5 plugin WordPress về đám cưới tích hợp với website

5-plugin-wordpress-ve-dam-cuoi-tich-hop-voi-website

5 plugin WordPress về đám cưới tích hợp với website – Câu hỏi đặt ra bây giờ là tại sao bạn lại cần plugin WordPress Wedding?

Trang web Wedding hoặc trang web quản lý sự kiện có rất nhiều dữ liệu cần được quản lý và duy trì.

Các plugin Wedding này cho phép bạn tìm hiểu dữ liệu đầy đủ của khách và tạo một không gian nơi khách có thể chủ động trả lời biểu mẫu RSVP của bạn.

Trong trường hợp, bạn không biết biểu mẫu RSVP, thì đây là những hình thức phản hồi được phát triển để biết ý kiến ​​của mọi người về bất kỳ chủ đề cụ thể nào.

Vì vậy, đây là những plugin rất tuyệt nếu bạn là người quản lý sự kiện hoặc người lên kế hoạch đám cưới với một trang web kinh doanh trực tuyến.

Ở đây chúng tôi đã tổng hợp danh sách 5 plugin WordPress Wedding tốt nhất với tất cả các chức năng thiết yếu như RSVP, cổng thanh toán an toàn và nhiều hơn nữa.

Các plugin này giúp gom dữ liệu trực tuyến từ đám đông bằng các hình thức RSPV. Sau đó, nó cũng có thể thực hiện phần quản lý sự kiện trực tuyến bằng cách gửi lời mời trực tuyến, gửi lời nhắc trực tuyến và hơn thế nữa.

 1. WeddingPress

Plugin WeddingPress WP là plugin mạnh mẽ và phù hợp nhất cho chủ sở hữu trang web Wedding. Plugin hỗ trợ RSVP trực tuyến để khách có thể chọn bữa ăn, đồ uống, tùy chọn ghế cao và nhiều thứ khác theo sự lựa chọn của họ. Khi khách hoàn thành việc điền vào mẫu RSVP trực tuyến, họ sẽ nhận được email xác nhận lựa chọn của họ.

Nó có tùy chọn tùy chỉnh để thay đổi dễ dàng theo yêu cầu của họ.

5-plugin-wordpress-ve-dam-cuoi-tich-hop-voi-website

Đặc trưng :

 • Plugin cho phép bạn tạo danh sách khách trực tuyến bằng cách thêm khách của bạn vào các sự kiện mà họ được mời.
 • Plugin Wedding Press giúp tìm ra những gì khách của bạn đang dự định tham dự và những lựa chọn thực phẩm, đồ uống họ cần.
 • Plugin có một danh sách quà tặng với thanh toán PayPal để bạn tạo danh sách quà tặng của mình bằng cách thêm chi phí, hình ảnh và mô tả.
 • Bạn có thể thêm số lượng không giới hạn của món khai vị, món chính, món tráng miệng và đồ uống cho khách của bạn để chọn khi họ điền vào RSVP của họ.
 1. Wedding Invitation WordPress

Plugin WordPress này phù hợp nhất với RSVP và cho phép gửi lời mời dự đám cưới qua email cho khách của bạn một cách dễ dàng. Plugin này cho phép bạn gửi lời mời đến nhiều khách cùng một lúc. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh văn bản trên thư mời và gửi những lời mời khác nhau đến những người khác nhau.

5-plugin-wordpress-ve-dam-cuoi-tich-hop-voi-website

Đặc trưng :

 • Plugin cho phép bạn tạo một danh sách khách có thể quản lý, nơi bạn có thể thêm, chỉnh sửa và sắp xếp khách của mình.
 • Bạn tạo biểu mẫu RSVP chuyên nghiệp với sự trợ giúp của kiểu CSS có thể thêm chúng vào bất kỳ trang nào trên trang web của bạn với sự trợ giúp của shortcode WordPress.
 • Quản trị viên có thể thực hiện kiểm tra kết hợp email trên biểu mẫu RSVP, vì vậy chỉ những người bạn mời mới có thể RSVP.

Xem thêm: 7 Plugin E- Ticket tốt nhất cho website WordPress

 1. RSVP Pro

Plugin RSVP Pro là một trong những plugin ưa chuộng trong danh sách các plugin Wedding. Nó có thể thực hiện cả nhiệm vụ quản lý sự kiện và nhiệm vụ tạo biểu mẫu RSVP trên trang web của bạn. Như trong quản lý sự kiện, nó sẽ gửi lời mời trực tuyến đến danh sách khách mời mà bạn tạo trên trang web. Sau đó, nó cũng có chức năng gửi email nhắc nhở về sự kiện này.

Bạn có thể tạo biểu mẫu RSVP để biết sở thích của khách mời.

5-plugin-wordpress-ve-dam-cuoi-tich-hop-voi-website

Đặc trưng :

 • Plugin có các hình thức tùy biến cho phép thay đổi tất cả văn bản như nút, tiêu đề hộp văn bản, v.v.
 • Plugin này cho phép quản trị viên xử lý thông tin mời của nhiều sự kiện và sự kiện phụ cùng một lúc.
 • Các plugin RSVP cho phép bạn gửi email cho khách và thiết lập lời nhắc sẽ được gửi sau đó.
 • Có hai cách để hiển thị thông tin trên website của bạn, 1 là đưa danh sách người tham dự lên một trang hoặc cách thứ 2 là hiển thị tất cả các sự kiện sắp tới trên một trang hoặc bài đăng.
 1. RSVP Maker

RSVPMaker là một plugin theo dõi sự kiện và lập kế hoạch RSVP cho WordPress. Plugin này cho phép bạn lên lịch và quảng bá các sự kiện thuộc mọi thể loại như hội nghị, hội thảo, tiệc và đám cưới,….

5-plugin-wordpress-ve-dam-cuoi-tich-hop-voi-website

Đặc trưng:

 • Plugin được tích hợp với MailChimp mà bạn có thể gửi lời mời danh sách email. Ngoài ra, bạn dễ quảng bá các sự kiện của mình trên phương tiện truyền thông xã hội.
 • Bạn có thể nhắc người tham dự, để nhập bất kỳ thông tin nào bạn cần bằng cách dùng plugin này.
 • Plugin cũng tích hợp với cổng thanh toán PayPal.
 1. WP Gift Registry Wishlists

Nếu bạn muốn tạo một danh sách mong muốn cho ngày sinh nhật, đám cưới hoặc các dịp khác thì plugin Simple Wishlist này là giải pháp tốt nhất cho bạn. Bạn giới thiệu quà tặng trong đám cưới của bạn trên trang web một cách đơn giản với sự trợ giúp của plugin này. Nó có tích hợp WooCommerce vì vậy, gia đình và bạn bè có thể trả tiền cho những món quà trong danh sách  của bạn. Đối với thanh toán, nó có tích hợp với cổng thanh toán PayPal.

5-plugin-wordpress-ve-dam-cuoi-tich-hop-voi-website

Đặc trưng :

 • WP Gift Registry cho phép bạn thêm quà tặng vào danh sách mong muốn của mình và nhúng nó vào bất cứ đâu với một shortcode.
 • Mỗi món quà trên trang web được hiển thị với một hình ảnh, tiêu đề, mô tả, giá cả và liên kết sản phẩm.

Xem thêm: Mẫu Website

Phần kết luận

Chúng tôi đã thảo luận về 5 plugin WordPress Wedding tốt nhất. Chúng tôi đã nghiên cứu  hàng trăm plugin wedding và sau đó tìm ra 5 plugin tốt nhất cho bạn. Thế nên hy vọng bạn sẽ tìm thấy plugin phù hợp với mình.

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin