TikTok chính thức ra mắt ứng dụng trên LG Smart TV 2020 và 2022

[agentsw ua=’pc’]

TikTok – nền tảng video ngắn hàng đầu hiện nay đã và đang mở rộng hoạt động sang lĩnh vực Smart TV khi nhà sản xuất LG gần đây vừa thông báo những mẫu Smart TV 2020 và 2021 của họ sẽ bắt đầu có ứng dụng này.

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc LG vừa đưa ra thông báo: các mẫu Smart TV chạy webOS 5.0 và webOS 6.0 với bản cập nhật firmware sẽ chính thức được tích hợp ứng dụng TikTok từ ngày 7/10.

Ứng dụng tiktok trên TV của LG

TikTok “đổ bộ” lên TV của LG

Ngoài ra, dòng LG Smart TV 2019 và các mẫu cũ hơn cũng sẽ sớm được cập nhật trong thời gian tới, dù hãng không đưa ra mốc thời gian cụ thể.

Hiện tại, cả TikTok và LG đều chưa đưa ra phát ngôn chính thức về việc bản cập nhật sẽ được triển khai đầu tiên tại khu vực nào. Tuy nhiên, trước đó TikTok đã từng có mặt trên các dòng Samsung TV, Android TV và Fire TV tại Vương quốc Anh, Pháp và Đức. Nhiều khả năng đây cũng là những khu vực đầu tiên được triển khai ứng dụng TikTok cho các dòng Smart TV của LG.

TikTok là ứng dụng được tối ưu hóa để xem trên thiết bị di động với định dạng dọc, do đó khi đưa ứng dụng này lên màn hình Smart TV lớn, TikTok cần phải cân nhắc và xem xét xem nên phát như thế nào cho phù hợp.

Định dạng dọc nổi bật của TikTok trên màn hình TV

Định dạng dọc nổi bật của TikTok trên điện thoại di động sẽ được triển khai như thế nào trên màn hình TV?

Nền tảng video ngắn này đang tăng cường sự hiện diện mạnh mẽ của mình trong lĩnh vực TV thông minh. Với sáng kiến này, TikTok không chỉ mở rộng tệp khán giả trong nhiều lĩnh vực khác nhau mà còn có thể thu được chi phí quảng cáo cao hơn từ người xem TV.

TikTok có hơn một tỷ người dùng mỗi tháng

Gần đây, TikTok vừa đưa ra thông báo rằng ứng dụng này hiện đã có hơn 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng. Bytedance chính thức ra mắt TikTok vào tháng 5 năm 2017 và đầu tư hàng trăm triệu đô la để thâm nhập thị trường nước ngoài. 

TikTok đã đạt 1 tỷ người dùng

TikTok chính thức gia nhập câu lạc bộ ứng dụng mạng xã hội 1 tỷ người dùng

Sau đó, Bytedance đã chi 1 tỷ đô la để mua lại music.ly, một sản phẩm tương tự ở Bắc Mỹ, vào tháng 11 năm 2017. Điều này càng khẳng định vị thế thống trị của Tiktok trên thị trường toàn cầu. Trước đây, dữ liệu của Sensor Tower cho thấy TikTok đã có 3 tỷ lượt tải xuống trên toàn thế giới, khiến nó trở thành ứng dụng không phải của Facebook đầu tiên đạt được điều này.

>>> Xem thêm: TikTok cán mốc 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng

[/agentsw]

Bài Viết Liên Quan

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin