10 mẫu website Salon tóc miễn phí tốt nhất 2022

Dưới đây tôi đã liệt kê ra 10 Mẫu Email Salon tóc miễn phí tốt nhất được xây dựng với trình tạo mẫu email phản hồi nhanh của MailGet.

Chọn mẫu từ thư viện về mẫu bản tin email tiếp thị và email đáp ứng di động miễn phí.

Kiểm tra mẫu email salon tóc chuyên nghiệp này cho nhà tiếp thị email sành điệu

  1. Mẫu Email của Beauty Salon

Mẫu email động dành riêng cho các tiệm làm tóc

Mẫu email động dành riêng cho các tiệm làm tóc muốn giảm giá và TẮT trong những dịp đặc biệt có thể lấy mẫu email của thẩm mỹ viện này và gửi hàng triệu email ngay lập tức.

 

  1. Mẫu Email Salon

Mẫu email hấp dẫn tiếp thị tiệm Salon

Sự thay thế hoàn hảo cho tiệm làm tóc muốn giới thiệu dịch vụ thẩm mỹ viện bên họ đến mọi người với cách xuất sắc, đồng ý khách hàng sắp xếp cuộc hẹn dễ dàng. Sử dụng mẫu email hấp dẫn này rồi thực hiện tiếp thị qua email & tiệm Salon của bạn.

 

  1. Mẫu Email Cắt tóc & Làm tóc

Mẫu email cắt tóc và làm tóc

Kết hợp với giao diện, nội dung hiện đại, mẫu email này là lựa chọn phù hợp cho tiệm cắt tóc cùng cửa hàng cắt tóc. Mẫu sẽ có ích để giới thiệu dịch vụ tạo kiểu tóc của bạn thông qua thiết kế rất năng động từ nó. Bạn cũng có khả năng giới thiệu khách hàng ở cửa hàng của bạn để có được lòng tin của khách hàng mới. Sử dụng mẫu này rồi bắt đầu tiếp thị qua email về kinh doanh thời trang & phong cách của bạn.

 

  1. Mẫu Email của Studio tóc nam

Mẫu Email giành cho Studio tóc nam

Với đầy đủ các yếu tố cần thiết mà bất kỳ studio tóc nào cũng yêu cầu để giới thiệu công việc của họ cùng với lời mời chào mừng tốt đẹp cho khách hàng mới của bạn. Mẫu cũng hiển thị hình ảnh tiêu đề sang trọng với logo được thiết kế tùy chỉnh và trường 2 cột, mô tả các dịch vụ của bạn.

 

Xem thêm: 5 plugin jQuery Accordion tốt nhất năm 2023

  1. Mẫu Email Nhà tạo mẫu tóc

Mẫu Email của nhà tạo mẫu tóc

Thợ cắt tóc sẽ hoàn toàn thích sử dụng các loại mẫu này để tiếp thị qua email vì họ được thể hiện kỹ thuật tạo kiểu tóc và cạo râu thông qua việc này. Các phần hình ảnh đẹp mắt làm tăng thêm hương vị cho nó cùng với cách dễ dàng thực hiện nút hẹn gặp. Gửi email đến hàng ngàn khách hàng và nhanh chóng quảng bá cửa hàng tạo kiểu của bạn.

 

  1. Mẫu Email của Makeover

Mẫu Email của Salon tóc trang điểm

Một sự lựa chọn đáng kinh ngạc có sẵn cho những người tham gia vào bất kỳ loại hình kinh doanh salon tóc. Mẫu này không chỉ cung cấp hình ảnh tiêu đề hấp dẫn mà còn là một phần văn bản, mô tả công việc của bạn cùng với trường 3 cột và nút liên kết nhanh đến trang web chính thức của bạn.

 

  1. Shaving Salon Email Template

10-mau-website-hair-salon-mien-phi-tot-nhat-2020
Shaving Salon Email Template sáng tạo ấn tượng

Được kết hợp với thiết kế ấn tượng và đơn giản, đây là lựa chọn tốt nhất dành cho dịch vụ làm tóc để hiển thị kỹ năng và dịch vụ Shaving của họ. Mỗi người đọc email sẽ bị buộc phải tận dụng các dịch vụ của bạn sau khi thấy một phần hình ảnh văn bản ngoằn ngoèo rất hấp dẫn và một đề nghị đặt hẹn.

 

  1. Mẫu Email của Beauty Parlor

10-mau-website-hair-salon-mien-phi-tot-nhat-2020
Mẫu email của Beauty Parlor phù hợp mọi salon

Bản tin email ngoạn mục được tạo ra để ghi nhớ tất cả các chi tiết mà bất kỳ doanh nghiệp salon tóc có khả năng yêu cầu. Người đọc sẽ tràn về phía cơ sở của bạn sau khi xem mẫu email này. Hình ảnh tiêu đề, trường 2 cột, trường hình ảnh văn bản và nút cuộc hẹn là một số tính năng giúp mẫu rất hiệu quả.

 

  1. Mẫu email chăm sóc tóc

10-mau-website-hair-salon-mien-phi-tot-nhat-2020
Mẫu email chăm sóc tóc

Hiển thị giảm giá trái mùa của bạn và các gói đặc biệt thông qua mẫu email salon tóc đáng chú ý. Mẫu đóng gói một trường văn bản và hình ảnh, trình bày công việc của bạn và các chi tiết của nó.

 

  1. Mẫu Hair Salon Unisex

10-mau-website-hair-salon-mien-phi-tot-nhat-2020
Mẫu Hair Salon Unisex lôi cuốn khách hàng

Các doanh nghiệp salon tóc đang tìm kiếm mẫu email lôi cuốn sẽ thích xem mẫu này vì nó chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của độc giả vì thiết kế độc đáo của nó. Bạn cho phép khách hàng tiềm năng của mình đặt cuộc hẹn thông qua mẫu email này. Không chỉ điều này, bạn cũng có khả năng thông báo đến khách hàng về lịch sử, dịch vụ và ưu đãi thông qua các trường và nút sẵn có khác nhau.

 

Kết luận

Đây là những mẫu email salon tóc hàng đầu chắc chắn sẽ tạo ra tác động đáng kinh ngạc đến tiệm tóc của bạn trước mặt khách hàng.

Bây giờ, khi bạn đã hoàn tất việc chọn mẫu email yêu thích của mình, đã đến lúc sở hữu Mẫu Website tốt nhất cho trang web salon tóc của bạn.

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin