Twitter sẽ tiến hành “thanh trừng” nhiều tài khoản không hoạt động 6 tháng trở lên

[agentsw ua=’pc’]

Twitter hiện nay đang là một trong những nền tảng mạng xã hội có lượng người dùng cao hiện nay, khi mà Users của hãng đang đứng vào Top 10 người dùng trên toàn cầu. Thế nhưng, điều đáng chú ý hiện nay nằm ở chỗ lượng người dùng như vậy, nhưng nhiều “tài khoản ma” xuất hiện tạo ra rất nhiều điều khó khăn trong việc kiểm soát hệ thống. Twitter mới đây nhất sẽ tiến hành “thanh trừng” nhiều account không hoạt động tối thiểu 6 tháng, tiến hành xóa để lọc hệ thống của mình. Cùng MarketingAI tìm hiểu những thông báo trên qua bài viết dưới đây!

Twitter sẽ tiến hành xóa nhiều tài khoản tí tương tác

Nếu chưa đăng nhập Twitter một thời gian nhưng không muốn mất nickname, hãy làm điều đó ngay bởi Twitter sẽ xóa những tài khoản không đăng nhập trong ít nhất 6 tháng. Trang web truyền thông xã hội đã thông báo rằng, vào ngày 11 tháng 12, sẽ hủy kích hoạt tất cả các tài khoản chưa đăng nhập tại bất kỳ thời điểm nào trong sáu tháng qua. Nhưng vào thứ Tư, Twitter cho biết họ đang tạm dừng kế hoạch cho đến khi có thể tìm ra một cách tốt để tưởng niệm các tài khoản Twitter của người chết.

Chính sách xóa tài khoản không hoạt động của Twitter ban đầu được lên kế hoạch để giải phóng tên người dùng. Twitter giải thích việc xóa tài khoản không hoạt động là để “tạo môi trường thông tin xác thực, rõ ràng hơn“. Bạn có thể thấy nội dung, những tài khoản cần tìm mà không cần lướt qua hàng chục tài khoản trống, đã lâu không có động tĩnh gì.

Ngoài ra, nếu buồn vì bị “giành” mất nickname ưa thích, bạn sẽ có cơ hội đặt lại nickname ấy nếu tài khoản sở hữu trước bị xóa. Tuy nhiên, vấn đề là những người đã qua đời, nằm viện nhiều tháng có thể mất tài khoản và toàn bộ bài đăng. Một số tài khoản đặc biệt dù không hoạt động nhưng vẫn mang giá trị văn hóa. Trả lời trang Engadget, Twitter cho biết đang tìm cách tưởng niệm các tài khoản của người quá cố, song không nói rõ cách thức tưởng niệm là gì.

>>> Xem thêm: Twitter đưa ra kế hoạch về chính sách tìm kiếm và xác định tin tức giả trên nền tảng

Tạm kết

Đây được xem là màn thanh lọc lớn nhất trong lịch sử của thương hiệu mạng xã hội truyền thông đình đám này. Twitter thông báo họ có rất nhiều tài khoản không hoạt động trong vòng 6 tháng và hơn thế, chính vì vậy động thái này được xem là giải phóng khỏi hệ thống của hãng nhiều tài khoản không hoạt động.

Thắng Nguyễn – MarketingAI

Tổng hợp

[/agentsw]

Bài Viết Liên Quan

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin