Những tiết lộ độc đáo về TV thông minh Vsmart do Vingroup sản xuất

[agentsw ua=’pc’]

VinGroup xứng đáng là “Tập đoàn Quốc dân” của Việt Nam khi ở bất kì lĩnh vực nào của đời sống cũng có bóng dáng sản phẩm của Vingroup. Từ bất động sản, trung tâm thương mại, giải trí đến những sản phẩm công nghệ như: Smartphone, smarthome và mới đây nhất là sản phẩm SmartTV hay còn được gọi là TV thông minh Vsmart sắp ra mắt thị trường Việt. Với những hình ảnh thực tế cho thấy, TV thông minh Vsmart với cấu hình 55 inch viền mỏng, chạy Android TV, độ phân giải 4K, không hề kém cạnh những thương hiệu lớn trên thế giới như Samsung, LG hay Sony. 

TV thông minh Vsmart lộ ảnh thực tế 

(Nguồn: Soha)

Theo đó, TV thông minh Vsmart sẽ do công ty VinSmart của tập đoàn Vingroup tiến hành sản xuất. Nhà máy sản xuất TV của VinSmart nằm tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc (Thạch Thất, Hà Nội) với diện tích 15,2 ha. Hiện nay, nhà máy này cũng đang được sử dụng để sản xuất điện thoại thông minh Vsmart.

Những hình ảnh đầu tiên về chiếc TV thông minh Vsmart được tiết lộ với những thông số đặc biệt như:  Mẫu TV có mã 55KE 8500, TV có kích thước màn hình 55 inch cùng độ phân giải 4K, phần viền được làm khá mỏng. Bên cạnh đó, chiếc TV của Vsmart còn được tích hợp tính năng tìm kiếm bằng giọng nói, chế độ bảo hành 3 năm và được sản xuất và phát triển bởi người Việt. Thiết bị được chạy trên hệ điều hành Android TV, hỗ trợ chuẩn hiển thị HDR và âm thanh Dolby Audio.

Phiên bản hệ điều hành Android dành cho TV hiện được nhiều thương hiệu tên tuổi trên thế giới sử dụng như Sony, Sharp hay Xiaomi ưa chuộng. Android TV có ưu điểm là kho ứng dụng Play Store khổng lồ, có số lượng ứng dụng nhiều hơn hai nền tảng webOS (LG) và Tizen (Samsung).

TV thông minh Vsmart với màn hình 55 inch (Nguồn: Vsmart Fans Club)

(Nguồn: Soha)

Hiện tại, VinSmart vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức về thời điểm ra mắt và giá bán của TV thông minh Vsmart. Tuy nhiên, với việc một chiếc TV LED 4K đến từ những nhà sản xuất tên tuổi như Sony, LG, Samsung có mức giá nằm trong khoảng 15-20 triệu, TV thông minh Vsmart được kỳ vọng sẽ có giá thấp hơn nhằm dễ tiếp cận với người dùng Việt.

Tạm kết

Vingroup đang từng bước mở rộng lĩnh vực sản xuất sang công nghệ, công nghiệp với việc khởi công nhà máy sản xuất ô tô, xe máy điện Vinfast và gần đây nhất là nhà máy sản xuất điện thoại thông minh, TV thông minh Vsmart sẽ đi vào thị trường trong thời gian tới. Dự kiến khi đi vào hoàn thiện, nhà máy này có thể cung cấp 100 triệu sản phẩm mỗi năm. Qua đó, hướng đến việc xây dựng Vingroup trở thành tập đoàn công nghệ hàng đầu trong 10 năm tới. Cùng chờ đón sản phẩm TV thông minh Vsmart, được sản xuất và phát triển bởi người Việt khi đi vào thị trường sẽ nhận được những phản hồi từ người tiêu dùng ra sao.

Phương Thảo – MarketingAI

Theo Soha

[/agentsw]
[agentsw ua=’mb’]

Những tiết lộ độc đáo về TV thông minh Vsmart do Vingroup sản xuất


[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin