5 Cách kiếm tiền từ website bạn nên thử

Cách kiếm tiền từ website – Nếu bạn biết cách kiếm tiền từ website, thì bạn có thể sử dụng website của mình như nguồn thu nhập. Nhiều người thích kiếm vài đô la từ website của họ như là khoản chi tiêu thêm, trong khi đối với những người khác đó là thu nhập toàn thời gian của họ – họ là những websiter chuyên nghiệp.

Cách kiếm tiền từ website

Bất cứ là bạn thực hiện việc trên Website với mục đích gì, thì kiếm tiền từ một website vì lợi nhuận đều có ý nghĩa. Tại sao phải nỗ lực tạo và chạy một website nếu bạn sẽ không được hưởng lợi từ nó về mặt tài chính. Dưới đây là vài ý tưởng về cách kiếm tiền từ website và kiếm số tiền mặt hợp pháp cho thời gian bạn dành cho nó.

Cách kiếm tiền từ website: Google AdSense

Cách đơn giản nhất để kiếm tiền từ website là sử dụng Google AdSense

Cách đơn giản nhất để kiếm tiền từ website là sử dụng Google AdSense . Nếu bạn sử dụng Google làm công cụ tìm kiếm, sau đó kiểm tra kết quả tìm kiếm bên tay phải, bạn sẽ thấy quảng cáo được Google gọi là ‘Quảng cáo’ hoặc ‘được tài trợ’. Đây là những quảng cáo trả tiền cho từng lần nhấp (PPC) được xuất bản theo chương trình Adwords của Google. Chúng được tối ưu hóa cho vài từ khóa nhất định và mọi người trả tiền để chúng được xuất bản trong các trang kết quả tìm kiếm.

Các nhà quảng cáo trả tiền cho Google cho mỗi lần nhấp vào quảng cáo của họ, cho dù điều đó có dẫn đến việc bán hàng hay không. Bạn có thể có những chuyển đổi này được xuất bản trên website của riêng bạn và bạn được trả tiền mỗi khi khách truy cập vào website của bạn nhấp vào. Google gọi đây là chương trình AdSense của mình. Tham gia không mất phí và bạn có thể đặt các khối quảng cáo theo mong muốn của mình ở bất cứ đâu trên website của bạn.

Kiếm tiền từ Website: Bán hàng quảng cáo

 

Ngoài AdSense, bạn có thể bán không gian quảng cáo trên website của bạn. Điều này có thể được xuất bản dưới dạng hộp văn bản tương tự như quảng cáo AdSense hoặc dưới dạng quảng cáo biểu ngữ đồ họa. Bạn thậm chí có thể được trả tiền để xuất bản đánh giá tích cực về một sản phẩm hoặc website cụ thể. Giá mà các nhà quảng cáo phải trả sẽ phụ thuộc vào lượt truy cập hàng ngày hoặc hàng tháng của bạn, đặc biệt là khách truy cập.

Giá trung bình bạn có thể tính phí sẽ phụ thuộc vào website của bạn, số lượng khách truy cập thường xuyên và duy nhất bạn nhận được. Trên thực tế, dự kiến ​​sẽ tính phí $ 30 – $ 500 mỗi tháng tùy thuộc vào quy mô của quảng cáo và số lượng khách truy cập bạn nhận được.

Xem thêm: Cách tạo một trang web WordPress đa ngôn ngữ

Chi phí cho mỗi hành động: Quảng cáo CPA

Quảng cáo CPA

Khi thực hiện CPA (Cost Per Action), bất cứ khi nào người truy cập vào website của bạn nhấp chuột vào liên kết và thực hiện hành động cụ thể, bạn cần trả tiền. Điều này thường là điền vào biểu mẫu với các chi tiết liên lạc của họ hoặc dùng thử sản phẩm miễn phí. Bạn thường thấy quảng cáo CPA được xuất bản trên các website ‘Ưu đãi’ hoặc ‘Giải thưởng’.

Ví dụ, du khách sẽ đăng kí với trang và tham gia vào vài yêu cầu từ bạn để giành giải thưởng như máy tính xách tay hoặc iPad. Những ưu đãi này thực sự là quảng cáo CPA. Bạn được trả vài đô la cho mọi người đăng ký chi tiết liên lạc của họ. Điều này có thể là cách hấp dẫn kiếm tiền từ website nếu thời gian chi tiêu vào việc tối ưu hóa loại thu nhập này.

Ví dụ, vài người kiếm được rất nhiều tiền bằng cách xuất bản các ưu đãi như vậy trên nhiều website. Nếu bạn chỉ sử dụng một hoặc hai quảng cáo CPA trên website bạn sở hữu, bạn có thể kiếm được thu nhập hợp lý.

Tiếp thị liên kết và danh sách

Tiếp thị liên kết và danh sách

Trong tiếp thị liên kết, bạn bán sản phẩm thuộc sở hữu của người khác. Bạn đang làm việc hiệu quả như nhân viên bán hàng được trả tiền cho mỗi đơn vị được bán. Mặc dù vài sản phẩm vật lý làm tốt, hầu hết các nhà tiếp thị liên kết bán các sản phẩm điện tử có thể được giao trực tuyến hoặc thậm chí qua email. Không cần phải đăng bất cứ điều gì!

Tất cả có thể được thực hiện tự động bằng cách sử dụng thư trả lời tự động: nhận đơn đặt hàng, thanh toán, nhận và giao hàng. Nếu bạn đang sử dụng tiếp thị liên kết, trên thực tế, bất kỳ hình thức tiếp thị nào trên website của bạn, thư trả lời tự động của bạn cũng có thể được sử dụng để tạo danh sách khách truy cập muốn nghe nhiều hơn từ bạn . Bạn có thể sử dụng danh sách đó để kiếm tiền. Cung cấp Sách điện tử hoặc báo cáo miễn phí để đổi lấy địa chỉ email của họ và bạn có thể gửi email cho họ thường xuyên khi bạn có các sản phẩm có thể khiến họ quan tâm.

Phần mềm và sách điện tử là những hình thức phổ biến nhất của các sản phẩm liên kết. Bạn có thể kiếm được trung bình 50% giá bán sản phẩm. Clickbank là kho lưu trữ trực tuyến lớn nhất của các sản phẩm liên kết có thể phân phối điện tử. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy sản phẩm để bán liên quan trực tiếp đến chủ đề của website.

Có nhiều sản phẩm liên kết khác mà bạn có thể tìm thấy bằng cách thực hiện tìm kiếm Google cho ‘sản phẩm liên kết’ và bạn có thể bao gồm vị trí thích hợp của mình trong cụm từ tìm kiếm đó.

Bài viết được tài trợ

Website PayPerPost sẽ giúp bạn có được bài viết tài trợ

Các website như PayPerPost sẽ giúp bạn liên hệ với các công ty hoặc cá nhân sẵn sàng trả tiền cho bạn để đưa bài đăng của họ lên website của bạn. Đương nhiên, bạn sẽ cần lượng người theo dõi khá lớn, nhưng đây là cách khác để kiếm tiền từ website. Kiếm tiền từ website vì lợi nhuận liên quan đến việc sử dụng càng nhiều luồng thu nhập càng tốt và bạn không thể chỉ sử dụng bất kỳ ai được liệt kê ở trên nếu bạn muốn kiếm sống từ website của mình.

Bài đăng được tài trợ liên quan đến việc bạn xuất bản bài quảng cáo trên website của bạn. Điều này cũng có thể ở dạng đánh giá, trong đó kết quả là sản phẩm được đánh giá được khuyến nghị cho độc giả của bạn. Nó thậm chí có thể được xem xét cùng với một số sản phẩm thay thế, với sản phẩm đó được kết luận là giá trị tốt nhất.

Về cơ bản, bạn đang được trả tiền để xuất bản bài đăng quảng cáo trực tiếp cho sản phẩm cụ thể. Cũng sẽ có liên kết đến sản phẩm đó trong bài viết. Bạn có thể thương lượng để mở trong cửa sổ mới, mặc dù bạn có thể được trả ít hơn cho việc này. Quảng cáo có xu hướng được trả nhiều hơn nếu bạn cho phép liên kết dẫn khách truy cập từ website của bạn đến trang của họ. Nó có ý nghĩa.

Biết cách kiếm tiền từ website có thể giúp bạn kiếm được lượng tiền mặt khá lớn trong tháng. Trong vài trường hợp, bạn có rất ít việc phải làm ngoài việc đặt quảng cáo trên website của bạn và đảm bảo rằng nó vẫn ở đó trong thời gian hợp đồng (làm cho một tháng.) Với những người khác, bạn có thể phải làm thêm chút, nhưng bạn Nên tính phí phù hợp.

Điều gì tốt nhất cho bạn?

Tiếp thị liên kết là cách phổ biến nhất để kiếm tiền từ website

Tiếp thị liên kết là cách phổ biến nhất để kiếm tiền từ website vì lợi nhuận, bởi vì bạn không cần phải có bên thứ ba tham gia. Các bên thứ ba được quan tâm quảng cáo và SEO của riêng bạn để chắc chắn rằng bạn đang cố gắng để phát huy tối đa khách truy cập của bạn. Đôi khi họ có thể cố gắng can thiệp vào cách bạn quảng bá doanh nghiệp của mình.

Xem thêm: Tạo Website miễn phí

Kiếm tiền từ website

 

Nếu bạn muốn chắc chắn, thì tiếp thị liên kết, AdSense và CPA là các kỹ thuật quảng cáo trả sau, nơi bạn không được trả tiền cho đến khi bạn có lần nhấp hoặc có người mua. Với quảng cáo trả tiền, bạn phải được nhìn thấy là tích cực trong việc quảng bá website trực tuyến và tăng lượt truy cập hàng tháng của bạn – không chỉ các nhà quản lý, mà còn thu hút khách truy cập mới mỗi tháng.

Các websiter chuyên nghiệp có thể làm điều này. Bạn đang viết website nghiêm túc hay chỉ làm vì đam mê và kiếm một chút tiền tiêu? Nếu bạn biết cách kiếm tiền từ một website để đáp ứng nhu cầu cá nhân của bạn, thì điều đó không đặc biệt khó khăn. Kiếm tiền từ website để kiếm lợi nhuận ở quy mô lớn hơn là công việc toàn thời gian. Những gì tốt nhất cho bạn sẽ phụ thuộc vào thời gian bạn phải dành cho nó và thu nhập bạn phải kiếm được.

Viết một bình luận

2 Shares
Share
Tweet
Pin2