YouTube thỏa hiệp giữa nhà quảng cáo và người xem quảng cáo với chiến thuật mới –

[agentsw ua=’pc’]

YouTube luôn hiểu rằng quảng cáo giữa video có thể gây phiền nhiễu, nhưng quảng cáo lại chính là cách nền tảng này kiếm được doanh thu tỉ đô mỗi tháng. Vì vậy, Youtube thỏa hiệp giữa nhà quảng cáo và người xem quảng cáo bằng cách khiến người dùng phải xem hai quảng cáo trước khi video phát và bạn có thể tránh bị gián đoạn giữa video.

YouTube thỏa hiệp giữa nhà quảng cáo và người xem quảng cáo với chiến thuật mới

Theo giải thích của YouTube:

“Nghiên cứu trải nghiệm người dùng gần đây của chúng tôi cho thấy rằng ngoài các yếu tố như độ dài của quảng cáo, người xem khá nhạy cảm với tần suất ngắt quảng cáo, đặc biệt là trong các đoạn video dài. Do đó, để đáp lại điều này, chúng tôi sẽ bắt đầu thử nghiệm các nhóm quảng cáo – hai quảng cáo sẽ được xếp chồng lên nhau, nơi người xem có tùy chọn bỏ qua trực tiếp nội dung nếu đó không phải là quảng cáo họ muốn xem.”

Chắc chắn, bạn sẽ nghĩ rằng nhiều người xem hơn sẽ sẵn sàng xem một vài quảng cáo trước để tránh bị ảnh hưởng bởi quảng cáo giữa video.

YouTube luôn hiểu rằng quảng cáo giữa video có thể gây phiền nhiễu, nhưng quảng cáo cũng là cách nền tảng này kiếm được doanh thu tỉ đô mỗi tháng (Ảnh: Designer Cache)

>>> Xem thêm: Đa số người dùng Youtube chỉ học những kỹ năng mới với tiêu đề video “How to?”

Nó tương tự như chương trình khuyến khích trong trò chơi trên thiết bị di động, nơi người dùng có thể kiếm được nhiều tiền hơn trong trò chơi hơn bằng cách xem những quảng cáo. Câu hỏi đặt ra là liệu những người dùng đó có thực sự chú ý vào sản phẩm của nhà quảng cáo hay không – bạn có thể bật hai quảng cáo, biết rằng bạn sẽ có một vài phút trước khi video thực sự bắt đầu, trong thời gian đó bạn có thể rảnh rang đi lại và làm bất cứ điều gì khác.

YouTube cho biết thời gian xem nội dung mà người dùng khám phá trên trang chủ YouTube đã tăng gấp 10 lần trong ba năm qua vì thuật toán đề xuất của đã phát triển. Điều đó dẫn đến nền tảng thêm quảng cáo khám phá video TrueView vào nguồn cấp dữ liệu trang chủ YouTube, cùng với Quảng cáo trên đầu trang và Quảng cáo ứng dụng toàn cầu.

YouTube cũng lưu ý rằng thời gian xem nội dung trên TV đã tăng gấp đôi so với năm trước, đó là lý do tại sao gần đây họ đã giới thiệu nhắm mục tiêu quảng cáo cụ thể cho người xem TV – về cơ bản là quảng cáo truyền thống cho YouTube. YouTube lưu ý rằng nó sẽ tiếp tục cung cấp các định dạng và tùy chọn quảng cáo mới phù hợp với xu hướng sử dụng, điều này sẽ giúp nhà tiếp thị tạo ra kết quả tốt hơn từ nhà tiên phong video trực tuyến Youtube.

Kết

Dự kiến sẽ ra mắt người dùng vào năm 2019, Youtube hứa hẹn sẽ đem tới một không gian quảng cáo phù hợp hơn cho người xem cũng như các nhà tiếp thị. Chúng ta cùng chờ đợi phản ứng của người tiêu dùng về thuật toán mới này của Youtube như thế nào trong năm 2019 sắp tới.

Nguồn: Social Media Today

[/agentsw]

YouTube thỏa hiệp giữa nhà quảng cáo và người xem quảng cáo với chiến thuật mới –

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin