Top 5 video quảng cáo ấn tượng đầu năm 2017

[agentsw ua=’pc’]

Sáng tạo, ấn tượng, độc đáo – đó chính là những từ ngữ để miêu tả top 5 video quảng cáo đáng xem nhất đầu năm 2017 này,  đoán xem đó là của những thương hiệu và do agency nào làm nhé.

1. Last Days

Bạn sẽ làm gì trong ngày tận thế? La hét, hoảng loạn, lao vào đám đông tranh dành chỗ trú hay sẽ giống như người đàn ông này, thong thả bước tới tủ đựng đồ rượu trong quán bar, chọn cho mình loại ưu thích, và nhảy múa cùng người phụ nữ trong làn điệu nhẹ nhàng “It’s Now or Never” của Elvis Presley như không có chuyện gì xảy ra.

Với thông điệp “Tomorrow Is Overrated”, Kevin Jones, giám đốc sáng tạo của CP + B LA nói rằng: “Chiến dịch này chỉ ra rằng bất cứ điều gì đang đợi chúng ta vào ngày mai có thể không chắc chắn, lý tưởng như mình mong đợi, tại sao không tận hưởng những niềm vui mà bạn có thể có được ngay trong đêm nay.”Và với tất cả sự vạn biến khôn lường trên thế giới hiện nay, thông điệp này có vẻ có thực sự có ý nghĩa đặc biệt. Và không ai khác, Tequila sẽ đem lại cho bạn cảm giác phấn khích và tận hưởng trọn vẹn thời điểm hiện tại.

2. Life’s adventure

Những thước phim tuyệt đẹp này khiến ta cứ ngỡ như đang xem bộ phim Life of Pi vậy, nhưng không phải, đây là video quảng cáo của  Leroy Merlin- nhà cung cấp dịch vụ dọn dẹp.

Video kể về một hành trình phiêu lưu lênh đênh trên biển của đôi vợ chồng mới cưới  nhưng thực chất là là quá trình họ cải tạo ngôi nhà. Tình yêu thương của cặp đôi đong đầy những khoảnh khắc cảm xúc vui buồn, bình yên, hờn dỗi, căm phẫn,hi vọng, thất vọng. Ở đây biển được sử dụng không chỉ như một phép ẩn dụ để tân trang mà còn là một thông điệp văn học về xây dựng cuộc sống chung. Những con sóng biển  lúc hiền hòa, lúc giận dữ tượng trưng cuộc sống thăng trầm.

Khi được hỏi về sự khác biệt với những đối thủ khác ,giám đốc điều hành Carole Penillard của BETC Shopper giải thích với Adfreak. “Tham vọng sáng tạo là sản xuất ra một bộ phim nâng cao thông điệp của thương hiệu và khác với những đối thủ cạnh tranh mà chỉ đơn giản cho thấy những ngôi nhà hoàn thiện dễ thương trong những bộ phim hài nhỏ và xa thực tế”.

Như vậy, sâu xa hơn việc cải tạo lại ngôi nhà, nó là sự tân trang, vun đắp cuộc sống. Thông điệp đó đã giúp video trở thành một trong những  quảng cáo top đầu năm 2017

3. Costume party

” What are you looking for”- câu hỏi được đặt ra trong video quảng cáo “Costume Party” từ Trang web đấu giá Ba Lan Allegro, với thông điệp những thứ mình tìm kiếm không đâu sâu xa khác mà ngay chính bên cạnh mình.

Trong video, người mẹ đã không nhận ra rằng chính mình mới là nhân tố tác động sâu sắc đến cô con gái mà là người mà đứa con gái muốn trở thành như thế nào.

Khi cô bé đi mua sắm với mẹ để chuẩn bị cho một bữa tiệc trang phục, cô nhận ra rằng trang phục đã chọn của cô đã được chọn bởi một bạn cùng lớp. Người mẹ bắt đầu mở rộng khả năng sáng tạo của mình để tạo ra một nhóm nhạc độc nhất. Cô bé vẫn lúng túng với hàng loạt các lựa chọn, biến những món đồ thủ công từ các con khủng long, đám mây mưa, đám mây, xác ướp và phi hành gia. Người mẹ bối rối khi cô bé yêu cầu một chiếc váy đỏ đơn giản và một chuỗi ngọc trai cho đến khi cô ấy nhận ra rằng chính mình là điều đứa con gái muốn trở thành.

4. Do what you can’t

Trong video quảng cáo Gear VR mới nhất được phát trong buổi unpacked Galaxy S8, Samsung đã khéo lắm gửi gắm thông điệp và tính năng của sản phẩm này đến với khán giả. Thật đến nỗi khi đeo vào, chú đà điểu đã cất cánh bay lên bầu trời, dường như không có giới hạn nào khi bạn sử dụng Gear VR.

Với nhạc nền là bài hát “Rocket Man” của danh ca Elton John, giai điệu và ca từ rắn rỏi, đầy hi vọng và mơ ước dường như khớp hoàn toàn với nội dung mà Samsung muốn truyền tải: “DoWhatYouCan’t”

5. Timeless

Xem quảng cáo mà cứ ngỡ đang xem bộ phim điện ảnh nổi tiếng nào đó vậy ?

VIDEO nằm trong chiến dịch “The Life is a Beautiful Sport” kể về cuộc tìm kiếm trên tàu của một anh chàng với cô gái khiến anh yêu từ cái nhìn đầu tiên này.

Dịch: Adweek

[/agentsw]

Top 5 video quảng cáo ấn tượng đầu năm 2017

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin