Durex Poppin – mang bao cao su đi khắp nơi!

[agentsw ua=’pc’]

Bạn đã bao giờ quan hệ tình dục mà không đeo bao cao su chưa? Chắc chắn rất nhiều người trẻ đã từng ít nhất 1 lần quan hệ “không an toàn”. Vậy lý do là gì? Có thể bạn lười mang bao theo mình, hay bạn ngại ngùng nếu bị ai đó phát hiện trong ví có bao cao su? Đừng lo lắng nữa, bởi giờ đây Durex đã cho ra mắt một sản phẩm hoàn toàn mới giúp không ai biết là bạn có mang bao cao su. Durex Poppin sẽ chính là giải pháp cho giới trẻ muốn quan hệ tình dục an toàn.

Hãng Durex cho ra mắt sản phẩm mới Durex Poppin

Giới trẻ, hay cụ thể là gen Z hầu như đang không sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục. Chính vì vậy mà theo các tổ chức y tế thế giới, STIs (bệnh lây truyền qua đường tình dục) đã, đang và sẽ tăng rất nhanh chóng và đạt ngưỡng báo động. Có nhiều lý do để giải thích cho việc người trẻ không mang bao cao su theo người. Thứ nhất, ai cũng sẽ muốn cảm giác đạt cực khoái cao nhất trong lúc quan hệ. Thứ hai, phần lớn thanh thiếu niên theo khảo sát cho rằng họ sẽ thấy ngại nếu như bị ai đó bắt gặp mình mang theo bao cao su bên người, đặc biệt là những người họ thích.

durex-poppin-01

Sản phẩm hoàn toàn mới của Durex sẽ “cứu” gen Z khỏi quan hệ không an toàn. (Nguồn: Ads of the World)

Từ sự thấu hiểu nỗi lòng của gen Z, sản phẩm mới của Durex có tên Durex Poppin đã ra đời. Các nhà sản xuất của Durex nhận thấy, gen Z là một thế hệ sống không thể thiếu điện thoại di động. Vậy họ sẽ luôn mang điện thoại bên mình, nên cài bao cao su vào trong điện thoại sẽ là một giải pháp hợp lý. Tuy nhiên bao cao su cũng cần được cài một cách khéo léo và không quá lộ liễu. Do đó, Durex quyết định sẽ sử dụng thêm công cụ “pop-sockets” – dụng cụ bằng nhựa nhỏ có lò xo gắn vào mặt sau của điện thoại để cầm dễ dàng hơn. Bao cao su được nhét vào trong mỗi “pop-sockets” như thế. Ý tưởng này vừa làm tăng tính năng của “pop-sockets” vừa giải quyết được bài toán về tình trạng gia tăng các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Giờ đây các thanh thiếu niên có thể thoải mái mang bao cao su bên trong điện thoại mà không sợ bị ai phát hiện, để ý.

Đặc biệt hơn, Durex Poppin là sản phẩm thân thiện với môi trường và dễ sử dụng. Mỗi Durex Poppin chỉ chứa 1 bao cao su duy nhất và có chốt để mở. Sản phẩm này dễ vệ sinh và có thể được tái sử dụng cả trong những lần sau. Sản phẩm này hiện được bày bán trong các cửa hàng. Để thanh thiếu niên thực sự không còn cảm giác xấu hổ khi mua bao cao su ngoài cửa hàng, các Durex Poppin cũng được bày bán ở khu vực dành cho phụ kiện điện thoại. Chưa biết khi nào Durex Poppin mới về Việt Nam nhưng hi vọng sản phẩm này sẽ sớm có mặt ở thị trường nội địa để giảm thiểu STIs cũng như tình trạng có thai ngoài ý muốn của các bạn trẻ.

>> Xem thêm: Durex và chiến lược marketing bao cao su “chẳng giống ai”

Quang Minh – MarketingAI

Theo Campaigns Of The World

 

[/agentsw]

Bài Viết Liên Quan

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin