TikTok ra mắt nền tảng ‘TikTok for Business’ nhằm hỗ trợ marketers phát triển thương hiệu

[agentsw ua=’pc’]

Mới đây, TikTok đã ra mắt website ‘TikTok for Business’ nhằm cung cấp những tài nguyên và công cụ hỗ trợ đắc lực cho các marketer, giúp các doanh nghiệp tối ưu hiệu quả hơn khi sử dụng nền tảng này cho các chiến dịch quảng cáo.

Tiktok for business

Nền tảng TikTok for Business bao gồm các mẹo, ghi chú và liên kết đến các công cụ TikTok khác, như TikTok Creator Marketplace và nền tảng quảng cáo tự phục vụ (hiện chưa phổ biến ở tất cả các khu vực). Nền tảng này cũng cung cấp liên kết đến các nghiên cứu thị trường nhằm giúp các doanh nghiệp thấu hiểu và biết cách sử dụng nền tảng TikTok một cách tốt nhất cho các chương trình khuyến mãi của mình.

Các nguồn dữ liệu có sẵn sẽ rất thú vị và hữu ích với các doanh nghiệp, nhưng ở thời điểm hiện tại, TikTok đang hạn chế một vài tính năng cũng như chưa công bố về sự mở rộng của các công cụ quảng cáo cũng như chưa cho ra mắt nền tảng quảng cáo của mình, mặc dù website mới vẫn đang giới thiệu theo nhiều cách khác nhau cho các Marketer muốn sử dụng TikTok ads vào chiến dịch quảng cáo.

Trọng tâm chính của nền tảng là slogan quảng cáo của TikTok – “Don’t Make Ads, Make TikTok”. Đây được xem là tin tốt cho các doanh nghiệp đẩy mạnh tập trung vào việc sử dụng nền tảng, chứ không phải là những quảng cáo gây gián đoạn. Bên cạnh đó, TikTok cũng đã công bố ra mắt Chương trình Đối tác và Hiệu ứng Thương hiệu AR mới (AR Brand Effects and Partner Program).

Đây là một đnh dng ci tiến mi v Hiu ng thương hiu (Branded Effect) ca TikTok, có th kích hot các hiu ng hình nh thú v như logo Thương hiu hoc sn phm Thương hiu trong video ca người dùng. Là mt phn ca sự ra mt này, chúng tôi rt vui mng được hp tác vi các nhà lãnh đo phát trin 2D & 3D trong n lc m rng quy mô sáng to và sn xut hiu ng AR cho các thương hiu trên TikTok. Nhng đi tác đó bao gm Bare Tree Media, Subvrsive, Tommy….

Một điều đáng quan tâm khác là TikTok cũng đang làm việc với một ‘Trung tâm dữ liệu doanh nghiệp’ mới (Business Data Hub), đây cũng là nơi được kỳ vọng sẽ cung cấp nhiều insight hữu ích hơn cho các marketers. Tóm lại, những chi tiết được chia sẻ ở trên đây được xem là một phần trong các nỗ lực của việc ra mắt nền tảng kinh doanh mới của Tiktok.

Đây có thể là một nguồn dữ liệu quý giá nhằm kết nối các marketers tới các insights, các công cụ hữu ích nhằm tối đa hóa các nỗ lực của TikTok cho các doanh nghiệp. Khi nền tảng này ngày càng phổ biến và được nhiều nhãn hàng biết đến hơn, các doanh nghiệp sẽ phải cân nhắc đến các lựa chọn của mình trên nền tảng này.

Nhìn chung, Trung tâm kinh doanh mới đã cung cấp các Case studies giúp các marketers nghiên cứu và tiếp cận nền tảng TikTok hiệu quả hơn trong các chiến dịch marketing. Bạn có thể xây dựng liên kết và khởi động các chiến dịch của mình trên trực tiếp nền tảng này.

Bn có th truy cập trangTikTok for Business’ mi tđây .

Phương Thảo – MarketingAI

Theo socialmediatoday

[/agentsw]

Bài Viết Liên Quan

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin