Vinpearl ra mắt VinWonders với chiến lược vươn tầm thế giới

[agentsw ua=’pc’]

Trong công bố chiến lược của Vinpearl vào ngày 19/02/2020, công ty con của Vingroup đã thể hiện tầm nhìn xa của ‘một ông lớn’ khi quyết định ra mắt thương hiệu công viên cao cấp VinWonders, phát triển đa dạng hóa sản phẩm/dịch vụ, hướng tới mục tiêu trở thành điểm đến hàng đầu thế giới, nhằm góp phần khẳng định đẳng cấp cho du lịch Việt Nam.

Thương hiệu Vinpearl Land đổi tên thành VinWonders

Xác định vui chơi giải trí là mũi nhọn phát triển trong thời gian tới, Vinpearl ra mắt chuỗi công viên cao cấp mang tên VinWonders, đồng thời, mời các thương hiệu quản lý khách sạn danh tiếng trên thế giới tham gia quản lý một số khách sạn trong chuỗi nhằm đa dạng hóa lựa chọn cho du khách trong nước và quốc tế.

Theo chiến lược này, lĩnh vực vui chơi giải trí sẽ được định vị lại, nâng cấp toàn diện các công viên vui chơi giải trí Vinpearl Land hiện nay và đầu tư mạnh mẽ để phát triển các khu vui chơi giải trí mới trên toàn quốc. VinWonders sẽ là công viên giải trí cao cấp có quy mô và tầm vóc vượt trội, sánh vai với các quần thể giải trí lớn tại Hongkong, Singapore, Nhật Bản….

Image result for vinpearl land

Để thực hiện mục tiêu này, VinWonders sẽ xây dựng theo mô hình chuỗi Công viên chủ đề (Theme Park), diện tích tối thiểu từ 50 ha trở lên/khu, tập trung tại các thành phố lớn và địa danh du lịch nổi tiếng như Hà Nội, TP. HCM, Nha Trang, Phú Quốc, Hạ Long…

VinWonder: Khẳng định đẳng cấp cho du lịch Việt

Tại Việt Nam, sau 16 năm hình thành và phát triển, đến nay Vinpearl và Vinpearl Land hiện là thương hiệu khách sạn và vui chơi giải trí 5 sao đầu tiên và duy nhất. Thương hiệu này được phát triển và quản lý 100% từ nguồn lực trong nước. Hiện Vinpearl đã có 45 cơ sở tại 17 tỉnh thành, bao gồm 35 khách sạn với công suất hơn 17.200 phòng khách sạn và biệt thự; 5 khu vui chơi giải trí, 2 công viên bảo tồn và chăm sóc động vật hoang dã, 4 sân golf.

Việc hợp tác kinh doanh một phần hệ thống với các đối tác quốc tế được kỳ vọng đưa thương hiệu Vinpearl ghi danh vào mạng lưới khách sạn danh tiếng trên thế giới, góp phần nâng tầm đẳng cấp du lịch cho nước nhà.

Phương Thảo – MarketingAI

Theo VnE

[/agentsw]

Bài Viết Liên Quan

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin