Twitter tổng hợp các sự kiện nổi bật Marketers cần lưu ý trong tháng 7/2020

[agentsw ua=’pc’]

Thông thường, vào cuối tháng, Twitter sẽ đăng tải những sự kiện quan trọng sẽ diễn ra trong tháng tới, điều này giúp các marketers lên kế hoạch cho các chiến dịch của họ tốt hơn và để liên kết với các cuộc thảo luận hay sự kiện sắp tới.

Nhưng do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 khiến các sự kiện bị thay đổi hoặc phải rời lịch (danh sách đầy đủ các sự kiện diễn ra trong tháng 7/2020 bạn có thể xem thêm ở đây). Dưới đây là danh sách các sự kiện quan trọng trong tháng 7 các marketers cần lưu ý (đã loại bỏ tất cả các sự kiện bị hủy do đại dịch Covid-19).

 

Như bạn thấy ở trên, các sự kiện trong tháng 7 này khá thưa thớt và không quá ấn tượng. Hơn nữa, trong bối cảnh dịch bệnh như hiện nay, người tiêu dùng cũng không mấy hào hứng với các sự kiện nơi đông người, bởi vậy bạn không nên tìm kiếm sự kết nối về quảng cáo tại bối cảnh hiện tại.

Nhưng, với các doanh nghiệp vẫn tiếp tục hoạt động mà không bị ảnh hưởng nhiều bởi dịch Covid-19 và đang tìm cách kết nối với người dùng thì trong tháng 7 này vẫn còn một số sự kiện chính tại Mỹ các marketers cần lưu tâm như: Ngày Biểu tượng cảm xúc Thế Giới (17/07), Ngày Kem Quốc gia (19/07) và ngày Quốc tế tình bạn (30/07).

(Nguồn: Fun Kids)

Ngoài ra, trong tháng này cũng chứng kiến kế hoạch trở lại của NBA trong một diện mạo mới vào ngày 31/07, giải đấu bóng chày Major League (MLB) cũng trở lại vào ngày 23/07.

Có lẽ, những sự kiện như này là dịp để tổ chức ăn mừng, nhằm xoa dịu bớt phần nào tình hình căng thẳng của dịch Covid-19, và cũng có thể là một cách thức nhằm thu hút cộng đồng của bạn theo chiều hướng tích cực. Dù chúng không phù hợp cho tất cả mọi người và có thể bây giờ chưa phải là khoảng thời gian hợp lý để thực hiện các chiến dịch công cộng nhưng đây vẫn sẽ là cơ hội cho một số doanh nghiệp đang tìm kiếm những điều tương tự.

Làm Marketing trong thời điểm dịch Covid-19 là một thách thức lớn với các doanh nghiệp và thương hiệu. Nhưng với số lượng người dùng tham gia trực tuyến nhiều hơn bao giờ hết như hiện nay, họ đang tìm kiếm sự kết nối và các phương thức giải trí giữa một rừng tin tức hỗn độn, những sự kiện kể trên có thể là một số cân nhắc cho các marketers để lên các chiến dịch marketing phù hợp.

Bạn có thể tải xuống bản đầy đủ các sự kiện năm 2020 của Twitter tại đây. (Lưu ý: có nhiều sự kiện dù được liệt kê trong danh sách trên nhưng đã có thể bị thay đổi hoặc hủy bỏ lịch).

Phương Thảo – MarketingAI

Theo Socialmediatoday

[/agentsw]

Bài Viết Liên Quan

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin