Cách tạo đồng hồ đếm ngược thời gian trong website WordPress

Thêm đồng hồ đếm ngược ở website là cách tuyệt vời để nói với khách truy cập có sự kiện quan trọng sắp tới. Dù đó là sự kiện bán hàng, kỳ nghỉ hay từ thiện, nó có tiềm năng tuyệt vời để giữ mọi người quay lại website.

Vì tiềm năng, nhiều người sẽ thiết lập WordPress với tiện ích hẹn giờ đếm ngược. Bạn được sử dụng điều này khích lệ khách truy cập đăng ký danh sách gửi thư, đăng ký nhận bản tin, đăng ký với website, nhiều hơn nữa.

Tại đây, tôi sẽ chỉ bạn cách đưa đồng hồ đếm ngược miễn phí vào website WordPress. Đây là thiết lập nhanh chóng, bạn cung cấp sự tham gia hơn nữa đến khách truy cập gần như ngay lập tức.

Sử dụng T(-) Countdown

Sử dụng T(-) Countdown để tạo đồng hồ đếm ngược

Có lẽ bộ đếm thời gian đếm ngược tốt nhất với WordPress là T(-) Countdown. Đây là công cụ đơn giản đi kèm với vài tùy chọn bao gồm khả năng dễ dàng chỉnh sửa CSS bố cục.

Nó tùy chỉnh được đi kèm với tùy chọn shortcode mà bạn được đặt nó ở hầu hết mọi nơi tại website.

Cài đặt, kích hoạt, T(-) Countdown

 

Cài đặt T(-) Countdown

Cài đặt T(-) Countdown

Chúng ta hãy xem nhanh cài đặt có sẵn cho T(-) Countdown

Truy cập Cài đặt rồi nhấp vào, T(-) Countdown

 

Ở màn hình này, bạn có khả năng bổ sung CSS tùy chỉnh vào bộ hẹn giờ. Bạn bật tính năng Rockstar, đây là bổ sung cao cấp cung cấp đến bạn quyền kiểm soát nhiều hơn đối với các tùy chọn tiện ích.

 

Vì vậy, nếu bạn biết cách xung quanh CSS, bạn sẽ muốn đến đây để chỉnh sửa bố cục tiện ích.

Thêm tiện ích T(-) Countdown

Bây giờ, hãy thêm tiện ích đếm ngược vào thanh bên ở WordPress.

Đi đến Giao diện, nhấp Widgets.

 

Kéo, thả tiện ích T(-) Countdown vào thanh bên.

 

Bạn cung cấp đến bộ đếm thời gian bất kỳ tiêu đề bạn muốn. Điều này sẽ hiển thị ở thanh bên website bạn. Khi bạn không muốn bất cứ điều gì để hiển thị, chỉ cần để trống.

Nhấp vào hộp Target. Điều này sẽ đưa đến hệ thống lịch.

Thiết lập tiện ích T(-) Countdown

 

Chọn ngày cùng thời gian từ lịch. Ví dụ này, tôi sẽ đặt ngày đầu tiên của mùa xuân. Bạn có thể sử dụng thanh trượt để điều chỉnh giờ, phút và giây của đếm ngược.

 

Chọn kiểu đồng hồ đếm ngược muốn hiển thị.

 

Giờ bạn được chọn bỏ qua hàng tuần từ bộ đếm thời gian nếu bạn muốn. Bạn cũng có tùy chọn để JavaScript nội tuyến với chính bộ đếm thời gian. Đây là hoàn toàn tùy chọn tùy thuộc vào nhu cầu bạn cần.

Nếu bạn trả tiền plugin cao cấp, bạn sẽ có quyền truy cập vào tùy chọn Rockstar rồi thiết lập đồng hồ đếm ngược định kỳ.

Khi đã điều chỉnh xong, hãy nhấp vào nút Lưu ở ứng dụng.

 

Đồng hồ bấm giờ đang hoạt động tại website.

 

Xem thêm: Cách thêm bài viết liên quan trong WordPress

4 plugin đếm ngược WordPress khác bạn nên dùng

Khi T (-) Countdown là công cụ dễ dàng, chức năng, có rất nhiều công cụ khác để lựa chọn. Bí quyết là tìm thứ phù hợp nhất với nhu cầu.

Tiếp đây là bốn plugin bổ sung đếm ngược WordPress tốt nhất mà bạn được cài đặt ngay bây giờ.

  1. Countdown Timer Ultimate

Countdown Timer Ultimate là công cụ đáp ứng mà bạn được tạo số lượng thời gian không giới hạn

 

Countdown Timer Ultimate là công cụ đáp ứng mà bạn được tạo số lượng thời gian không giới hạn. Nó sử dụng shortcode mà bạn lập được kế hoạch ở vô số địa điểm tại website.

Mặc dù nó không có nhiều giao diện có sẵn ở phiên bản miễn phí, tuy nhiên nó cung cấp đến bạn tùy chọn thay đổi màu sắc, độ rộng, thay đổi tính thẩm mỹ nền.

Nếu bạn thích trình soạn thảo Gutenberg, nó hoạt động tuyệt vời với khối shortcode.

  1. Countdown Timer – Widget Countdown

Plugin Countdown Timer – Widget Countdown

 

Nếu bạn thích ý tưởng có widget cùng shortcodes, Countdown Timer là lựa chọn tốt khác để xem xét. Bạn được tạo thời gian tùy thích, tùy chỉnh thông báo hết hạn rồi chọn hành động để thực hiện khi hết thời gian.

Ở phiên bản pro từ plugin, bạn cũng có quyền truy cập vào gần 40 kiểu hoạt hình khác nhau, kiểu chữ cùng nhiều tính năng khác.

Đồng hồ đếm ngược có vô số về tùy chọn tùy chỉnh. Nhờ cách này, bạn được sửa đổi nó để phù hợp với bố cục website bạn gần như hoàn hảo.

  1. Premium Addons for Elementor

Plugin Premium Addons for Elementor

 

Premium Addons for Elementor đi kèm loạt công cụ cùng chức năng tuyệt vời nếu bạn sử dụng plugin xây dựng trang Elementor. Ở trường hợp này, bạn có quyền truy cập vào đồng hồ đếm ngược thanh lịch có khá nhiều tùy chọn có sẵn.

Đây là bổ sung tuyệt vời cho hệ thống Elementor, mở rộng những gì bạn có cơ hội phát triển tại WordPress. Đồng hồ đếm ngược tự nó có sự hấp dẫn chuyên nghiệp, dễ dàng sửa đổi để phù hợp với website của bạn.

  1. Finale for WooCommerce

Công cụ Finale for WooCommerce

 

Đồng hồ đếm ngược tuyệt vời khác cho plugin WordPress miễn phí là Finale for WooCommerce. Công cụ này là hoàn hảo cho những người đang bắt đầu cửa hàng trực tuyến và muốn thu hút khách hàng.

Mặc dù phiên bản cao cấp từ công cụ này mở rộng đáng kể những gì bạn làm được, phiên bản miễn phí vẫn vô số tính linh hoạt. Bạn chạy bộ tính giờ cho thời hạn bán hàng, hiển thị trạng thái chứng khoán theo thời gian thực, tạo chiến dịch tùy chỉnh.

Đây có lẽ là tiện ích tốt hơn cho những người bán sản phẩm từ website.

Thu hút thêm khách truy cập của bạn

Tiện ích hẹn giờ đếm ngược WordPress có khả năng làm nên điều kỳ diệu để hấp dẫn khán giả. Nó khiến mọi người cảm thấy khẩn cấp về giao diện và truyền cảm hứng đến khách truy cập quay lại hoặc hành động.

Tìm bộ đếm thời gian hoạt động cho website và cung cấp thêm chút cho khách hàng quen. Nó có thể tăng sức hấp dẫn chung từ website bạn.

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin