10 WordPress Frameworks tốt nhất cho website của bạn

10 WordPress Frameworks tốt nhất – Có sẵn nhiều WordPress Theme Frameworks trên internet. Hầu hết chúng được tạo ra bởi các công ty phát triển web. Họ thường bán các Frameworks này cung cấp các themes con miễn phí và nhiều cho mỗi themes. Trong trường hợp này, nếu bạn đã mua một Frameworks themes, bạn có thể dễ dàng thay đổi thiết kế website WordPress của mình chỉ bằng cách cài đặt một themes con khác.

Một số Frameworks themes WordPress này cũng yêu cầu các plugin hoạt động đúng. Bạn sẽ được nhắc sau khi cài đặt Frameworks của mình và bạn có thể trực tiếp cài đặt các plugin đó bằng cách nhấp vào liên kết cài đặt. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt trực tiếp các themes con, nhưng sau khi cài đặt, bạn sẽ được yêu cầu cài đặt themes Frameworks, nếu không bạn không thể kích hoạt themes con.

Khi bạn có nhiều website, nhưng bạn thiếu các kỹ năng và kiến ​​thức phù hợp để tạo website phù hợp hoặc bạn không có tiền để thiết kế tất cả chúng, bạn nên mua WordPress Theme Frameworks. Nó cho phép bạn xây dựng website của mình theo những cách độc đáo bằng cách sử dụng kéo và thả trình xây dựng và tùy biến cùng với hàng ngàn themes con và bổ trợ bổ sung. Trong trường hợp này, bạn không cần phải trả tiền cho một nhà phát triển web hoặc mua một themes cho mỗi website của bạn.

Bạn có thể sử dụng WordPress Theme Frameworks, ngay cả khi bạn chỉ có một website. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần suy nghĩ cẩn thận về thiết kế của mình, bởi vì bạn có thể chọn từ hàng trăm Frameworks và mỗi Frameworks có nhiều themes con.

10-Frameworks-wordpress-tot-nhat
Genesis Framework cung cấp cho bạn đa dạng nhiều chức năng

Genesis có sẵn với giá 59,95 đô la và mang đến cơ hội tạo các website tuyệt vời với WordPress ngay cả khi bạn không có kỹ năng và kiến ​​thức lập trình.

Genesis Framework cung cấp cho bạn nhiều chức năng như thanh bên trái, thanh bên phải, menu tùy chỉnh, tiêu đề tùy chỉnh, nền tùy chỉnh, một cột, hai cột, ba cột, mẫu toàn chiều rộng, tùy chọn themes và các tùy chọn bố cục khác nhau, v.v. Nó đi kèm với các widget nội dung đặc trưng, ​​tùy biến themes và thiết kế đáp ứng di động. Genesis cũng là một trong những Frameworks được sử dụng và khuyên dùng nhất.

Nhóm phát triển cung cấp cập nhật không giới hạn, các website không giới hạn và hỗ trợ. Họ quản lý để tạo ra một khuôn khổ sạch sẽ, sẵn sàng và thân thiện với SEO, có thể tùy chỉnh và an toàn. Các themes con thú vị nhất cho Genesis là Parallax Pro, Magazine Pro và Centric Pro. Ngay cả khi bạn chỉ là người mới, Genesis được các chuyên gia sử dụng tốt hơn bởi vì nó có một số tính năng thú vị, hơi khó để thiết lập.

Đối với người mới bắt đầu, có sẵn themes Văn xuôi có tùy biến themes bằng cách sử dụng chức năng điểm và nhấp. Trong trường hợp này, bạn không cần phải biết mã. Nếu bạn muốn mua Frameworks cùng với tất cả các themes con Pro có sẵn cho nó, bạn cần phải trả $ 49,95.

  • Headway

10-Frameworks-wordpress-tot-nhat
Headway là một Theme WordPress dễ sử dụng

Headway là một Theme WordPress dễ sử dụng khác có trình tạo website kéo và thả cùng với các yếu tố quan trọng khác như nhiều bố cục, màu sắc và phông chữ.

Bạn có thể trả tiền cho phiên bản tiêu chuẩn $ 89 hỗ trợ 3 website và đi kèm với 1 mẫu chính thức của sự lựa chọn của bạn và mẫu bắt đầu bảng trắng. Phiên bản cao cấp có giá 199 đô la và bao gồm khối xây dựng cộng đồng, tất cả các mẫu chính thức và hỗ trợ các website không giới hạn. Cả hai phiên bản đều có 1 năm hỗ trợ và cập nhật. Nếu bạn muốn mua hỗ trợ hoặc thời gian dài hơn, bạn cần gia hạn sau 365 ngày.

Headway có nhiều khối như tiêu đề, nội dung, thanh trượt, hình ảnh, biểu tượng xã hội, mã tùy chỉnh, văn bản, danh sách, nhúng, điều hướng, khu vực widget và danh sách. Khung được mã hóa trong HTML5 và CSS3 để nó sử dụng các tiêu chuẩn mới nhất và nó tự động đáp ứng. Trong khi các lập trình viên web và nhà thiết kế web có thể tận dụng trình tùy biến CSS trực tiếp, những người đơn giản có thể tận dụng trình tạo kéo và thả.

  • Elegant Themes

10-Frameworks-wordpress-tot-nhat
Elegant Themes đại diện cho một Frameworks cao cấp và mạnh mẽ

Elegant Themes đang đại diện cho một Frameworks cao cấp và mạnh mẽ, chứa hơn 85 themes chất lượng cùng với một diễn đàn hỗ trợ và một loạt các plugin thú vị. Để truy cập Frameworks này, bạn cần trả một khoản đăng ký hàng năm là $ 69.

Bạn sẽ nhận được quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các themes, cập nhật themes vĩnh viễn, hỗ trợ kỹ thuật và sử dụng website không giới hạn. Ngoài ra, bạn có thể chọn đăng ký nhà phát triển với giá 89 đô la, đây là mức phổ biến nhất và nó cung cấp quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các plugin và tệp Photoshop được xếp lớp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trả phí một lần duy nhất, bạn có thể trả quyền truy cập trọn đời với $ 249.

Với Elegant Themes, bạn có một bảng điều khiển bổ sung được tích hợp vào bảng điều khiển WordPress và bạn có thể dễ dàng sử dụng bất kỳ tùy chọn có sẵn nào trong themes của mình vì bảng điều khiển đơn giản và trực quan. Phần thú vị của Elegant Themes là các plugin của chúng tương thích với bất kỳ themes WordPress nào, không chỉ với Elegant Themes. Đây là một trong những Frameworks được khuyến nghị nhất cho người mới bắt đầu.

  • Themify

Themify là một Frameworks cung cấp các themes miễn phí

Themify là một Frameworks cung cấp các themes miễn phí nhưng không có hỗ trợ hoặc cập nhật. Nếu bạn quan tâm đến một themes duy nhất, bạn có thể trả 49 đô la và bạn sẽ nhận được một themes bổ sung miễn phí cùng với hỗ trợ một năm.

Bạn luôn có thể tham gia Câu lạc bộ Themify với giá 79 đô la hàng tháng và trong trường hợp này, bạn sẽ nhận được tất cả các themes hiện tại và tương lai cùng với các cập nhật của họ và với sự hỗ trợ của nhân viên Themify. Bạn cũng có thể hoàn lại tiền trong 30 ngày nếu bạn không hài lòng với dịch vụ của họ và bạn có thể sử dụng tất cả các themes trên các website không giới hạn.

Themify cũng sử dụng một trình xây dựng cung cấp khả năng kéo và thả một vài yếu tố và mô-đun như phòng trưng bày, khu vực, bản đồ và thanh trượt. Khung Themify sử dụng bố cục dạng lưới và với sự trợ giúp của nó, người dùng có thể chỉnh sửa các themes con mà không cần biết mã. Themify cũng đi kèm với các khu vực sidebars, widget và shortcodes. Là các tính năng chính, bạn nên biết rằng với Themify, bạn có thể xuất cài đặt từ một website Themify sang một website khác.

Xem thêm: Tạo website tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ

TeslaTheme cung cấp các plugin miễn phí cùng với các themes của họ

Bạn có thể sử dụng khuôn khổ cho sử dụng cá nhân hoặc phát triển một website mới cho một trong những khách hàng của bạn.

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể trả gói khởi động có giá 48 đô la cho mỗi themes và phù hợp nhất cho người mới bắt đầu cung cấp tùy chỉnh miễn phí 1 giờ cùng với tên miền không giới hạn, cập nhật hàng tuần miễn phí, hỗ trợ kỹ thuật, themes HTML và tài liệu. Bạn cũng có thể chọn gói tiêu chuẩn có giá 59 đô la mỗi năm và bạn có thể sử dụng tất cả các themes hiện tại cùng với UI Kit thiết kế phẳng. Thuê bao hàng năm của nhà phát triển có giá 79 đô la và nó hoàn hảo cho các nhà thiết kế web và lập trình viên web cung cấp 18 themes mới mỗi năm. Nếu bạn chỉ muốn thanh toán một lần và để có tất cả các tệp PSD, bạn nên chọn các gói trọn đời với giá 199 đô la.

Với TeslaTheme, bạn có quyền truy cập vào bảng điều khiển mạnh mẽ, nơi bạn có thể tải lên logo, thêm hình đại diện, viết văn bản tiêu đề, đặt màu của website, tải lên nền, đặt biểu tượng xã hội, viết thông tin liên hệ, viết mã CSS tùy chỉnh và nhiều hơn nữa .

  • Dynamik Website Builder

Dynamik Website Builder cung cấp cho bạn tất cả các lợi thế của một Frameworks phổ biến

Dynamik Website Builder cung cấp cho bạn tất cả các lợi thế của một Frameworks phổ biến như bảo mật, thiết kế thân thiện với SEO, themes tải nhanh, trình chỉnh sửa trực quan, v.v. Với Frameworks này, bạn có thể sửa đổi bất kỳ trang, bài đăng và một phần của website của bạn như bạn muốn mà không cần biết mã.

Bạn có thể tùy chỉnh nội dung, bố cục, trang chủ tĩnh, themes con và nhiều hơn nữa với giá 79 đô la cho một website, 129 đô la cho 3 website và 199 đô la cho các website không giới hạn. Các mức giá này bao gồm quyền truy cập đầy đủ vào Dynamik Skins và 1 năm cập nhật và hỗ trợ cao cấp. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng Hệ thống Dynamik chỉ chạy với WordPress 3.1 hoặc mới hơn cùng với Frameworks Genesis 1.8+ và PHP 5+.

Nếu bạn không biết cách định cấu hình website WordPress của mình bằng Trình tạo website động, bạn luôn có thể sử dụng các cấu hình được xác định trước có sẵn với Frameworks này. Dynamik Web Builder cung cấp hơn 800 tùy chọn thiết kế, cấu hình trang chủ 40 lần nhấp và xem trước giao diện trực tiếp, bố cục đáp ứng cho nhiều thiết bị, xuất và nhập giao diện và cài đặt, tạo themes con Genesis, v.v.

  • WPZoom

WPZoom là một WordPress Theme Frameworks đặc biệt

WPZoom là một WordPress Theme Frameworks đặc biệt được tạo cho các dịch giả tự do, nhà sản xuất, nhà hàng, nhà xuất bản và doanh nghiệp, v.v. Trong phiên bản ngắn, mọi người đều có thể sử dụng Frameworks này mà bạn có thể trả 69 đô la cho một themes với việc sử dụng giấy phép trọn đời, sử dụng tên miền không giới hạn, hỗ trợ cao cấp và 12 tháng cập nhật hoặc sử dụng giảm giá từ 199 đô la đến 149 đô la cho tất cả các themes lớn hơn 40 và cho các themes trong tương lai. Trong trường hợp cuối cùng, các tệp PSD Photoshop và các bản cập nhật thường xuyên được bao gồm, nhưng việc giảm giá bị hạn chế.

Tính năng thú vị nhất của WPZoom là bảng quản trị viên trực quan và thân thiện từ đó bạn có thể đặt các tùy chọn và điều khiển trực quan để tùy chỉnh logo website, bảng màu và thậm chí để cài đặt nội dung demo. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng mã ngắn để chỉnh sửa nội dung website của mình hơn nữa. Các mã ngắn này là hoàn hảo để sử dụng nếu bạn cần hộp thông tin, bố cục cột, nút, khu vực được gắn thẻ, phòng trưng bày hình ảnh hoạt hình và trình chiếu. WPZoom cũng đi kèm với một số bổ trợ hữu ích như trình tạo trang.

  • iTheme Builder

10-Frameworks-wordpress-tot-nhat
Khung PHP Builder

iTheme Builder là một khuôn khổ cung cấp bảo mật, hỗ trợ đáp ứng, bố trí biên tập, hơn 100 đứa trẻ themes, quản lý phong cách, và các khối và nhiều hơn nữa tùy thuộc vào gói bạn chọn.

Có sẵn gói nền tảng có 5 themes Foundation đáp ứng di động với themes Air starter và nó cũng có plugin Builder Style Manager với giá 80 đô la trong khi gói nhà phát triển có tất cả các themes và cả LoopBudy, BoomBar và tất cả các nhóm tương lai với giá 150 đô la. Nếu bạn muốn tất cả lượt truy cập, bạn có thể trả $ 197 và bạn cũng sẽ nhận được tất cả 80 iTheme. Builder có nhiều mô-đun như tiêu đề, thanh điều hướng và chân trang. Bạn có thể sử dụng bất kỳ trong số chúng khi bạn muốn chèn chúng vào vị trí bạn muốn mà không cần mã hóa.

  • Thesis 2.0

10-Frameworks-wordpress-tot-nhat
Thesis 2.0 là phiên bản cải tiến của các Frameworks, giao diện và công cụ website của Thesis 1.0

Thesis 2.0 là phiên bản cải tiến của các Frameworks, giao diện và công cụ website của Thesis 1.0. Bạn có thể sử dụng Frameworks để điều chỉnh và quản lý các website WordPress bằng cách sử dụng giao diện phản hồi cổ điển hoặc các giao diện có sẵn khác. Bạn có thể trả $ 87 cho gói cơ bản bao gồm Frameworks, 1 tên miền được cấp phép, cập nhật sản phẩm 12 tháng, hỗ trợ email 12 tháng, truy cập diễn đàn chỉ dành cho thành viên và giao diện phản hồi cổ điển hoặc bạn có thể trả $ 164 và mua gói Basic Plus. cũng cung cấp Skin Personized, hộp tùy chọn email với AWeber và MailChimp và Social Triggers Skin.

Gói trọn đời được gọi là Professional và có giá $ 197 và cung cấp cho bạn các miền được cấp phép không giới hạn và cập nhật sản phẩm trọn đời, hỗ trợ email và truy cập diễn đàn chỉ dành cho thành viên cùng với tất cả các tính năng cộng cơ bản và với hộp chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội và hộp công cụ dành cho nhà phát triển Thesis. Ngay cả khi Frameworks này không quá phổ biến, bạn vẫn có thể sử dụng nó nếu bạn tập trung vào SEO và viết nội dung.

  • Ultimatum

10-Frameworks-wordpress-tot-nhat
Ultimatum là Frameworks themes sử dụng để giải phóng toàn bộ tiềm năng của website

Ultimatum là WordPress Theme Frameworks được sử dụng để giải phóng toàn bộ tiềm năng của website WordPress bằng cách sử dụng các plugin cao cấp, cập nhật một lần nhấp, kéo và thả trình tạo bố cục và Frameworks mở rộng. Có hơn 100.000 website được tạo bằng Ultimatum, có sẵn trong hai gói: một gói khởi đầu có giá 65 đô la và cung cấp 12 plugin cao cấp và một plugin chuyên nghiệp có giá 125 đô la và có BuddyPress Connect, WooCommerce Connect, Mobile Web builder, BbPress Connect, Loop Builder , Trình xuất themes và mẫu và tất cả các tính năng khởi động.

Khung là Bootstrap và Bootswatches Powered có các loại bài đăng tùy chỉnh, tập lệnh menu, widget tùy chỉnh, trình chiếu, thư viện phông chữ, mã ngắn, plugin cao cấp như Visual Composer, Slider Revolution, Layer Slider, Essential Grid, Showbiz Pro, Convertplug, Ultimate add -ons cho VC, Mã ngắn mãnh liệt, Mẫu DHVC, Bảng dễ dàng, Templatera và Danh mục đầu tư đáp ứng.

Ultimatum framework là một trong những Frameworks mạnh nhất trên internet do số lượng plugin và tính năng cao bao gồm có thể Tạo Web miễn phí đa mục đích rất dễ dàng và rất nhanh.

Phần kết luận

Ngay cả khi thoạt nhìn, WordPress Theme Framework chỉ hữu ích cho người mới bắt đầu, bạn nên biết rằng các nhà phát triển có thể sử dụng chúng để tạo ra các themes con mạnh mẽ, sạch và đẹp mới. Họ không chỉ có thể bán những themes trẻ em đó mà còn có thể cải thiện kỹ năng của họ. Bằng cách đọc bài viết này, bạn chắc chắn có thể tìm thấy một Frameworks thích hợp để sử dụng cho bản thân hoặc doanh nghiệp của mình ngay cả khi bạn có một số lượng lớn các website.

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin