Giải pháp truyền thông Admicro: Tối ưu hiệu quả kinh doanh Giáo Dục

[agentsw ua=’pc’]

Gói giải pháp truyền thông của Admicro là gói giải pháp được ứng dụng hiệu quả trong nhiều lĩnh vực khác nhau của thị trường, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục. Trong bối cảnh thị trường hiện nay, hàng hóa, dịch vụ đa dạng, phong phú, người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc phân biệt, đánh giá sản phẩm. Mỗi doanh nghiệp đều cố gắng tạo một phong cách, một hình ảnh, một ấn tượng, một uy tín riêng cho sản phẩm của mình nhằm đem lại cho sản phẩm hình ảnh riêng dễ đi vào nhận thức của khách hàng. Nằm trong xu thế đó, sự cạnh tranh của ngành giáo dục cũng đang ngày càng trở nên gay gắt hơn. Các doanh nghiệp ngày càng chú ý đầu tư vào việc tìm cách để giữ vị thế của mình trong ngành. Một trong những giải pháp hữu hiệu giúp cho doanh nghiệp ghi được dấu ấn của mình với khách hàng chính là giải pháp truyền thông.

Vậy nên lựa chọn đơn vị nào uy tín nhất. Chắc chắn rồi, Admicro là sự lựa chọn hoàn hảo cho giải pháp tối ưu hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp ngành giao dục. Hãy cùng xem gói giải pháp của Admicro có những gì nhé.

Hoạt động PR: Giải pháp truyền thông tốt nhất cho doanh nghiệp kinh doanh giáo dục trong xu thế hiện nay

Đối với đặc thù ngành giáo dục, sự uy tín là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Và PR là phương cách giải pháp truyền thông marketing cho sản phẩm hiệu quả tốt nhất giúp doanh nghiệp chuẩn bị và tạo uy tín. Thậm chí quảng cáo cũng không có được khả năng này. PR giúp doanh nghiệp tạo dư luận tốt thông qua sự ủng hộ của giới truyền thông và các chuyên gia phân tích thương mại.

Gói Giải Pháp Truyền Thông Admicro: Tối Ưu Hiệu Quả Kinh Doanh Cho Doanh Nghiệp Ngành Giáo Dục

Hoạch định chiến lược truyền thông hoạt động PR: Các phương pháp truyền thông tốt nhất đối với doanh nghiệp kinh doanh giáo dục

Bởi lẽ khi khách hàng thấy một bên thứ 3 nói về sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp, nhận thức của họ sẽ khác với việc nhìn thấy một mẩu quảng cáo theo cách chạy truyền thống. Quảng cáo dễ gây ấn tượng nhưng không dễ dàng thuyết phục công chúng tin, bởi khách hàng sẽ hiểu rằng doanh nghiệp đang cô gắng bán sản phẩm dịch vụ. Nhưng khi một bên thứ ba nào đó, ví dụ như báo chí, khen ngợi một sản phẩm, dịch vụ, uy tín của doanh nghiệp sẽ được tăng cao. Khách hàng có xu hướng mua sản phẩm dịch vụ với sự kiểm định của một bên thứ 3.

Hơn nữa, chi phí cho giải pháp truyền thông PR thấp hơn các loại hình khuyến mãi khác. Khi so sánh chi phí cho chiến dịch tiếp thị trực tiếp hoặc đăng một mẫu quảng cáo với chi phí cho một thông cáo báo chí đương nhiên mẫu thông cáo báo chí sẽ có một lượng công chúng rộng rãi hơn.

Như vậy trong xu thế hiện tại, hoạt động PR có thể nói là giải pháp vàng cho doanh nghiệp kinh doanh giáo dục vì nó tạo ảnh hưởng tốt, hữu hình, với chi phí thấp, tạo được tiếng vang khi chuyển tải hình ảnh doanh nghiệp đến công chúng.

Admicro cung cấp gói giải pháp truyền thông PR ưu việt cho doanh nghiệp kinh doanh giáo dục

Trong thời đại công nghệ phát triển như vũ bão, thật khó có thể truyền thông trên môi trường digital mà thiếu đi các công cụ hiện đại. Đây chính là lý do khiến các nhà đầu tư luôn phải tìm kiếm 1 đối tác truyền thông giúp họ giải quyết. Với các công cụ, các giai đoạn truyền thông trực tuyến hiện đại. Hiểu được điều đó, giải pháp truyền thông Admicro – mạng lưới quảng cáo trực tuyến hàng đầu Việt Nam thuộc Công ty cổ phần truyền thông VC Corp – tự hào đến cho ngành Giáo dục những giải pháp và hướng đi mới và hiệu quả.

Gói giải PR đặc biệt hữu hiệu trong trường hợp:

  • Ra mắt sản phẩm dịch vụ giáo dục mới
  • Chương trình khuyến mại
  • Thông cáo sự kiện

Admicro cung cấp gói giải pháp truyền thông PR ưu việt cho doanh nghiệp kinh doanh giáo dục

Gói giải pháp PR của Admicro – Xây dựng chiến thuật truyền thông ưu việt cho doanh nghiệp giáo dục

Gói giải pháp truyền thông PR của Admicro cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp kinh doanh giáo dục

1.    Khi sử dụng dịch vụ giải pháp truyền thông PR của Admicro, khách hàng được tư vấn lên các truyến bài PR hiệu quả, đa dạng với nhiều dạng bài khác nhau (dạng bài viết, Infographic, Video, Magazine, Comparing, slide to view, Quiz, Live streaming, extra livestreaming…) đảm bảo đánh trúng tâm lý khách hàng.

2.    Khách hàng có nhiều lựa chọn phong phú về các kênh truyền thông để truyền tải thông điệp tới các đối tượng khách hàng. Khối nội dung trực thuộc VCCorp hoạt động trong lĩnh vực xuất bản, phát hành thông tin chuyên nghiệp trên Internet trong các lĩnh vực đa dạng như Kinh tế – Tài chính, Phụ nữ
– Gia đình, Giới trẻ, Giải trí, Công nghệ, Game, Tin tức tổng hợp… đã tạo ra nhiều sản phẩm có traffic cao và vị thế dẫn đầu thị trường, phục vụ đa dạng nhiều đối tượng độc giả khác nhau về lứa tuổi, thu nhập, giới tính, địa phương, sở thích… Chính điều này mang lại cho các gói giải pháp của
Admicro tính đa dạng cũng như chủ động khi sản xuất nội dung cho khách hàng.

Ngoài ra khách hàng còn được lựa chọn linh hoạt các vị trí đăng bài viết đáp ứng các lựa chọn về ngân
sách cũng như mục tiêu truyền thông.

3.    Gói giải pháp truyền thông của Admicro cung cấp cho khách hàng công cụ Viewplus kèm theo, là hình thức Quảng cáo tự nhiên giúp doanh nghiệp thu hút them nhiều đối tượng độc giả mục tiêu bằng cách tăng cường hiển thị các box giới thiệu về bài viết PR trên hệ thống adnetwork của Admicro. Với công cụ này, doanh nghiệp có thể tăng cường độ phủ rộng lên tới 32 triệu độc giả, chiếm 90% người dùng internet tại Việt Nam; với các phương thức tiếp cận độc giả đa dạng, quảng cáo đa nền tảng. Đồng thời, công nghệ targeting giúp nhắm trọn độc giả mục tiêu mà vẫn đảm bảo việc tối ưu ngân sách truyền thông.

4.    Ngoài ra, khách hàng còn được chọn các lựa chọn mở rộng phù hợp với ngân sách và mục tiêu truyền thông như đặt hàng phóng viên viết bài, chèn video, box thông tin, box tương tác…

>>> Xem thên: 5 Chiến thuật marketing “bất biến” trong ngành giáo dục

Lời kết

Trên đây là những lý do mà bạn nên lựa chọn gói giải pháp truyền thông của Admicro. Trong những năm trở lại đây, Admicro là một đơn vị quảng cáo trực tuyến lớn nhất của Việt Nam. Vì vậy lựa chọn các sản phẩm của Admicro là hoàn toàn đáng tin cậy. Với những điểm ưu việt này, Admicro hy vọng sẽ trở thành đơn vị đối tác uy tín cung cấp những giải pháp truyền thông độc đáo và khác biệt mang lại hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp trong ngành giáo dục. Từ đó có thế đem lại giá trị thiết thực cho cộng đồng và xã hội.

[/agentsw]

Giải pháp truyền thông Admicro: Tối ưu hiệu quả kinh doanh Giáo Dục

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin