Cách chèn Skype vào WordPress

Bạn có biết rằng Skype có định dạng liên kết riêng không? Lấy liên kết này, chẳng hạn:

skype: echo123? call

Đây là một liên kết trực tiếp để gọi một người dùng Skype với tên người dùng “echo123”. Đây là phiên bản có thể nhấp của liên kết đó: Liên kết cuộc gọi Skype .

Nếu bạn đã cài đặt Skype, nhấp vào liên kết đó sẽ mở ứng dụng Skype trên máy tính của bạn và trên thiết bị di động, ứng dụng này sẽ ngay lập tức bắt đầu cuộc gọi (“echo123” là tài khoản thử nghiệm, không phải người thực).

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ học cách triển khai các liên kết này trong WordPress để cho phép mọi người gọi, trò chuyện và thêm bạn trên Skype ngay từ trang web của bạn.

Định dạng liên kết mà tôi đã chia sẻ ở trên có thể trông hoàn toàn xa lạ, nhưng sự khác biệt chính giữa liên kết đó và một liên kết bình thường là giao thức.

Ví dụ: “http” là viết tắt của giao thức truyền siêu văn bản và được sử dụng cho các trang web. Bạn chắc chắn đã quen thuộc với giao thức này và nó là giao thức duy nhất mà hầu hết mọi người từng sử dụng. Skype có giao thức riêng gọi là “skype” và giống như “http”, theo sau là dấu hai chấm rồi đến địa chỉ đích, trong trường hợp này là người dùng chứ không phải là trang web.

Để thêm một trong những liên kết này vào trang web của bạn, hãy bắt đầu bằng cách đánh dấu văn bản bạn muốn liên kết, sau đó nhấp vào biểu tượng liên kết (hoặc sử dụng phím tắt cmd + k).

Văn bản liên kết

Bên trong thanh địa chỉ, hãy nhập “skype:” sau đó là tên người dùng và “? Call”. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào nút enter hoặc nhấn phím Enter để lưu thay đổi của bạn.

Liên kết Skype

Liên kết sẽ giống hệt như một liên kết thông thường, nhưng bây giờ khách truy cập có thể nhấp vào liên kết đó để gọi cho bạn trên Skype. Điều này cũng hoạt động tốt với khối Nút nếu bạn muốn sử dụng:

Liên kết nút Skype

Hơn nữa, bạn có thể thêm liên kết cuộc gọi Skype vào menu của mình bằng cách đưa một trong các URL sau vào liên kết tùy chỉnh:

Liên kết menu Skype

Và cuối cùng, nếu bạn là người dùng Chủ đề cạnh tranh, tất cả các chủ đề của chúng tôi đã được cập nhật để cho phép liên kết Skype trong biểu tượng mạng xã hội Skype:

Liên kết biểu tượng xã hội Skype

Điều này cung cấp cho bạn bốn phương pháp khác nhau để thêm liên kết Skype vào trang web WordPress của bạn, giúp khách truy cập dễ dàng liên hệ bất cứ lúc nào.

Trước khi bắt đầu, bạn có thể muốn biết tất cả các loại liên kết khác nhau mà bạn có thể tạo với Skype. Dưới đây là danh sách đầy đủ các hành động bạn có thể kích hoạt với các liên kết Skype:

  • Gọi: skype: echo123? Call
  • Thêm: skype: echo123? Add
  • Trò chuyện:  skype: echo123? Chat
  • Xem hồ sơ:  skype: echo123? Userinfo
  • Để lại thư thoại:  skype: echo123? Voicemail
  • Gửi tệp: skype: echo123? Sendfile

Làm được nhiều việc hơn với trang web của bạn

Nếu bạn là một nhà tư vấn hoặc điều hành một đại lý kỹ thuật số, loại cập nhật này cho trang web của bạn có thể thúc đẩy khách hàng tiềm năng và cải thiện nghiêm túc hoạt động kinh doanh của bạn.

Và, bạn có thể cảm thấy khá hiểu khi thêm các liên kết có giao thức không phải http vào trang web của mình.

Nếu bạn muốn cảm thấy như một thuật sĩ thực sự với WordPress, tôi khuyên bạn nên thử khóa học email 7 ngày của chúng tôi. Nó hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn có thể hủy đăng ký bằng một cú nhấp chuột nếu bạn thay đổi quyết định.

Bạn sẽ nhận được vô số thông tin để cải thiện thiết kế, hiệu suất và lợi nhuận của trang web của mình. Tôi chắc chắn rằng nó sẽ dẫn bạn đến một trang web tốt hơn và thậm chí là một công việc kinh doanh tốt hơn.

Cảm ơn bạn đã đọc hướng dẫn này về cách thêm liên kết Skype vào WordPress. Vui lòng xem xét sử dụng các nút chia sẻ bên dưới nếu nó giúp bạn ra ngày hôm nay.

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin