AhaMove với cú twist bất ngờ vào phút cuối ” Nhà vô địch được tạo bởi người Việt”

[agentsw ua=’pc’]

Cuộc sống là một chặng đua dài, mỗi người đều có hướng đi riêng, một lựa chọn riêng, nhưng suy cho cùng cũng đều hướng tới vạch đích hoàn thiện bản thân, chiến thắng chính mình. 

Đó là thông điệp chính trong quảng cáo mới đây nhất của AhaMove – một công ty cung cấp dịch vụ vận tải giao hàng nhanh, nhưng điểm bất ngờ của video này lại nằm ở cú twist cuối cùng, AhaMove thay lời muốn nói, định nghĩa lại khái niệm ” chiến thắng”. 

AhaMove với thông điệp hào hùng ” Nhà vô địch được tạo bởi người Việt”

Mới đây, AhaMove bất ngờ trình làng video ngắn tri ân tài xế, đồng thời thay lời cảm ơn khách hàng đã tin tưởng đồng hành trong suốt 4 năm vừa qua. Video như lời cảm ơn hướng tới kỉ niệm sinh nhật 4 năm của AhaMove – Ứng dụng giao hàng nội thành.

Với cảm hứng từ định nghĩa thế nào là chiến thắng, khi ai nấy cũng đều có xu hướng chọn con đường an toàn, truyền thống thì AhaMove lại tạo ra cú twist bất ngờ, định nghĩa lại khái niệm ” chiến thắng”. Ai đó đã nói rằng, thời khắc huy hoàng nhất của một người là khi người ta đổ toàn tâm toàn ý hướng tới mục tiêu nhất định. Đó là chiến thắng. Đừng chạy theo hướng đi truyền thống thông thường, hãy dám khác biệt chọn lối đi riêng mà băng băng về đích. Video mới của AhaMove nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ cộng đồng.

Liệu AhaMove có đang ” cà” Grab và GoViet ?

Khi cuộc chiến tìm nhà vô địch giữa Milo và Ovaltine vẫn chưa ngã ngũ, AhaMove lại tung quảng cáo chung 1 ý tưởng ” tìm nhà vô địch”. Video quảng cáo của AhaMove với hình ảnh chủ đạo ” áo đỏ, áo xanh” trong cuộc đua nhanh tìm người về đích dễ khiến người ta liên tưởng đến cuộc đua của 2 ” ông lớn trong ngành vận tải khác là Grab và GoViet? Hình ảnh ” áo đỏ, áo xanh” dễ làm người xem liên tưởng đến trang phục nhận diện của 2 ” người anh lớn này”. Với lộ trình đua truyền thống, tưởng chừng không có kẻ thứ 3 có cơ hội vượt lên bứt phá vậy mà cú twist cuối cùng lại cho người xem cảm giác bất ngờ, hào hứng. Kệ cho 2 người ” anh lớn” đấu trí, chạy đua nước rút cuối cùng  thì ” áo cam” – người được cho là không tưởng cho vị trí vô địch lại bất ngờ chọn hướng đi khác, tách biệt hoàn toàn với 2 kẻ mạnh trên. Và rồi ” áo đỏ, áo xanh” làm chứng cho anh ” áo cam” về đích. Đây được xem là ” na ná” ý tưởng quảng cáo ” Nhà vô địch làm từ Milo” và có chút phần ” cà” 2 thương hiệu khác. Phải chăng khi trend vô địch đang được nhiều agency nhắc đến, dễ viral, độ phủ sóng lớn cùng tốc độ lan truyền nhanh chóng sẽ cuốn người ta quan tâm nhiều?

Tạm kết:

Dù là 1 startup trẻ, phải đối đầu với nhiều đối thủ cạnh tranh tên tuổi trong thị trường giao hàng nội địa thế nhưng bằng cái tâm, sự chuyên nghiệp, nỗ lực hết mình cho mục đích ” vì cuộc sống người Việt tốt đẹp hơn”. AhaMove vẫn vững bước sang tuổi thứ 4 dẫu còn nhiều thách thức trông gai. Không quan trọng ai thắng thua, chỉ cần biết ” Nhà vô địch được tạo bởi người Việt”.

Phương Thảo – MarketingAI

[/agentsw]

Bài Viết Liên Quan

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin