Chuỗi siêu thị Vinmart+ “bao thầu” phân phối vé xem giải F1 tại Việt Nam

[agentsw ua=’pc’]

Vào ngày 20/4 vừa rồi, thông tin về mở bán vé giải đua xe F1 Grand Prix 2020 được đăng tải lên các mặt báo lớn, người hâm mộ ra sức đi tìm nơi để có thể săn được vé này. Giải đua xe này dường như là một thứ rất mới tại Việt Nam, và được khá nhiều người tò mò xem nó ra sao? Hôm nay, chuỗi siêu thị Vinmart+ đưa ra thông báo bất ngờ về thông tin sẽ là nhà phân phối vé xem giải đua xe F1 hàng đầu thế giới này. Thông tin đó thực sự ra sao, hãy cùng MarketingAI đi tìm lời giải đáp.

Vinmart+ được Grand Prix ủy quyền phân phối vé

Đầu tiên quay ngược về thời điểm giữa năm 2018, khi mà một trường đua sẽ được xây dựng tại khu vực Mỹ Đình rộ lên. Với sức hút quá lớn của giải đua xe F1 Grand Prix, giới mộ điệu đã sôi sục mong chờ thông tin chính thức từ đơn vị chủ quản của giải đua về tính xác thực. 

Giải đua xe F1 dự kiến diễn ra tại Hà Nội từ trung tuần tháng 4/2020. Đường đua F1 Việt Nam được khởi công tháng 3 năm nay, dự kiến hoàn tất sau 12 tháng. Đường đua này dài hơn 5,5 km, gồm 22 góc cua được kế thừa và lấy cảm hứng từ những đường đua hấp dẫn nhất thế giới ở Đức, Monaco hay Nhật Bản.

Và đến tháng 4/2019, thì công ty chủ quản của giải đua Formula One – F1 là Grand Prix (Công ty con của Vingroup)  thông báo về những động thái đầu tiên trong việc mở bán những điểm mua vé đầu tiên. Và đến tháng 7/2019, thì một thông tin nữa sẽ đem lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng muốn sở hữu tấm vé xem giải đua này. Chuỗi cửa hàng Vinmart + sẽ là chuỗi siêu thị tiện lợi được ủy quyền bởi Công ty Việt Nam Grand Prix, về phân phối vé xem giải đua xe công thức 1 hàng đầu thế giới.

Được biết, chuỗi siêu thị Vinmart+ sẽ chính thức bán vé cho chặng đua F1 Vietnam Grand Prix 2020 cho 2 loại, cụ thể như sau:

  • Vé khán đài 3 ngày: 9.090.000 vnđ
  • Vé hạng phổ thông 3 ngày: 1.750.000 vnđ

Bảng giá vé chính thức từ ban tổ chức 

Hiện tại, ngoài hai dòng vé này thì Công ty Việt Nam Grand Prix chưa công bố giá vé đối với hạng cao nhất là VIP. Chính vì thế, với nhiều người có nhu cầu cao và muốn có những trải nghiệm mãn nhãn nhất thì đây sẽ là thông tin được mong chờ nhất trong tương lai đến từ ban tổ chức tại Việt Nam.

Ngoài hai dòng vé được bán tại Vinmart+, Công ty Việt Nam Grand Prix cũng công bố giá vé với riêng từng ngày đua. Trong đó, dòng vé phổ thông áp dụng cho khán đài vạch xuất phát có giá 700.000 đồng đối với ngày đua thứ sáu và giá 1,05 triệu với ngày thứ bảy và cao nhất là 1,4 triệu đồng với ngày chủ nhật.

Đây sẽ là những động thái được cho là khởi động, để xem mức độ quan tâm của khách hàng Việt với giải đua hàng đầu thế giới này. Tín hiệu đầu tiên, là chặng đua thử của 1 tay đua đến từ đội RedBull – Coulthard nhằm khởi động để thu hút truyền thông với giải đấu này.  Với những loại vé được bán tại chuỗi hệ thống của tập đoàn Vingroup, thì đơn vị chủ quản hy vọng sẽ đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tiện lợi tốt nhất cho tháng 4 năm sau. 

 

*Hiện vé cũng đang được bán trên trang thương mại điện tử Adayroi.com

Thắng Nguyễn – MarketingAI

[/agentsw]
[agentsw ua=’mb’]

Chuỗi siêu thị Vinmart+ “bao thầu” phân phối vé xem giải F1 tại Việt Nam


[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin