10 mẫu website WordPress kinh doanh tốt nhất năm 2023

Để giúp bạn tìm thấy mẫu web đẹp hoàn hảo cho doanh nghiệp của mình, chúng tôi đã trải qua và thử nghiệm 15 mẫu website WordPress kinh doanh phổ biến nhất và sau đó cắt giảm danh sách xuống còn 10 để chỉ cung cấp cho bạn những thứ tốt nhất.

Các tính năng chính của mẫu Website WordPress kinh doanh chất lượng

Một trang web kinh doanh thành công truyền cảm hứng cho niềm tin vào khách hàng tiềm năng và giúp thúc đẩy doanh số. Để thành công trong những khía cạnh đó, nó cần phải làm việc hoàn hảo và trông chuyên nghiệp.

Dưới đây là một số tính năng chính cần tìm trong mẫu web kinh doanh WordPress :

  • Tối ưu hóa hiệu suất
  • Một loạt các tùy chọn tùy chỉnh
  • Hỗ trợ chuyên nghiệp từ các nhà thiết kế website
  • Tích hợp với Google Maps và phương tiện truyền thông xã hội cho các mục đích tiếp thị
  • Dễ sử dụng và thiết lập

Nói tóm lại, bạn đang tìm kiếm một mẫu web linh hoạt với mức độ đánh bóng cao. Nó sẽ cho phép bạn xây dựng hầu hết mọi loại trang web bạn muốn mà không khiến bạn phải đau đầu do triển khai kém hoặc thiếu hỗ trợ.

10 mẫu website WordPress kinh doanh tốt nhất 2022

Sydney Pro

10-mau-website-wordpress-kinh-doanh-tot-nhat-nam-2020
Mẫu Sydney Pro phổ biến trên thế giới do tính dễ sử dụng

Sydney Pro và đối tác miễn phí của nó là hai trong số các giao diện WordPress phổ biến nhất trên thế giới, một phần do tính dễ sử dụng. Phiên bản cao cấp cho phép bạn nhập các bản demo sẵn sàng cho nhiều loại hình kinh doanh bao gồm nhà hàng, công ty tài chính, v.v.

Theo như thiết kế, Sydney Pro sử dụng lý tưởng thẩm mỹ cho bất kỳ doanh nghiệp hiện đại nào. Nó tích hợp với Elementor và bao gồm một loạt tùy chỉnh bao gồm bảng giá, tiểu sử nhân viên, v.v.

Ngay cả khi không có trình tạo trang , bạn có thể điều chỉnh mọi khía cạnh của trang web bằng Trình tùy chỉnh, do đó bạn có nhiều tùy chọn với Sydney Pro.

Airi Pro

10-mau-website-wordpress-kinh-doanh-tot-nhat-nam-2020
Airi Pro là mẫu website có thiết kế tối giản

Airi Pro là một mẫu web kinh doanh WordPress khác với một đối tác miễn phí. Trong trường hợp này, phiên bản cao cấp bao gồm tích hợp đầy đủ với Elementor và WooCommerce, làm cho nó trở thành lựa chọn chính cho các cửa hàng trực tuyến.

Thiết kế của nó rất tối giản. Airi Pro bao gồm các bản giới thiệu trang web đầy đủ cho các công ty luật, khởi nghiệp, danh mục đầu tư, v.v. Nó cũng cung cấp một loạt các tùy chọn tùy chỉnh menu và chân trang, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng thêm thông tin liên hệ, liên kết phương tiện truyền thông xã hội và các chi tiết quan trọng khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu web kinh doanh cũng phù hợp cho việc viết blog hoặc Thương mại điện tử, Airi Pro có thể dành cho bạn. Thêm vào đó, hiệu suất của nó vượt trội là một trong những sản phẩm tốt nhất chúng tôi từng thấy.

Neve

Neve là mẫu web tốt nhất dùng cho web kinh doanh

Neve là một phần của dòng Mẫu web ThemeIsle và là thứ tốt nhất của chúng tôi khi nói đến các trang web kinh doanh. Có thể tùy biến cao và tích hợp với hầu hết các trình tạo trang phổ biến, bao gồm Elementor , Beaver Builder, Visual Composer, v.v.

Nếu bạn thích sử dụng Trình tùy chỉnh, bạn vẫn có thể chọn từ nhiều bố cục, tiêu đề và chân trang, cũng như chỉnh sửa mọi khía cạnh khác của trang web của bạn. Cho dù bạn có bất kỳ kinh nghiệm nào khi tạo web WordPress hay không, Neve cho phép bạn thiết kế bộ mặt trực tuyến của công ty bạn một cách dễ dàng.

Neve Pro bao gồm hàng chục bản demo trang web kinh doanh được xây dựng sẵn, bao gồm các cơ quan kỹ thuật số, cửa hàng làm đẹp, v.v. Thêm vào đó, nó tương thích với AMP và được xây dựng với hiệu suất trong tâm trí, như kết quả thử nghiệm dưới đây cho thấy.

Divi

Divi là một mẫu web đa năng bao gồm chức năng xây dựng trang riêng

Divi là một mẫu web đa năng bao gồm chức năng xây dựng trang riêng. Nó có một số tùy chọn thiết kế hình ảnh tốt nhất cho người dùng WordPress.

Thêm vào đó, nó cung cấp một trong những bộ sưu tập các bản demo trang web rộng nhất. Nó cũng có một loạt các mô-đun xây dựng trang được xây dựng sẵn bao gồm tích hợp Google Maps, liên kết phương tiện truyền thông xã hội, bios nhóm và hơn thế nữa.

Author Pro

Author Pro là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang muốn tạo một danh mục đầu tư

Author Pro là một trong nhiều tùy chọn mẫu web cho người dùng Genesis Framework . Điều đặc biệt này được thiết kế với các nhà văn trong tâm trí và đó là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang muốn tạo một danh mục đầu tư.

Với Author Pro, bạn có thể giới thiệu sách và các sản phẩm khác nhờ tích hợp đầy đủ với WooCommerce. Nó có thiết kế rất tối giản và rất nhẹ.

Enfold

Enprint là một nhà bán hàng hàng đầu trên ThemeForest.

Enprint là một nhà bán hàng hàng đầu trên ThemeForest. Đây là một mẫu web đa mục đích tập trung vào các trang web kinh doanh, bao gồm nhiều bản demo được thiết kế có sẵn cho các trang, danh mục đầu tư và cửa hàng trực tuyến.

Từ quan điểm thiết kế, Nó sử dụng một loạt các phong cách cho mỗi trang web demo và nói chung, tất cả chúng đều rất chuyên nghiệp và hiện đại.

Giống như Divi, Enprint xuất xưởng với plugin xây dựng trang riêng. Tuy nhiên, trong trường hợp này, việc lấy đồ dễ dàng hơn nhiều, mặc dù nó thiếu các tùy chọn rộng rãi của Divi Builder.

Astra

Astra là một trong những mẫu web WordPress phát triển nhanh chóng

Cho đến nay, chúng tôi tập trung chủ yếu vào các mẫu web đa mục đích phức tạp. Tuy nhiên, có một điều để nói về sự đơn giản, đó là nơi Astra đến.

Astra là một trong những mẫu web WordPress phát triển nhanh nhất chủ yếu do thực tế là nó nhanh. Nó cho phép bạn chọn và chọn các tính năng bạn muốn kích hoạt, làm cho nó có tính mô-đun cao.

Ngoài hiệu năng, Astra tương thích với hầu hết các trình tạo trang, bao gồm Elementor và Beaver Builder. Thêm vào đó, nó bao gồm các bản demo sẵn sàng để đi. Nhìn chung, nếu mối quan tâm chính của bạn là tốc độ, đây là một trong những lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Thêm vào đó, nó miễn phí.

Salient

10-mau-website-wordpress-kinh-doanh-tot-nhat-nam-2020
Salient có những bộ sưu tập trang web kinh doanh đa dạng

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu web đưa trải nghiệm của người xây dựng trang lên một cấp độ hoàn toàn mới, Nó sử dụng một phiên bản tùy chỉnh của WPBakery và bao gồm hàng trăm biểu tượng độc đáo và các yếu tố khác.

Salient cũng có một trong những bộ sưu tập trang web rộng nhất mà bạn có thể sử dụng để khởi động thiết kế trang web kinh doanh của mình. Bạn sẽ có hơn 250 lựa chọn.

Tất cả các tính năng này kết hợp cho một mẫu web cho phép bạn thiết lập một trang web kinh doanh chuyên nghiệp với nỗ lực ít nhất có thể.

Flatsome

10-mau-website-wordpress-kinh-doanh-tot-nhat-nam-2020
Mẫu website wordPress Flatsome đơn giản dễ dàng sử dụng

Nếu doanh nghiệp của bạn dựa trên Thương mại điện tử, bạn cần một mẫu web được xây dựng cho bán lẻ trực tuyến. Căn hộ được thiết kế với WooCommerce.

Một loạt các yếu tố được xây dựng trước mà bạn có thể thêm vào web của mình, bao gồm các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội, bảng giá, bản đồ, v.v. Nó thậm chí còn bao gồm nút WhatsApp nếu bạn muốn cung cấp hỗ trợ bán hàng qua SMS.

Theo tiêu chuẩn với loại mẫu này, Flatsome bao gồm một số bố cục demo bạn có thể nhập để mở web của bạn và chạy nhanh. Thiết kế, trong hầu hết các trường hợp, khá nhàm chán nhưng khá dễ dàng để tùy chỉnh.

Bridge

10-mau-website-wordpress-kinh-doanh-tot-nhat-nam-2020
Mẫu Bridge đặc biệt có hơn 400 bố cục

Bridge đưa xu hướng demo được xây dựng trước lên đỉnh cao. Mẫu này đặc biệt này có hơn 400 bố cục bạn có thể sử dụng cho trang web doanh nghiệp của mình.

Trong số các bố cục đó, bạn sẽ tìm thấy các mẫu cho hầu hết mọi loại trang web kinh doanh mà bạn có thể tưởng tượng.

Để tùy chỉnh, Bridge tích hợp với cả Elementor và WPBakery, vì vậy bạn có thể sửa đổi bất kỳ khía cạnh nào của các trang của mình và thậm chí xây dựng các trang mới từ đầu.

Cách chọn Mẫu website WordPress kinh doanh lý tưởng của bạn

Thật khôn ngoan khi sáng suốt khi chọn mẫu web WordPress kinh doanh của bạn:

  1. Hiệu suất . Khi nói đến tốc độ tuyệt đối, thật khó để đánh bại Astra . Nó khá dễ dàng để tùy chỉnh để khởi động.
  2. Dễ dàng thiết lập . Neve cung cấp một sự cân bằng tuyệt vời giữa dễ sử dụng và một loạt các tính năng.
  3. Hầu hết các bản demo để lựa chọn. Nếu bạn là tất cả về những bản nhập khẩu chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Khi bạn đã chọn mẫu web của mình, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo trang web WordPress để bắt đầu và chạy với trang web doanh nghiệp của bạn.

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin