TVC, Webuy, Welax- bộ ba video marketing “quyền lực” của Admicro

[agentsw ua=’pc’]

Sự lên ngôi của các thiết bị di động làm thay đổi hành vi lên mạng và xem quảng cáo của người dùng Internet tại Việt Nam, trong đó phải kể đến video marketing. Điều này khiến các marketer buộc phải thay đổi để thích ứng với các giải pháp quảng cáo video tự nhiên hơn, tương tác tốt hơn, và quan trọng nhất là phải lựa chọn được các agency uy tín. Với bề dày kinh nghiệm quảng cáo bậc nhất miền Bắc, Admicro đưa ra bộ ba video marketing “quyền lực” TVC Online, Welax, và Webuy, hứa hẹn sẽ là lựa chọn hợp lý cho các doanh nghiệp Việt Nam.

TVC Online – tiếp cận độc giả mọi lúc, mọi nơi

Nếu như trong khoảng chục năm trước, TVC vẫn chỉ dừng lại ở những mẩu quảng cáo tương tác một chiều trên TV, thì ngày nay TVC còn hiện hữu rõ ràng không chỉ trên truyền hình, mà còn trên máy tính, và thậm chí là ngay trên một trang báo trên thiết bị di động..

Gói quảng cáo TVC online của Admicro là hình thức mà video được phát trước video trong các bài viết và trong các chuyên mục video của website. Với chuẩn công nghệ VAST/VPAID, quảng cáo video trực tuyến chạy mượt như trên truyền hình.

> Xem thêm: Quảng cáo TVC là gì

Tại sao TVC online lại phù hợp với bạn?

Với sự kết hợp của công nghệ tiên tiến và hệ thống trang nội dung với lượng traffic khổng lồ tại Việt Nam, TVC online của Admicro sẽ giúp bạn tiếp cận đến đối tượng mục tiêu của mình một cách chuẩn xác, đúng thời điểm, và có hiệu quả cao nhất.

Các loại hình TVC Online

Dựa trên mục tiêu của khách hàng và phương thức tiếp cận độc giả mục tiêu, Admicro áp dụng 3 loại hình TVC online là featured, instream video, và outstream video.

Thông tin chi tiết về sản phẩm TVC Online, bạn có thể tham khảo tại đây.

Welax với những viral clip hàng triệu view

Bạn đã từng nghe nói đến mutex chưa? Mutex một khái niệm hoàn toàn mới trong video marketing. Đây là loại hình video mà không cần tiếng vẫn có thể truyền tải thông tin qua những dòng chữ, hình ảnh tư liệu.

Xuất phát từ mutex, Welax ra đời với mục tiêu truyền tải thông tin đến thế hệ millenials – những người trẻ quá bận rộn, không có thời gian xem TVC dài, nhưng luôn “khát” thông tin, luôn cập nhật tin tức mới mẻ ngay trên các thiết bị di động.

Không chỉ là một kênh thông tin, Welax còn đóng vai trò như một kênh báo chí bằng video đặc biệt trên mạng xã hội, giúp bạn truyền tải thông điệp của mình một cách mới lạ, đến đối tượng độc giả trẻ.

“Video rồi sẽ sớm vượt qua báo điện tử, mà thực chất nó sẽ chính là báo điện tử.”

– Nguyễn Ngọc Tùng, trưởng dự án Wela

Tại sao bạn nên dùng Welax?

Với hình thức, mục tiêu khác biệt, Welax là một kênh PR hoàn toàn khác những hình thức quảng cáo mà bạn đã từng sử dụng qua.

Để tìm hiểu thêm về Welax, bạn có thể xem thêm tại đây.

Webuy – video review tự nhiên, chân thực

Nếu đã nghe tới các thuật ngữ như “trên tay”, “first impression”, “to buy or not to buy?” (mua hay không), “beauty blogger”,…, thì hẳn bạn là một fan cuồng của các video review sản phẩm – một loại hình marketing tuy mới xuất hiện cách đây 2-3 năm, nhưng vẫn chưa hề giảm độ hot. Đó cũng chính là những gì mà Webuy sẽ mang đến cho bạn.

Xem thêm:

 

So với các bài PR thông thường, bạn sẽ phải chuẩn bị hình ảnh, video, hoặc cả nội dung để được đăng bài, thì với gói Webuy, chúng tôi sẽ giúp bạn làm từ A đến Z.

Đằng sau câu chuyện truyền thông của Adidas EQT tại Việt Nam là những tay viết lành nghề của Webuy. (Ảnh: Kênh 14)

Tại sao Webuy phù hợp với bạn?

  • Quy trình sản xuất trọn gói từ A đến Z
  • Hệ thống trang nội dung đa dạng, traffic “khủng” bậc nhất Việt Nam, có thể nhắm chính xác đến nhóm độc giả mục tiêu
  • Đội ngũ tay viết lành nghề, đã từng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các tờ báo online lớn nhất Việt Nam như Kênh 14, Genk, Sohanews, Afamily,…
  • Giá cả hợp lý dựa trên ngân sách mong muốn của bạn

Để tìm hiểu thêm về Webuy, bạn có thể xem thêm tại đây.

Kết luận

Với 3 gói dịch vụ video marketing trên đây, Admicro là đơn vị tiên phong và uy tín giúp bạn truyền tải nội dung truyền thông đến đúng nhóm đối tượng mong muốn tại Việt Nam. Quan trọng hơn là, với kinh nghiệm dày dặn về truyền thông, tiên phong về công nghệ, và hệ thống phân phối nội dung lớn nhất Việt Nam, chúng tôi có thể tư vấn, và triển khai nội dung nhằm giúp bạn đạt được mục tiêu kế hoạch như mong muốn.

Trang Tran – MarketingAI

[/agentsw]

Bài Viết Liên Quan

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin