Vinhomes Online: Không chỉ đơn thuần là sàn giao dịch bất động sản trực tuyến

[agentsw ua=’pc’]

Giữa những tháng ngày u ám và đầy căng thẳng khi xung quanh luôn là những tin tức cập nhật về dịch bệnh Covid-19, nền kinh tế suy thoái, cuộc sống của người dân nhiều gặp khó khăn. “Đòn chí mạng” từ dịch bệnh này còn khiến nhiều doanh nghiệp, kể cả nhà đầu tư, người kinh doanh đã buộc phải rao bán một số dự án, chung cư, khách sạn….. Với phương châm “Stay home – Buy home”, Vinhomes đã ra mắt Sàn giao dịch bất động sản trực tuyến với tên gọi Vinhomes Online. Dịch vụ mới này không chỉ mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua nhà trực tuyến hoàn toàn mới, lần đầu tiên tại Việt Nam mà còn tiên phong xây dựng văn hoá kinh doanh minh bạch, hiện đại và văn minh cho thị trường bất động sản.

Đôi nét về Sàn thương mại điện tử trực tuyến Vinhomes Online

Vinhomes Online là Sàn giao dịch bất động sản trực tuyến của Vinhomes có địa chỉ https://online.vinhomes.vn, được chính thức ra mắt vào ngày 9/4/2020 nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua hàng hoàn toàn mới. Với phương châm “Stay home – Buy home”, Vinhome Online tận dụng công nghệ, kết nối trực tiếp giữa chủ đầu tư với khách hàng, ở đó không chỉ bán bất động sản trực tuyến mà còn còn cung cấp thông tin quy hoạch, vị trí cũng như các tài liệu về dự án cho khách hàng.

Trên nền tảng tích hợp đa phương tiện, giao diện được thiết kế thông minh và khoa học, cung cấp đầy đủ thông tin về vị trí, quy hoạch cũng như tài liệu bán hàng của các dự án mở bán trên Vinhomes Online đều được công bố đầy đủ và chi tiết. Với Vinhomes Online, lần đầu tiên khách hàng có thể thực hiện toàn bộ quá trình mua nhà từ xa với lợi ích “3 nhất”: tiện nhất, nhanh nhất và chi phí thấp nhất. Tại đó, mọi thông tin về dự án bất động sản, tài liệu bán hàng của các dự án mở bán, cũng như những chính sách khuyến mãi… Đội ngũ tư vấn của Vinhomes túc trực 24/7 đảm bảo phản hồi nhanh chóng bất kỳ thắc mắc nào từ khách hàng.

Với lợi thế ưu việt, Vinhomes Online mang đến cho khách hàng thêm lựa chọn mới, nâng cao trải nghiệm cũng như gia tăng độ phủ với tập khách hàng tiềm năng ở xa, những người trẻ yêu công nghệ và những nhà đầu tư bận rộn. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid-19 như hiện nay, việc giãn cách xã hội đã gây khó khăn nhiều đến thị trường bất động sản nói chung cũng như giới môi giới bất động sản nói riêng thì sự ra mắt đúng thời điểm của Vinhomes Online đã mở ra phương thức giao dịch mới đầy sáng tạo, vừa đảm bảo kinh doanh thông suốt, vừa mang lại sự an toàn cho khách hàng và cộng đồng.

Với khách hàng có nhu cầu, việc tìm hiểu thông tin dự án cũng như tiến hành giao dịch mua bán bất động sản trực tuyến cũng trở nên đơn giản hơn với Vinhomes Online. Chỉ với 4 bước: Đăng ký/đăng nhập –  tìm kiếm sản phẩm –  lựa chọn sản phẩm phù hợp – tiến hành đặt cọc/đặt mua là hoàn tất giao dịch. Khách hàng sẽ được mua nhà giá gốc với chi phí thấp nhất, trong thời gian ngắn nhất và tiện lợi nhất, cùng những chính sách ưu đãi được đảm bảo hậu mãi.

Không chỉ đơn thuần là sàn giao dịch bất động sản trực tuyến!

Có thể nói, sự ra đời của Vinhomes Online đã mang đến một trải nghiệm giao dịch bất động sản mới tại Việt Nam. Bên cạnh mô hình tiếp thị bất động sản truyền thống thì trên nền tảng này, khách hàng có đầy đủ thông tin và tài liệu cần thiết về dự án, gói chính sách hỗ trợ cũng như nhân viên chăm sóc khách hàng trực 24/7 đảm bảo trải nghiệm của khách hàng không bị gián đoạn.

Ông Huỳnh Dư An – Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vinhomes cho hay :’Trong ngày đầu tiên ra mắt, đã có hơn 32 nghìn lượt truy cập và 200 căn hộ được giao dịch thành công. Đây là một kết quả ngoài mong đợi, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh như hiện nay’. Vinhomes Online cũng thu về gần 900 nghìn tổng lượt truy cập trong 3 tháng với hơn 80 nghìn truy cập trong số đó là đến từ tìm kiếm. Một kết quả đầy ấn tượng với những trang TMĐT khi mới vận hành, đặc biệt là mô hình mới này từ Vinhomes. Người dùng truy cập phần nhiều vì nhu cầu nhưng cũng khá nhiều người vì sự tò mò muốn biết về trải nghiệm bất động sản mới ra mắt đúng thời điểm Covid-19 này.

Nhu cầu về nhà ở của người dân Việt Nam luôn tăng cao, được xem là một trong những thị trường có tốc độ tăng trưởng cao nhất thế giới. Với gần 70 triệu người dùng internet, đây là thị trường mơ ước cho thương mại điện tử, đặc biệt là thị trường bất động sản. Vinhome Online với thế mạnh của người tiên phong hứa hẹn sẽ mang đến ‘cơn gió lạ’ cho thị trường này. Sự ra mắt đầy nhanh nhạy và đúng thời điểm của Vinhomes Online cho thấy tầm nhìn của Tập đoàn Vingroup trong việc kinh doanh và mong muốn xây dựng văn hóa kinh doanh minh bạch, hiện đại và văn minh, đón đầu xu thế tiêu dùng tương lai cho thị trường bất động sản Việt Nam.

> Xem thêm: Chiến lược Marketing của Vinhomes

Tạm kết

Giao dịch trực tuyến đang là xu hướng phát triển của thế giới bởi sự tiện lợi và hữu ích mà nó mang lại, đặc biệt trong bối cảnh hiện nay, khi dịch bệnh Covid-19 vẫn chưa thể kiểm soát hoàn toàn, người dân vẫn cần cách ly xã hội, thị trường giao dịch trực tuyến hứa hẹn sẽ bùng nổ tăng trưởng nhờ sự thay đổi tâm lý tiêu dùng từ khách hàng. Thị trường bất động sản cũng không phải ngoại lệ, Vinhomes Online ra đời khi người dùng Việt Nam vốn đã có niềm tin rất lớn với thương hiệu của Vingroup, mong rằng mô hình này sẽ giải đáp được nhu cầu của người dùng như đúng lợi ích “3 nhất” mà họ đã cam kết, tiên phong về một trải nghiệm bất động sản mới tại Việt Nam.

Phương Thảo – MarketingAI

Tổng hợp

 

[/agentsw]

Bài Viết Liên Quan

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin