TOP 10 mẫu website du lịch đẹp nhất năm 2023

Đặt du lịch qua mạng có khách hay không? Các nhà cung cấp đưa lên mạng các Mẫu Website du lịch của họ có những chuyến nào? đi và lịch trình, tiếp cận tìm kiếm là quá thông dụng hiện nay.

Ngày du lịch đang ngày càng có thêm nhiều bước phát triển khi hiện tại mọi người ngày càng chú trọng vào đời sống, cách hưởng thụ cuộc sống. Với sự phát triển công nghệ cùng sự dịch chuyển dần sang tìm hiểu thông tin online, gần như đa phần mọi người đều tìm hiểu trước qua web trước khi đặt. Vai trò của web với các đơn vị du lịch là điều không thể bàn cãi, do đó việc tạo dựng cho đơn vị của mình một website riêng là điều mà chúng tôi nghĩ rằng cực kỳ quan trọng. Và dưới đây chúng tôi muốn kể ra một số mẫu website du lịch đẹp nhất giúp mọi người có thể tham khảo và có được ý tưởng của riêng mình.

  1. Mẫu Website Du Lịch Vietravel.com

Mẫu Website Du Lịch Vietravel.com

Vietravel là một trong số các đơn vị đi đầu trong lĩnh vực du lịch với bề dày kinh nghiệm và số lượng tour cực kỳ rộng. Mẫu website du lịch mà vietravel xây dựng cũng rất thu hút và khiến khách hàng tin tưởng khi tìm hiểu thông tại đây.

Website thiết kế hiển thị xen kẽ thông tin doanh nghiệp và thông tin thị trường để khách có thể dễ dàng tìm hiểu hơn. Thông tin nổi trội đặt bên ngoài, với sự phân bố hợp lý của cả ảnh và text giúp khách dễ chịu hơn khi đọc cũng như không nhầm lẫn giữa các phần thông tin khác nhau. Nhìn chung, khi truy cập vào web, vietravel đã cho thấy sự đầu tư của họ vào web như thế nào khi vừa show được thế mạnh của mình và vừa giữ được mạch thông tin trên web được xuyên suốt.

  1. Mẫu Website Du lịch Dulichviet.com.vn

Mẫu Website Du lịch Dulichviet.com.vn

Dulichviet chắc chắn là website dụ lịch chẳng còn quá lạ với mọi người khi tìm hiểu các tour du lịch. Website có rất nhiều thông tin về các tour khác nhau giúp mọi người dễ dàng tìm tour đang tham khảo. Sự phân bố rõ ràng trong từng danh mục tour, từ trong nước, nước ngoài, ngoài ra một số thông tin nổi bật cũng được đặt hiển thị khá nhiều ngoài trang chủ giúp khách dễ chọn lựa tour hơn.

Bên cạnh lĩnh vực chính về các tour thì dulichviet còn kết hợp xen kẽ khá nhiều lĩnh vực khác như máy bay, khách sạn,… Từng lĩnh vực đều hiển thị rõ ràng, liền mạch, bao gồm những thông tin chi tiết để khách bao quát được thông tin một cách tốt nhất.

  1. Mẫu Website Du Lịch datviettour.com.vn

Mẫu Website Du Lịch datviettour.com.vn

datviettour cũng là một website du lịch mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Điều đầu tiên bạn dễ thấy khi vào website này là số lượng tour được duy trì cực kỳ nhiều, tuy nhiên chúng không hề làm bạn thấy khó chịu vì quá rối mà ngược lại được xếp khá khoa học. Bộ lọc trang rất chi tiết nên do đó, việc bạn tìm hiểu tour sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Từng tour đều có thông tin rất rõ và chi tiết về thời gian, lịch trình, giá cả hay những lưu ý riêng. Ngoài ra, xen kẽ thông tin tour là thông tin cơ bản về đơn vị cũng như những điểm mạnh, ưu thế của datviettour giúp khách thấy tin tưởng hơn khi đặt tour tại đây.

  1. Mẫu Website du lịch tuannguyentravel.com

Mẫu Website du lịch tuannguyentravel.com

Tuannguyentravel là đơn vị cung cấp tour được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì những ưu thế về giá cả hay sự đa dạng của tour đang duy trì. Không chỉ vậy, website của Tuấn Nguyễn cũng là một trong số mẫu Website du lịch đẹp rất đáng để bạn tham khảo. Website hiển thị khoa học, thu hút nhưng vẫn rất đầy đủ thông tin. Tuannguyentravel không để hiển thị quá nhiều tour phía ngoài như nhiều web khác tuy nhiên chính vì vậy web khiến khách hàng tập trung chú ý vào những tour nổi trội hơn.

Ngoài hiển thị tour thì tuannguyentravel còn hiển thị khá nhiều những thông tin ngoài như thông tin đơn vị hay chia sẻ kinh nghiệm, thông tin địa điểm du lịch cũng là cách để thu hút lượng người đọc rất nhiều.

  1. Mẫu Website du lịch hanoitourist.vn

Mẫu Website du lịch hanoitourist.vn

Hanoitourist là đơn vị cung cấp tour du lịch khá nổi bật tại Miền Bắc khi đã tạo dựng được khá nhiều thành công và sự tin tưởng của khách hàng. Cũng như những mẫu website du lịch đẹp khác, hanoitourist chủ yếu hiển thị các thông tin tour là nhiều nhất. Các tour cũng đều được phân mục khá rõ, hiển thị cơ bản đều đầy đủ thông tin từ địa chỉ, giá, ngày bay,… nên do vậy khách dễ dàng hơn khi nhìn tổng quát một loạt các tour khác nhau.

Với số lượng tour rất nhiều gồm cả trong và ngoài nước nên do đó khách có thể tham khảo được nhiều lựa chọn hơn. Website cũng xen kẽ thông tin để khách hàng tin tưởng hơn như về các giải thưởng, chứng nhận hay các thông tin về công ty.

  1. Mẫu Website du lịch fiditour.com

Mẫu Website du lịch fiditour.com

Fiditour cũng là đơn vị đã chứng tỏ được thương hiệu và chỗ đứng của mình trên thị trường. Fiditour có số lượng tour cực kỳ đa dạng về địa điểm, hành trình, mức giá và dĩ nhiên tất cả đều được thể hiện trên website.

Trang chủ vẫn là nơi khách hàng truy cập cũng như ở lại nhiều nhất để xem tổng quan tour cũng như tìm hiểu về đơn vị. fiditour duy trì trang chủ hiển thị chủ yếu về tour, tour nổi bật, tour theo từng địa điểm. Ngoài ra, nếu như khách có nhu cầu tìm tour theo yêu cầu, bạn cũng có thể tìm ngay trên thanh tìm kiếm.

Và dĩ nhiên như mọi các mẫu website du lịch đẹp khác, thông tin đơn vị cũng được đề cập khá nhiều để khách biết và quyết định xem liệu đơn vị có uy tín hay không. Fiditour đã làm rất tốt cả phần phối màu sắc lẫn nội dung để khách không thấy nhàm chán hay quá rối khi tham khảo.

  1. Mẫu Website du lịch saigontourist.net

mau-website-du-lich-dep
Mẫu Website du lịch saigontourist.net

Saigontourist cũng là một mẫu website du lịch đẹp rất đáng kể bạn tham khảo trong quá trình tìm hiểu, thiết kế website cho riêng mình. Saigontourist thiên về hiệu ứng, hình ảnh ngoài trang chủ, do đó khi vào web bạn sẽ không thấy loạt tour hay quá nhiều thông tin như nhiều web khác. Cách hiển thị này cũng đang rất được ưa chuộng hiện nay vì thân thiện hơn với khách khi vào web và giúp khách thấy thoải mái, muốn tìm hiểu nhiều hơn.

Tour được chia đều hiển thị từ banner tới danh mục riêng, nhưng ngoài trang chủ saigontourist chur yếu để hình ảnh nên do đó nhìn web rất gọn. Nếu muốn xem nhiều hơn, khách có thể click vào từng danh mục trên menu, list tour được đặt trong đây và có phần bộ lọc để bạn dễ tìm hiểu hơn. Nhìn chung, đây là website được đánh giá rất hợp xu thế hiện nay, hiện đại, thẩm mỹ nhưng vẫn rất đủ thông tin cần thiết.

  1. Mẫu Website du lịch luhanhvietnam.com.vn

mau-website-du-lich-dep
Mẫu Website du lịch luhanhvietnam.com.vn

Luhanhvietnam là 1 trang mẫu web du lịch rất đáng để bạn tham khảo, trang web này không quá thiên về quảng cáo tour, thay vào đó web hiển thị tổng thể các dịch vụ của mình một cách khoa học.

Tổng quan web khá gọn và không quá dài hay quá nhiều thông tin, xen kẽ giữa những thông tin giới thiệu, check tour thì còn có những thông tin về dịch vụ và những kinh nghiệm được đơn vị chia sẻ.

Trang chủ gọn và có tính thẩm mỹ khá cao, các thông tin được xếp gọn gàng giúp web thêm khoa học và giúp khách dễ tra cứu hơn.

  1. Mẫu Website du lịch Quynhontourist.com

mau-website-du-lich-dep
Mẫu Website du lịch Quynhontourist.com

Quynhontourist là 1 mẫu website du lịch tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn. Tuy không phải thương hiệu quá lớn, tuy nhiên cách xây dựng web của quynhontourist là điều mà bạn nên tham khảo.

Trước tiên, web tập trung vào những hình ảnh đẹp vừa giúp thu hút mắt nhìn, vừa khiến web trở nên cuốn hút hơn. Tông màu sáng với những chi tiết hiển thị gọn gẽ, từ tour tới các tin tức bình thường đều được sắp xếp dễ nhìn, dễ tham khảo. Phân mục của trang cũng khá đều và khoa học, tạo nên cảm giác chuyên nghiệp và ấn tượng hơn tới khách hàng.

Ngoài ra những trang con cũng được đầu tư khá nhiều về giao diện, hình ảnh hay tới cả những icon nhỏ giúp tạo nét thu hút cho trang, từ đó khiến khách hàng muốn tìm hiểu nhiều hơn.

  1. Mẫu Website du lịch bazantravel.com

mau-website-du-lich-dep
Mẫu Website du lịch bazantravel.com

Bazantravel là thương hiệu khá quen thuộc trong lòng khách hàng đam mê du lịch. Với thương hiệu lâu đời cùng hỗ trợ tuyệt vời cho khách hàng giúp bazantravel ngày càng phát triển và đạt nhiều sự tin tưởng hơn.

Website của bazantravel cũng là 1 mẫu trang web điển hình về du lịch mà bạn có thể tham khảo. Website có khá nhiều thông tin nổi trội, đặc biệt về tour kết hợp với nhiều chức năng hiện đại cho khách khi check tour, đặt tour, thanh toán đã giúp web trở nên thân thiện hơn khi khách vào web.

Mọi thông tin đều được đặt trong những trường phù hợp, danh mục phân chia rõ ràng mang tới sự mạch lạc và thu hút.

Và đó là 10 Mẫu website du lịch đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn, chúng tôi mong rằng chúng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu để xây dựng website. Nếu bạn thấy có mẫu website đẹp hơn, thu hút hơn, đừng ngẫn ngại, bạn để lại bình luận ngay phía dưới.

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin