10 mẫu website WordPress tối giản tốt nhất năm 2023

10 mẫu website WordPress tối giản tốt nhất năm 2023Như bạn biết, thiết kế tối giản giúp khách hàng tìm và điều hướng qua nội dung website của bạn một cách thuận lợi.

Dưới đây là 10 mẫu website WordPress tốt nhất trong năm 2023 có thể dễ dàng điều chỉnh trên mọi thiết bị.

  1. Foogo Pro:

Mẫu website WordPress Foogo Pro là mẫu web có thiết kế hiện đại, gọn gàng và tối giản

Foogo Pro là mẫu web có thiết kế hiện đại, gọn gàng, tối giản. Mẫu website này giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy thông tin về sản phẩm cũng như doanh nghiệp bạn.

Mẫu web đa năng này được thiết kế cho cả mục đích kinh doanh cùng viết web. Nó được thiết kế cơ bản cho việc thúc đẩy doanh nghiệp.

Thiết kế tối giản chắc chắn sẽ tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm.

Mẫu website này là đa ngôn ngữ, cũng đáp ứng đầy đủ. Ngoài ra còn có phần logo doanh nghiệp, tùy chọn mã SEO và theo dõi có sẵn. 8 phối màu sạch và đẹp có sẵn để khiến website của bạn hấp dẫn hơn.

  1. Elite pro:

Elite Pro là mẫu đơn giản hấp dẫn sự chú ý từ khách hàng.

 

Mẫu website WordPress thiết kế đơn giản giúp website tăng khả năng hiển thị. Mẫu web này được thiết kế lý tưởng cho website công ty cũng như doanh nghiệp nhỏ.

Với thiết kế đơn giản, gọn gàng, bạn khiến nội dung của mình được tập trung, truyền tải thông điệp trực tiếp đến khách hàng. Nó có thanh trượt điều hướng thuận lợi để bạn biết chính xác những gì người dùng đang tìm trên website bạn. Bảng tùy chọn dễ dàng, thanh trượt thiết kế tiên tiến.

  1. Covera:

Covera là lựa chọn hoàn hảo để tạo website cho công ty CNTT

 

Covera là lựa chọn hoàn hảo để tạo website cho công ty CNTT. Mẫu web đơn giản và gọn gàng này là giải pháp hoàn chỉnh để tạo ra website thanh lịch.

Covera là công nghệ thiết kế hiện đại, được tích hợp vô số chức năng linh hoạt giúp thúc đẩy dịch vụ chất lượng công nghệ cao, phần mềm cùng dịch vụ khác.

Nếu bạn nói về tính năng, thì mẫu website này đi kèm với vô số tính năng.

Thuộc tính năng tốt nhất ở Covera là plugin WooCommerce, mang lại cảm giác thương mại điện tử cho website. Nó có phông chữ tuyệt vời cùng phần dịch vụ hoạt hình chất lượng.

  1. Slice

 

10-mau-website-wordpress-toi-gian-tot-nhat-nam-2022
Slice là mẫu web WordPress đơn giản, rất lý tưởng cho website thời trang.

Mẫu website WordPress này đa mục đích, có vô vàn tính năng thú vị. Nó có khả năng thích ứng với mart thời trang, cửa hàng quần áo, cửa hàng may mặc hay nhiều hơn nữa. Nó có loạt tính năng giúp nâng cao trải nghiệm thương mại điện tử.

Mẫu website này hiển thị hình ảnh doanh nghiệp ở thanh trượt theo thẻ. Tùy chọn cổng thanh toán PayPal an toàn cũng có sẵn, rất dễ dàng để tùy chỉnh. Mẫu website này mang lại vẻ ngoài thân thiện với người dùng cho website bạn. Bạn chắc chắn có khả năng bán phần mềm cùng sản phẩm kỹ thuật trên đây.

Xem thêm: Cách sao lưu và khôi phục WordPress

  1. Woodberry:

10-mau-website-wordpress-toi-gian-tot-nhat-nam-2022
Woodberry là mẫu website WordPress tốt nhất đồng ý bạn tạo website chuyên nghiệp

 

Nếu bạn đang có kế hoạch tạo website trực tuyến cho ngành công nghiệp, cơ quan liên quan đến công nghệ thì Woodberry là mẫu website WordPress tốt nhất đồng ý bạn tạo website chuyên nghiệp. Mẫu website tuyệt đẹp này có khả năng khiến khách truy cập vô cùng tò mò về website bạn.

Bạn có khả năng chọn nhiều bố cục được thiết kế sẵn rồi tạo website chỉ với vài giờ đồng hồ.

Mẫu website này cũng hoàn toàn tương thích với WooCommerce, có nhiều bố cục. Nó chứa nền parallax với SEO thân thiện. 8 phối màu tuyệt đẹp của nó có khả năng giữ khách truy cập trên website bạn với thời gian dài.

  1. SwiftRay:

10-mau-website-wordpress-toi-gian-tot-nhat-nam-2022
SwiftRay có ưu điểm hoạt động cực nhanh để nâng cao trải nghiệm người dùng

 

Khi nhắc tới mẫu website đơn giản, không thể không kể đến Swiftray. Nó không có nhiều tính năng. Nhưng trên thực tế, nó hoạt động đặc biệt tốt với tốc độ cực nhanh để nâng cao trải nghiệm người dùng.

Mẫu website đơn giản này là mẫu website tải nhanh được tối ưu hóa SEO hoàn hảo, giúp trải nghiệm ở khách truy cập tốt hơn.

Nó cũng đi kèm trang tối ưu, nhiều widget, thẻ tiêu đề giúp công cụ tìm kiếm nhanh chóng, thân thiện. Trang xác thực với bản dịch CSS / XHTML 1.0 khiến website thân thiện với google.

  1. Corporate

Mẫu website WordPress Corporate độc quyền về cơ bản được thiết kế cho website kinh doanh

 

Corporate là mẫu website độc quyền về cơ bản được thiết kế cho website kinh doanh. Mẫu website WordPress tối giản, sạch sẽ, sang trọng này sẽ giúp bạn thu hút nhiều khách hàng hơn đến website bạn.

Ấn tượng đầu tiên luôn là ấn tượng cuối cùng vì vậy hãy tạo ấn tượng tốt nhất đến khách truy cập.

Tuy nhiên, mẫu website này cũng rất hữu ích cho tổ chức, văn phòng, công ty để quảng bá sản phẩm, dịch vụ bên họ.

Nó cũng hoàn toàn đáp ứng, có mẫu website thân thiện với người dùng, HTML & CSS hợp lệ, sử dụng tên miền không giới hạn, tương thích trình duyệt chéo, thoải mái với phiên bản WordPress mới nhất.

  1. Zoomy

10-mau-website-wordpress-toi-gian-tot-nhat-nam-2022
Mẫu website WordPress Zoomy có thiết kế đơn giản, thanh lịch cho nhiếp ảnh gia

 

Mẫu website này phù hợp với bất kỳ website kinh doanh hay danh mục đầu tư nhiếp ảnh nào.

Với hiệu ứng rõ ràng, mượt mà khiến hình ảnh hấp dẫn hơn. Mẫu website này có danh mục đầu tư tuyệt vời để giới thiệu hình ảnh. Mẫu website này có sẵn nhiều mã ngắn, có khu vực chứng thực khách hàng, màu sắc phong cách khác nhau biến website của bạn trở nên sang trọng hơn.

  1. Cookiesstar:

CookiesStar là mẫu website WordPress tối giản giàu tính năng phù hợp với thực phẩm

 

Đây mẫu website WordPress cao cấp có đầy đủ tính năng cần thiết, lựa chọn tùy biến. Mẫu website được thiết kế chuyên nghiệp này đi kèm hệ thống đặt phòng trực tuyến đầy đủ chức năng.

Nó cũng tương thích với WooCommerce giúp việc bán sản phẩm thuận lợi, nhanh chóng.

  1. WebDesigner:

Web Designer là mẫu website WordPress phù hợp với website công nghệ đơn giản

 

Mẫu website WordPress này được thiết kế cho dịch giả tự do thiết kế web để giới thiệu kỹ năng họ có đến mọi người.

Mẫu website này có mô-đun điều hướng dễ dàng, được hỗ trợ ở mọi trình duyệt. Khiến website của bạn nhanh chóng, dễ dàng với khung Bootstrap 3.0. Nó có 8 bố cục khác nhau giúp website của bạn thanh lịch hơn.

Lời kết

Nếu bạn đang thực sự tìm kiếm thứ gì đó đơn giản cho website thì danh sách trên rất phù hợp với bạn.

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin