên miền riêng và website sẽ chứa quảng cáo Wix. Tuy vậy, nếu bạn thích những gì bạn đã tạo, bạn luôn có thể nâng cấp sau này.

Tổng quan về giá:

 • Tất cả các gói đều đi kèm với bản dùng thử miễn phí 14 ngày
 • Tất cả các gói bao gồm SSL (https: //)
 • Tất cả các gói hàng năm gồm một tên miền miễn phí trong 1 năm, sau đó được gia hạn với giá 12,95 đô la / năm
 • Gói rẻ nhất có giá $ 13 / tháng và gồm băng thông 2 GB và dung lượng lưu trữ 3 GB
 • Gói thương mại điện tử rẻ nhất bắt đầu $ 23 / tháng và bao gồm băng thông không giới hạn và dung lượng lưu trữ 20 GB
 • Mỗi tài khoản email có giá $ 6 / tháng thông qua Google Suite
 1. Thiết kế Website bằng ConstantContant.com (Trình tạo CTCT)

Ưu điểm của CTCT Builder:

 • Dễ sử dụng, đơn giản
 • Phiên bản miễn phí
 • Bao gồm trình tạo AI
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Lựa chọn hình ảnh miễn phí tuyệt vời
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Nhược điểm CTCT Builder:

 • Sử dụng bố cục thay vì mẫu giao diện
 • Chỉnh sửa / Tùy chỉnh ảnh khá khó khăn

thiet-ke-website-bang-ConstantContant

Constant Contact Builder cung cấp cho khách hàng trình hướng dẫn AI được giúp bạn có thể tạo dựng được mẫu website tùy chỉnh cho riêng mình, từ đó bạn có thể thêm nội dung và hình ảnh được cá nhân hóa.

Trình xây dựng AI tự động thiết kế một website phù hợp với di động đảm bảo web trông hoàn hảo trên tất cả công cụ. Việc chỉnh sửa website mới được tạo cũng rất dễ với các tùy chọn dựng sẵn, văn bản, màu sắc, công cụ chỉnh sửa hình ảnh (có tích hợp với Unplash cho phép bạn truy cập vào hơn 1 triệu hình ảnh chất lượng cao). Hơn nữa, ConstantContant cung cấp tự động hóa email, plugin bên thứ ba, hỗ trợ đồng bộ hóa tự động với các mạng xã hội.

thiet-ke-website-bang-ConstantContant

Mọi website được tạo bằng Constant Contact Builder đều dựa trên Mạng phân phối nội dung mạnh mẽ và nhanh chóng (CDN) cho phép khách truy cập có được phiên bản tải nhanh nhất có sẵn bất kể lúc nào. Trình thiết kế website này cung cấp thiết kế logo hỗ trợ bởi AI miễn phí, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không phải lo lắng về việc tạo logo của mình.

Bạn có thể thêm các trang mới và chỉnh sửa các phần hay tùy chỉnh giao diện với sự trợ giúp của trình tạo hỗ trợ AI giúp việc thiết kế website của bạn nhanh chóng và dễ dàng ngay lập tức.

thiet-ke-website-bang-ConstantContant

Constant Contact Builder cung cấp tích hợp với các cổng thanh toán chính bao gồm Paypal và Stripe.

Việc tích hợp với Unplash cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào hơn một triệu ảnh chất lượng cũng là ưu điểm đáng kể của Constant Contact Builder

Trình thiết kế website này cung cấp gói miễn phí (không yêu cầu thẻ tín dụng) và có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Gói miễn phí cung cấp cho bạn cơ hội để làm quen và quyết định xem bạn có muốn nâng cấp nó với các tính năng bổ sung sau này không. Tuy nhiên, danh sách người đăng ký email được giới hạn trong gói miễn phí.

Lý do vì sao nền tảng này là giải pháp tiếp thị email mạnh mẽ như vậy là vì nó mang đến bạn cơ hội gửi email được nhắm mục tiêu mà bạn có thể cá nhân hóa. CTCT cũng cung cấp các tính năng tuyệt vời như phân tích website, form thu thập khách tiềm năng và tùy chọn đăng ký sự kiện có thể hỗ trợ thúc đẩy khách tham dự các sự kiện của mình.

Nền tảng này cung cấp hỗ trợ email và điện thoại 24/7. Ngoài ra, Constant Contact Builder là một tùy chọn thông minh cho chủ sở hữu vì nền tảng cho phép khách hàng thiết lập cửa hàng trực tuyến ngay cả khi đang sử dụng bản dùng thử miễn phí. Ngoài ra, không có phí giao dịch cho khách hàng sẽ nhận gói Business Plus.

Website thử nghiệm của chúng tôi với Constant Contact Builder cho thấy thời gian hoạt động ổn định là 99,98% và tốc độ trang là 264 ms. Nói chung, Constant Contact Builder là một lựa chọn chắc chắn và giá cả phải chăng cho doanh nghiệp nhỏ, người mới tiếp thị qua email và chủ sở hữu doanh nghiệp kể cả không hiểu biết về code.

Tổng quan về giá:

Gói miễn phí có sẵn

 • Tất cả các gói gồm chứng chỉ SSL miễn phí (https: //)
 • Tất cả các gói trả phí đều có tên miền miễn phí 1 năm, sau đó được gia hạn với giá $ 22,00 / năm
 • Gói trả phí rẻ hơn có giá $ 10 / tháng, bao gồm băng thông, lưu trữ không giới hạn
 • Thương mại điện tử được bao gồm ngay cả trong gói miễn phí nhưng giới hạn ở 3 mục, có 3% phí giao dịch (không giới hạn và phí 0% với gói Business Plus)
 1. Thiết kế Website bằng SITE123.com

Ưu điểm của S ITE123:

 • Tốt cho website nhỏ, đơn giản như web tin tức
 • Gói giới hạn miễn phí với quảng cáo
 • Có thể thêm tính năng cho web trực tuyến
 • Có thể thêm thư viện
 • Tính năng dịch website

Nhược điểm của Site123:

 • Không có chức năng kéo thả tùy chỉnh
 • Không phải mọi thứ đều được tùy chỉnh

thiet-ke-website-bang-SITE123

SITE123 là trình thiết kế website giúp bạn tạo website doanh nghiệp nhỏ, hoặc website thương mại cực kỳ nhanh chóng. Bạn nên bắt đầu bằng cách sử dụng những mẫu chất lượng cao của họ – tất cả mẫu SITE123 đều đáp ứng đầy đủ và tối ưu hóa cho di động.

thiet-ke-website-bang-SITE123

SITE123 rất linh hoạt cho bạn khi tải lên hình ảnh, thay đổi phông chữ và phối màu và điều chỉnh cấu trúc, thiết kế trang chủ của website, mặc dù vậy, bạn không thể thay đổi mẫu khi website của bạn được công khai. Nền tảng này có hàng trăm hình ảnh miễn phí và bạn được truy cập vào thư viện phông chữ của Google. Site 123 tích hợp ứng dụng nhanh chóng cũng như có thể liên kết tới 25 nền tảng kênh mạng xã hội khác nhau.

Trình tạo website cụ thể này mang tới giải pháp thay thế nhà thiết kế website kéo – thả bằng việc chọn cung cấp tới khách hàng một tùy chọn đơn giản hóa giúp họ tải lên nội dung của họ trong bố cục khung có sẵn. Cảnh báo ở đây là dù sử dụng giao diện dễ dàng tăng tốc quá trình thiết lập, tuy nhiên điều này dễ làm giảm khả năng tùy biến.

Điều đặc biệt phân biệt SITE123 với trình thiết kế website khác là nó cho phép khách tạo các website đa ngôn ngữ. Đây là một lựa chọn rất tốt cho các doanh nghiệp quốc tế vì họ sẽ không phải có nhiều website bằng các ngôn ngữ khác, mà chỉ đơn giản là tích hợp các phiên bản ngôn ngữ bổ sung của website của họ.

SITE123 giúp khách làm phong phú nội dung website của họ bằng cách mang tới một danh sách bổ sung các plugin website, bao gồm các công cụ phân tích, hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, tiếp thị và các công cụ quản trị website.

Nền tảng cung cấp chức năng SEO – khách hàng có thể chỉnh sửa mô tả meta và tiêu đề, tùy chỉnh URL, thêm văn bản thay thế vào hình ảnh. Google Analytics cũng là một phần của danh sách plugin website của SITE123.

Nền tảng này cung cấp hỗ trợ trực tiếp và qua điện thoại 24/7 cho bất kỳ hỗ trợ nào. Họ cũng cung cấp quyền truy cập tới trung tâm kiến ​​thức, kèm theo hướng dẫn miễn phí về cách sử dụng công cụ, tính năng, khách hàng cũng có thể xem hướng dẫn trên kênh Youtube của họ để biết thêm thông tin.

Với SITE123, bạn sẽ dễ dàng kích hoạt email liên quan đến tên miền, điều này rất quan trọng khi quảng bá website và danh tiếng doanh nghiệp.

thiet-ke-website-bang-SITE123

Khách hàng có thể kết nối thanh toán PayPal và Stripe thông qua SITE123. Mã phiếu giảm giá cũng có thể được phân phối thông qua phương tiện truyền thông xã hội và tiếp thị qua email. Ngoài ra, SITE123 cung cấp chứng chỉ SSL free để đảm bảo bạn sẽ không gặp phải bất kỳ sự truy cập trái phép nào.

Trong 12 tháng qua, SITE123 đã cung cấp thời gian hoạt động ổn định 99,87% và tốc độ trang là 724ms. Thật không may, kể từ đầu tháng 9, SITE123 đã chặn Pingdom theo dõi website của họ, chúng tôi đã yêu cầu hỗ trợ trực tiếp về điều đó nhưng họ không thể giúp chúng tôi.

Tổng quan về giá:

 • Phiên bản free có sẵn
 • Tất cả các gói bao gồm SSL (https: //)
 • Tất cả gói hàng năm bao gồm một tên miền free năm đầu, sau đó gia hạn với giá $ 13/ năm
 • Gói rẻ nhất có giá $ 8,45 / tháng và băng thông 5 GB và dung lượng lưu trữ 10 GB
 • Gói thương mại điện tử rẻ nhất bắt đầu $ 14,45 / tháng và bao gồm băng thông 45 GB và dung lượng 90 GB
 • Tài khoản email giới hạn (Miễn phí – 0, Nâng cao – 2, Chuyên nghiệp – 5, Vàng – 10)
 1. Thiết kế Website bằng Squarespace.com

Ưu điểm của Squarespace:

 • Dễ sử dụng, sử dụng kéo và thả
 • 70+ giao diện và mẫu hiện đại
 • Hỗ trợ đáng tin cậy qua email
 • Lựa chọn tốt các tính năng bổ sung

Nhược điểm Squarespace:

 • Chi phí hàng tháng cao
 • Tích hợp bên thứ ba hạn chế

thiet-ke-website-bang-Squarespace

Squarespace là một trình dựng website cung cấp hơn 100 giao diện được thiết kế rất tốt, đáp ứng cho cả điện thoại và máy tính bảng. Khi nói đến thiết kế, phông chữ, kích thước và hình ảnh, Squarespace là nền tảng gần đạt tới sự hoàn hảo. Menu của giao diện website của họ cho phép tùy chỉnh mẫu tuyệt vời.

thiet-ke-website-bang-Squarespace

Lợi thế lớn mà Squarespace có so với các nhà thiết kế website khác là nó mang lại cơ hội chuyển đổi các mẫu mà không làm mất bất kỳ nội dung nào. Squarespace cho bạn thậm chí sử dụng nhiều mẫu cho cùng 1 website cùng lúc. Nếu điều quan trọng với bạn là website có thiết kế tuyệt đẹp, Squarespace giúp bạn tự do sáng tạo để tạo các mẫu độc đáo bằng cách hoán đổi các bức ảnh cho riêng bạn, tuy nhiên chúng phải có phân giải cao.

Nếu bạn quan tâm đến việc viết blog, Squarespace là giải pháp hoàn hảo vì nó cung cấp cho khách hàng tính năng tiện dụng, gồm chức năng đa tác giả, lên lịch đăng bài, hỗ trợ AMP, thậm chí là cơ hội để lưu trữ podcast của riêng bạn.

Có bốn ứng dụng di động Squarespace có sẵn. Cái tốt nhất được gọi đơn giản là Squarespace và cung cấp cho bạn cơ hội sắp xếp lại gần như tất cả khía cạnh của website của bạn, bao gồm blog, cửa hàng và trang của bạn.

Nền tảng cung cấp tùy chọn tối ưu hóa SEO vững chắc, bao gồm tùy chọn để tùy chỉnh mô tả meta, thẻ và URL. Bạn có thể thêm văn bản thay thế cho hình ảnh tuy nhiên nó phức tạp hơn so với các trình thiết kế website khác.

Mặc dù cung cấp nhiều lựa chọn các tính năng bao gồm các tiện ích truyền thông xã hội, tiện ích thư viện, công cụ cho nhà hàng và lên lịch hẹn, tuy vậy Squarespace không hỗ trợ các tiện ích mở rộng và ứng dụng bên thứ ba. Các ứng dụng bên thứ ba chỉ triển khai nếu bạn sử dụng Code Injection làm bộ công cụ cho nhà phát triển.

Squarespace cho phép website bán hàng thêm cửa hàng vào giao diện nơi họ có thể dễ quản lý đơn hàng, tồn kho, tạo mã giảm giá. Quá trình thanh toán có thể được thực hiện thông qua Stripe, Apple Pay, PayPal.

Giao diện Squarespace trông hấp dẫn và tối giản, tuy nhiên nó không trực quan.

thiet-ke-website-bang-Squarespace

Nền tảng này có 6 ngôn ngữ giao diện (EN, ES, FR, DE, IT, PT), nhưng không mạnh mẽ lắm khi tạo các website đa ngôn ngữ vì nó chỉ dựa vào Google dịch.

Gần đây, Squarespace đã ra mắt một số tính năng mới tuyệt đẹp – Trình tạo trang bìa, G Suite và Getty Images. Phiên bản mới nhất của nó (phiên bản 7) đã triển khai một số tính năng chỉnh sửa tuyệt vời bao gồm tùy chọn chỉnh sửa nội dung trực tiếp bằng cách sử dụng chỉnh sửa nội tuyến.

Trong 12 tháng qua, chúng tôi đã theo dõi hiệu suất của Squarespace bằng website thử nghiệm của riêng chúng tôi và nền tảng này đã cung cấp thời gian hoạt động ổn định là 99,99% và tốc độ trang là 587 ms.

Nền tảng này cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7, trò chuyện trực tiếp và sticket email tuy nhiên không cung cấp hỗ trợ với điện thoại. Ngoài ra, họ có một nền tảng kiến ​​thức tuyệt vời với hướng dẫn và video.

Tổng quan về giá:

 • Dùng thử miễn phí 14 ngày với hầu hết tính năng cao cấp
 • Tất cả gói bao gồm SSL (https: //)
 • Tất cả gói hàng năm bao gồm một tên miền miễn phí cho năm đầu tiên sau khi gia hạn ở mức $ 20 / năm
 • Gói rẻ nhất có giá $ 12 /tháng đã gồm băng thông và lưu trữ.
 • Gói eCommerce rẻ nhất bắt đầu $ 26 / tháng, cũng bao gồm băng thông, lưu trữ không giới hạn
 • 1 tài khoản Gsuite miễn phí một năm, gia hạn với giá $ 6 / tháng thông qua Google Suite
 1. Thiết kế Website bằng HostGator.com

Ưu điểm của HostGator:

 • Dễ và đơn giản để sử dụng
 • Hiệu quả chi phí
 • 200+ mẫu website
 • Thư viện hình ảnh miễn phí
 • Giá rẻ

Nhược điểm của Host Gator Builder:

 • Hỗ trợ khách chậm
 • Không có gói hoặc dùng thử miễn phí

thiet-ke-website-bang-HostGator

Gator là trình thiết kế website phổ biến cho phép bạn tạo website kinh doanh nhỏ, blog viết bài,….

Nền tảng cung cấp trình chỉnh sửa kéo – thả để tạo website. Hostgator có rất nhiều mẫu có thiết kế tốt, cực kỳ dễ tùy chỉnh với trình chỉnh sửa đơn giản – kéo, thả và xuất bản được đơn giản hóa đến mức tối đa.

Tất cả các mẫu chuyên nghiệp của họ đều thân thiện với thiết bị di động, vì vậy khách hàng sẽ có được một website đáp ứng, tối ưu hoàn toàn với di động. Bạn được chọn từ hơn 200 mẫu website được thiết kế chuyên nghiệp và chúng có thư viện ảnh tích hợp mở rộng, nơi bạn cũng có thể có được ảnh chất lượng nhất.

thiet-ke-website-bang-HostGator

Nền tảng này tích hợp hỗ trợ phân tích website giúp khách hàng thông báo về số liệu thống kê quan trọng của website như số lượng khách truy cập website hoặc nguồn tạo lưu lượng truy cập chính của bạn. Mỗi gói Gator đi kèm với SSL free được tự động thêm vào mỗi tên miền, vì vậy bạn có thể tin tưởng rằng website của bạn bảo mật khỏi truy cập trái phép.

Gator không phải là một nhà thiết kế hiệu suất cao và dĩ nhiên không phù hợp với website phức tạp nhưng rất tốt cho những người không chuyên về công nghệ muốn bắt đầu một doanh nghiệp nhỏ hoặc một blog cá nhân. Tuy nhiên HostGator là một trình thiết kế website tương đối mới, vì vậy rất có khả năng sẽ được nâng cấp theo thời gian.

thiet-ke-website-bang-HostGator

Khi nói đến website nhỏ, Gator hoạt động đủ tốt – nó cung cấp tất cả tính năng cơ bản gồm kiểm soát hàng tồn kho, quản lý phiếu giảm giá, vận chuyển, máy tính thuế và báo cáo. Nền tảng này cũng mang đến cho khách hàng cơ hội để tạo web trực tuyến với chức năng giỏ hàng tích hợp (với gói eCommerce).

Hiện tại, Gator không cung cấp bản dùng thử cho người thiết kế website của họ. Những gì họ cung cấp là hỗ trợ trực tiếp 24/7. Mặc dù khách có thể gặp phải sự chậm trễ tùy thuộc vào mức độ bận rộn các kênh trò chuyện trực tiếp từ họ, chỉ có với Gói Gator Premium có đi kèm với hỗ trợ ưu tiên.

Gator có một nền tảng kiến ​​thức ấn tượng với các bài viết cơ bản bao gồm nhiều chủ đề liên quan đến các vấn đề phổ biến nhất của website.

Số liệu thống kê hiệu suất chúng tôi thu thập được từ việc theo dõi website thử nghiệm trong 12 tháng qua cho thấy Gator có thời gian chạy ổn định là 99,98% và thời gian tải là 299 ms.

Tổng quan về giá:

 • Không có phiên bản miễn phí hoặc dùng thử
 • Tất cả các gói bao gồm SSL (https: //)
 • Tất cả các gói hàng năm bao gồm tên miền năm đầu, sau đó được gia hạn với $ 15 / năm
 • Gói rẻ nhất có giá $ 3,84 / tháng và bao gồm băng thông và lưu trữ không được đáp ứng
 • Gói eCommerce bắt đầu $ 9,22 / tháng và cũng bao gồm băng thông và lưu trữ không được đáp ứng
 • Mỗi tài khoản email có giá $ 6 / tháng thông qua Google Suite
 1. Thiết kế Website bằng GoDaddy.com

Ưu điểm của GoDaddy Builder:

 • Dễ sử dụng và đơn giản
 • Bao gồm AI Builder
 • Dùng thử 30 ngày
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và qua điện thoại
 • Cửa hàng trực tuyến dễ quản lý

Nhược điểm của GoDaddy Builder:

 • Nhiều upells
 • Tùy biến hạn chế

thiet-ke-website-bang-GoDaddy

GoDaddy là trình thiết kế website thân thiện với khách hàng khá phổ biến, tận dụng ADI để giúp tạo website tùy chỉnh độc đáo. Nền tảng này rất dễ sử dụng và hoàn hảo cho những cá nhân không am hiểu về công nghệ nhưng muốn thiết lập một website đơn giản trực tuyến.

GoDaddy tiết kiệm chi phí cũng như hoạt động tốt với website doanh nghiệp nhỏ không yêu cầu tính năng phức tạp. GoDaddy là một lựa chọn tốt để viết blog vì nó cho phép bạn kích hoạt nhận xét trên bài đăng trên blog nơi người đọc có thể đăng ảnh, video, thậm chí cả âm thanh. Ngoài ra, nền tảng cung cấp cho khách truy cập cơ hội đăng ký thông qua nguồn RSS và được thông báo ngay lập tức về mọi thứ bạn đăng.

thiet-ke-website-bang-GoDaddy

Những người quan tâm đến việc thiết lập website bán hàng chắc chắn sẽ làm tốt bằng cách chọn GoDaddy, vì hướng dẫn SEO cơ sở kiến ​​thức của họ là một tài nguyên tốt có thể giúp doanh nghiệp tìm hiểu cách xếp hạng cao hơn trên các công cụ như Google. Ngoài ra, khách hàng có được chức năng khôi phục giỏ hàng bị bỏ, khả năng kết nối website của họ với tất cả các cửa hàng truyền thông xã hội.

Nền tảng có tính năng mã hóa SSL, rất tốt cho bảo mật và được Google khuyến nghị cao.

thiet-ke-website-bang-GoDaddy

Vào năm 2017, GoDaddy đã giới thiệu phiên bản hoàn toàn mới của người thiết kế website của mình có tên là GoCentral. GoDaddy cung cấp cho bạn cơ hội để kiểm tra GoCentral miễn phí trong một tháng và bạn sẽ hài lòng khi biết rằng phiên bản mới đáp ứng và tối ưu hóa cho thiết bị di động. Nó có sáu kiểu giao diện và khách có thể chọn trong một phạm vi hạn chế các mẫu, các yếu tố nhiếp ảnh được điền sẵn và thiết kế.

Tuy nhiên, GoDaddy vẫn chưa thêm trình chỉnh sửa kéo và thả vào GoCentral, vì vậy bất kỳ ai muốn nhiều hơn điều cơ bản của thiết kế website sẽ thấy nó bị hạn chế. Ví dụ: khách hàng không thể thay đổi phông chữ và nền tảng chỉ cho phép một cách cụ thể để thêm ảnh và video, không được thay đổi kích thước hoặc thêm văn bản.

GoCentral là một lựa chọn vững chắc cho các doanh nghiệp nhỏ vì nó đi kèm với một web trực tuyến cho phép khách hàng bán hàng hóa, dịch vụ. Đó là một giải pháp rất cơ bản – bạn không thể bán các mặt hàng kỹ thuật số trên GoDaddy và nền tảng không cho phép xếp hạng hoặc các sản phẩm được đề xuất.

GoCentral không bao gồm domain, nhưng bạn có thể mua riêng domain thông qua giao diện của họ hoặc bạn có thể chuyển domain của mình nếu bạn đã có một tên miền.

Chúng tôi thấy rằng lưu trữ GoDaddy ổn định (99,99%) và nhanh chóng (khoảng 614 ms).

Nền tảng cung cấp điện thoại 24/7 và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp.

Tổng quan về giá:

 • Dùng thử miễn phí 30 ngày (không cần thẻ tín dụng)
 • Tất cả gói bao gồm SSL (https: //)
 • Tất cả gói hàng năm bao gồm một tên miền miễn phí trong 1 năm, sau đó được gia hạn với giá 17,99 đô la / năm
 • Gói rẻ nhất có giá $ 10 / tháng
 • Gói thương mại điện tử của họ là $ 25 / tháng
 1. Thiết kế Website bằng Weebly.com

Ưu điểm của Weebly:

 • Dễ sử dụng, bao gồm kéo và thả
 • 64 giao diện phản hồi
 • Có thể tạo website thành viên
 • Công cụ SEO tuyệt vời
 • Nhiều ứng dụng có thể được tích hợp

Nhược điểm của Weebly:

 • Linh hoạt thiết kế hạn chế
 • Không có công cụ tiếp thị email

thiet-ke-website-bang-Weebly

Weebly là một trong những trình thiết kế website phổ biến nhất hiện có. Với Weebly, bạn dễ dàng tạo các danh mục, tạo website kinh doanh, blog và cửa hàng cũng như giúp web hoạt động chỉ trong vài phút. Trình chỉnh sửa kéo – thả rất dễ dàng khi tận dụng và cho phép khách hàng tạo các website mà không cần biết code.  Weebly  thực sự rất hoàn hảo cho các blogger và những người muốn tạo website đầu tiên của họ.

Weebly có các mẫu thiết kế chuyên nghiệp đáp ứng đầy đủ, nhưng không có nhiều sự lựa chọn. Khi nói đến việc tùy chỉnh nội dung trực quan, Weebly cung cấp một số chức năng nhưng chắc chắn không phải là công cụ thiết kế website linh hoạt nhất hiện có. Các mẫu Weebly có thể được tùy chỉnh thông qua CSS, nền tảng cho phép chỉnh sửa mã nguồn, nhưng nó chỉ có thể được thực hiện bởi những cá nhân nắm vững thiết kế và lập trình.

thiet-ke-website-bang-Weebly

Một lợi thế mà Weebly có được so với các đối thủ là Trung tâm ứng dụng siêu thực tế, với rất nhiều tiện ích có thể được cài đặt rất đơn giản. Trung tâm ứng dụng Weebly có khoảng 250 ứng dụng khác nhau, hầu hết trong số đó có phiên bản miễn phí cũng như phiên bản cao cấp để thêm chức năng. Những gì khách hàng không thể tạo bằng các tính năng tích hợp của Weebly, họ có thể làm với Weebly Apps.

Weebly cho phép khách hàng tạo các thông tin đăng nhập và cấp độ truy cập khác nhau, điều này rất quan trọng đối với các công ty có nhiều hơn một trình soạn thảo website. Ngoài ra còn có một tùy chọn để tạo một khu vực thành viên được bảo vệ bằng mật khẩu nơi các thành viên có thể có quyền truy cập vào nội dung độc quyền.

thiet-ke-website-bang-Weebly

Weebly cung cấp tối ưu hóa SEO tuyệt vời – bạn có thể thêm mô tả meta, tiêu đề, tên URL, văn bản thay thế bên cạnh hình ảnh, 301 chuyển hướng. Weebly cũng cho phép bạn bao gồm mã trong tiêu đề website và trên các trang, đây có thể là cơ hội tốt để thêm các công cụ bên ngoài như nút trò chuyện và thanh toán trực tuyến. Một nhược điểm lớn là nền tảng này không cung cấp các công cụ tiếp thị qua email. Đối với các chiến dịch tiếp thị qua email, khách hàng có thể sử dụng các nền tảng tiếp thị khác như MailChimp, E-goi và Aweber.

Weebly cung cấp một gói miễn phí cho phép khách hàng tạo một website nhỏ. Cảnh báo ở đây là họ sẽ phải nâng cấp lên một số gói trả phí nếu muốn sử dụng tên miền của riêng mình.

Tổng quan về giá:

Gói miễn phí có sẵn

 • Tất cả các gói bao gồm SSL (https: //)
 • Tất cả các gói hàng năm bao gồm một tên miền miễn phí trong 1 năm, sau đó được gia hạn với giá 19,95 đô la / năm
 • Gói rẻ nhất có giá $ 6 / tháng
 • Gói thương mại điện tử rẻ nhất của họ bắt đầu từ $ 12 / tháng đã gồm dung lượng không giới hạn
 • Weebly sử dụng Google Suite làm nhà cung cấp email của họ có giá $ 6 / tháng cho mỗi tài khoản
 1. Thiết kế Website bằng Jimdo.com

Ưu điểm của Jimdo:

 • Sử dụng kéo và thả
 • Gói giới hạn miễn phí có quảng cáo đi kèm
 • Khả năng SEO tuyệt vời
 • Bộ kiểu linh hoạt

Nhược điểm của Jimdo:

 • Không hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và qua điện thoại
 • Hiệu suất hoạt động và load trang kém
 • Số lượng mẫu ít

thiet-ke-website-bang-Jimdo

Jimdo là một trình thiết kế website kéo và thả toàn diện, mang đến cơ hội cho những người không có kiến ​​thức về mã hóa để thiết kế các website được tối ưu hóa cho di động, đầy đủ tính năng. Dễ sử dụng là một trong những thế mạnh lớn nhất của Jimdo.

Với Jimdo, khách hàng có cơ hội quản lý nội dung của họ bằng cách chọn giữa hai cách tiếp cận khác nhau – Dolphin” and “Creator.

thiet-ke-website-bang-Jimdo

Các khách hàng sử dụng chế độ Dolphin tại chỗ có thể thiết kế website của họ với sự trợ giúp của trình soạn thảo AI. Họ có thể trò chuyện với nhà thiết kế trí tuệ nhân tạo và trả lời câu hỏi về loại website họ muốn tạo. Chế độ Dolphin  rút ra thông tin về khách hàng từ tài khoản truyền thông xã hội của họ và cố gắng điều chỉnh website theo sở thích cá nhân. Nó đơn giản và dễ sử dụng nhưng nó không linh hoạt khi thực hiện thay đổi thiết kế.

Chế độ Jim Creator của Jimdo linh hoạt hơn nhiều vì nó cung cấp cho khách hàng 40 mẫu, kéo và thả trình chỉnh sửa và bao gồm các tính năng bổ sung như video nền, phòng trưng bày, blog và website bán hàng. Giao diện Creator khá đẹp và thân thiện và có thể dễ dàng quản lý bởi những người không có kinh nghiệm thiết kế web. Tuy nhiên, nền tảng không cho phép khách hàng trực tiếp chỉnh sửa hoặc cắt ảnh với trình chỉnh sửa của Jimdo, đây là một nhược điểm lớn.

thiet-ke-website-bang-Jimdo

Mỗi mẫu đi kèm với một phiên bản được tối ưu hóa cho di động có thể dễ dàng kích hoạt trong khu vực cài đặt. Một lợi thế lớn mà Jimdo có được so với các đối thủ cạnh tranh là hầu như không có giới hạn nào khi thay đổi màu sắc và kích thước chữ.

Những người đã biết về mã hóa có thể dễ dàng truy cập CSS trong website của Jimdo của họ và có thêm quyền kiểm soát đối với thiết kế website. Ngoài ra, người dùng nâng cao được quyền chỉnh sửa mã HTML website của họ và tạo các mẫu tùy chỉnh.

Jimdo có khả năng SEO tuyệt vời vì nó cho phép khách hàng thêm văn bản thay thế, tiêu đề trang và mô tả meta và sử dụng tiêu đề thân thiện với SEO. Khách hàng cũng dễ dàng tạo được URL thân thiện Google và 301 chuyển hướng. Nền tảng không cho phép khách hàng tận dụng các plugin và ứng dụng SEO nhưng bạn có thể tận dụng tài nguyên tuyệt vời như Google Search Console, Pingdom, Công cụ phân tích nội dung thời gian thực của Yoast hoặc Trình duyệt website của HubSpot. Ngoài ra, Jimdo ngay lập tức cung cấp cho khách hàng bản xem trước trang của họ sẽ trông như thế nào trong tìm kiếm của Google.

Jimdo được mã hóa SSL cũng như đáp ứng mọi các yêu cầu bảo mật. Jimdo cung cấp hỗ trợ email, phương tiện truyền thông xã hội cho khách nhưng không có hỗ trợ trò chuyện qua điện thoại. Tuy nhiên, Jimdo có một kh kiến ​​thức hữu ích với các bài viết và video toàn diện có thể giúp giải quyết các vấn đề phổ biến.

Trong 12 tháng qua, Jimdo đã không cung cấp số liệu thống kê hiệu suất quá lý tưởng – Jimdo cho thấy thời gian hoạt động là 99,91% và thời gian tải trang của họ là 893ms.

Tổng quan về giá:

 • Phiên bản miễn phí cơ bản có sẵn
 • Tất cả các gói bao gồm SSL (https: //)
 • Tất cả các gói hàng năm bao gồm một domain trong 1 năm, sau đó được gia hạn với $ 20 / năm
 • Gói rẻ nhất có giá $ 9 / tháng và bao gồm băng thông 10 GB và dung lượng 5 GB
 • Gói thương mại điện tử rẻ nhất bắt đầu $ 19 / tháng và bao gồm 15GB lưu trữ
 • Mỗi tài khoản email có giá $ 6 / tháng thông qua Google Suite
 1. Thiết kế Website bằng web.com

Ưu điểm của việc sử dụng web:

 • Dễ sử dụng (kéo và thả)
 • Gói cơ bản miễn phí
 • Có thể tạo website thành viên
 • Hỗ trợ lý tưởng
 • Có hỗ trợ hoàn tiền trong 30 ngày

Nhược điểm của việc sử dụng web:

 • Tùy chỉnh hạn chế
 • Hiệu suất thời gian hoạt động và tốc độ trang kém

thiet-ke-website-bang-Jimdo

Webs là một trình thiết kế website và lưu trữ cung cấp cho doanh nghiệp hay cá nhân mới bắt đầu, chưa có kinh nghiệm về code tự tạo được web cho riêng mình. Webs có tính năng chỉnh sửa kéo và thả tối giản, giao diện thẩm mỹ, nơi mọi người có thể thêm, chỉnh sửa các mô-đun một cách rất dễ. Giao diện cho phép khách hàng chèn nội dung ở bất cứ đâu trên website bằng cách kéo hình ảnh và văn bản vào vị trí.

Khách hàng được chọn từ khoảng 400 mẫu, phần lớn chủ yếu theo định hướng kinh doanh. Nền tảng không cho phép mọi người thay đổi thiết kế thông qua mã HTML hay CSS vì mức độ tùy chỉnh mà Webs cung cấp chỉ cho phép thay đổi kiểu phông chữ, nền, màu. Ngoài ra, số lượng mẫu miễn phí và tối ưu hóa cho di động bị hạn chế. Chỉ khách hàng của gói Pro mới có cơ hội tùy chỉnh website di động của họ.

thiet-ke-website-bang-Jimdo

Một lợi thế lớn Webs khi so với đối thủ là chức năng thành viên, cho phép khách hàng gửi nội dung độc quyền và email nhóm.

Thông thường, mọi người sẽ cần công cụ và tính năng nâng cao hơn để truy cập Cửa hàng ứng dụng web và thêm bài viết, diễn đàn, blog, video và thư viện ảnh vào website của họ. Các ứng dụng có sẵn trên web không quá ấn tượng so với đối thủ, tuy nhiên Webs cho phép khách cài đặt các tiện ích của bên thứ ba bằng cách sử dụng tùy chọn HTML tùy chỉnh.

Các website bán hàng thương mại có thể thêm một cửa hàng với giao diện này, chúng có thể dễ dàng quản lý sản phẩm và bán hàng và đưa ra mã phiếu giảm giá. Cửa hàng trực tuyến trên Webs cho phép mọi người tải lên nhiều hình ảnh cho mỗi mục, sắp xếp sản phẩm thành danh mục và tạo mã giảm giá.

Xử lý thanh toán có thể được thực hiện thông qua Stripe và PayPal. Nền tảng này cũng có các tùy chọn tiền tệ toàn cầu thuận tiện cho việc tạo cơ sở khách hàng trên toàn thế giới.

Web cung cấp tới người dùng phiên bản miễn phí, hỗ trợ quảng cáo mà không giới hạn thời gian. Web cung cấp cho khách hàng đã đăng ký nhiều gói trả phí của họ và có thể hủy đăng ký trong vòng 30 ngày và nhận lại tiền.

Webs cũng đã thiết lập một loạt tùy chọn hỗ trợ khách bao gồm forum đàn cộng đồng, cơ sở tri thức, email và hỗ trợ qua điện thoại (chỉ dành cho gói Pro). Nền tảng không cung cấp hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Trong 12 tháng qua, website thử nghiệm của chúng tôi với Webs đã cung cấp thời gian hoạt động 99,69% và tốc độ web là 759 ms.

thiet-ke-website-bang-Jimdo

Tổng quan về giá:

 • Phiên bản miễn phí có sẵn
 • Tất cả gói bao gồm SSL (https: //)
 • Tất cả gói hàng năm bao gồm một tên miền trong 1 năm, sau đó được gia hạn với giá 19,95 đô la / năm
 • Gói rẻ nhất có giá 5,99 đô la / tháng và bao gồm dung lượng 1GB
 • Gói thương mại điện tử rẻ nhất bắt đầu $ 12,99 / tháng, bao gồm 5GB dung lượng lưu trữ
 • Tài khoản email giới hạn (3 tài khoản với gói Nâng cao và 25 với Pro)

TỔNG KẾT

Để bạn chọn được trình thiết kế website phù hợp có thể khá tốn thời gian tuy nhiên chúng tôi ở đây để giúp bạn. Chúng tôi đã thực hiện tạo dựng các website thử nghiệm với tất cả các nhà thiết kế được đề xuất của chúng tôi và theo dõi dữ liệu thời gian tải trang và tốc độ load trang của họ để bạn không phải tự mình làm việc.

Chúng tôi nghĩ rằng bạn nên chọn một gói miễn phí hoặc tùy chọn dùng thử miễn phí trước để bạn kiểm tra các tính năng tương đối và hạn chế có rủi ro, từ đó cân đối và đưa ra lựa chọn dễ dàng, an toàn hơn.

Bạn có thắc mắc về các đề xuất trình thiết kế website của chúng tôi trong bài viết không? Bạn có muốn biết thông tin chi tiết hơn hoặc một vấn đề gì đó mà chúng tôi chưa đề cập trong bài viết trên không? Hãy để lại một bình luận dưới đây để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn

9-plugin-wordpress-tao-phieu-giam-gia-hieu-qua

9 plugin WordPress tạo phiếu giảm giá hiệu quả

04/08/2020 bởi admin
9 plugin WordPress tạo phiếu giảm giá hiệu quả - Giả sử bạn có 1 cửa hàng thương mại điện tử và muốn tăng doanh số cho nó, có 1 cách...
6-plugin-danh-gia-san-pham-wordpress

6 Plugin Đánh giá sản phẩm WordPress

31/07/2020 bởi admin
Bạn có kế hoạch để hiển thị đánh giá sản phẩm trên website WordPress của bạn? Ý tưởng tuyệt vời! Bởi vì trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào,...
6-plugin-canh-bao-jquery-tot-nhat

6 Plugin cảnh báo jQuery tốt nhất

28/07/2020 bởi admin
6 Plugin cảnh báo jQuery tốt nhất - Plugin jQuery cảnh báo tạo nhiều loại hộp thông báo/thông báo cùng với giao diện, nút, hình động, cùng loại tùy chọn khác...
6-plugin-wordpress-danh-cho-viec-bau-cu

6 Plugin WordPress dành cho việc bầu cử

24/07/2020 bởi admin
6 Plugin WordPress dành cho việc bầu cử - Bạn có đang săn lùng thứ gì đó cần hỏi khán giả đâu là lựa chọn tốt nhất mà họ sẽ chọn...
8-plugin-wordpress-bao-mat-mien-phi-va-tra-phi

8 Plugin WordPress bảo mật miễn phí và trả phí

21/07/2020 bởi admin
8 Plugin WordPress bảo mật miễn phí và trả phí - Chúng ta phải bảo mật website, dữ liệu khỏi tấn công phần mềm gây hại nghiêm trọng. Website bảo mật...
6-mau-website-wordpress-linh-vuc-nha-khoa

6 mẫu website WordPress lĩnh vực nha khoa

18/07/2020 bởi admin
6 mẫu website WordPress lĩnh vực nha khoa - Chọn chủ đề cho phòng khám nha khoa cõ vẻ khá dễ dàng tuy nhiên việc chọn mẫu website tốt với giá...
6-mau-website-wordpress-cham-soc-thu-cung

6 mẫu website WordPress chăm sóc thú cưng

15/07/2020 bởi admin
6 mẫu website Wordpress chăm sóc thú cưng - Ở thế giới internet ngày nay có vô số website chăm sóc thú cưng. Vì thế, chúng tôi đã biên soạn những mẫu...
6-mau-website-wordpress-linh-vuc-y-te

6 mẫu website WordPress lĩnh vực y tế

10/07/2020 bởi admin
6 mẫu website WordPress lĩnh vực y tế - Thông qua những mẫu website y tế này, bạn sẽ truyền tải được những thông tin y tế đến mọi người thông...
6-mau-website-wordpress-ban-thiet-bi-may-moc

6 mẫu website WordPress bán thiết bị, máy móc

07/07/2020 bởi admin
6 mẫu website WordPress bán thiết bị, máy móc - Ở môi trường hiện đại như hiện nay nhu cầu về máy móc càng lớn. Vì nhu cầu mua cao nên...
6-mau-website-wordpress-trong-linh-vuc-nong-nghiep

6 mẫu website WordPress trong lĩnh vực nông nghiệp

03/07/2020 bởi admin
6 mẫu website WordPress trong lĩnh vực nông nghiệp - Trước đây kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp không liên quan gì đến công nghệ. Nhưng nông nghiệp trong thế kỷ...
8-plugin-wordpress-ho-nguoi-dung-tot-nhat

8 plugin WordPress hồ sơ người dùng tốt nhất

01/07/2020 bởi admin
8 plugin WordPress hồ sơ người dùng tốt nhất - Nếu bạn không muốn mã hóa cho hồ sơ người dùng, hình thức đăng nhập, đăng ký, thì có cách thuận...
10-plugin-wordpress-thuong-mai-dien-tu-tot-nhat

10 Plugin WordPress thương mại điện tử tốt nhất

26/06/2020 bởi admin
10 Plugin WordPress thương mại điện tử tốt nhất - Thương mại điện tử là nơi trên Internet giúp bạn kiếm tiền. Việc chọn đúng plugin thương mại điện tử là...

Hỏi đáp kiến thức, vui lòng điền vào mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn

Thông tin bạn cần tìm hiểu hãy nhập vào đây

HOTLINE 24/24: 0912.13.8689