Thương hiệu Heinz tự hào kỉ niệm 150 năm gắn liền với sứ mệnh chén đĩa sạch bong –

[agentsw ua=’pc’]

Chiến dịch “150 Years of Clean Plates” dễ khiến người tiêu dùng nhầm tưởng thương hiệu vừa ra mắt một loại nước rửa chén mới. Nhưng không, nếu như ở Việt Nam, nước mắm là gia vị không thể thiếu trong căn bếp mỗi căn nhà, thì tại các nước phương Tây, nước xốt cà chua chính là thứ gia vị xuất hiện trong mọi món ăn. Và thương hiệu Heinz tự hào đem tới món nước sốt cà chua ngon thứ thiệt khiến chén đĩa sạch bong mà không cần rửa bát.

Heinz tự hào kỉ niệm 150 năm gắn liền với sứ mệnh chén đĩa sạch bong

Chính hương vị độc đáo của nó, nước sốt cà chua dần lan tỏa khắp thế giới. Bất kì văn hóa nào, vùng miền nào – cũng yêu thích chúng. Và không thể phủ nhận, Heinz chính là thuơng hiệu nước xốt cà chua được ưa chuộng nhất. Mới đây, Heinz kỷ niệm 150 năm thành lập với chiến dịch mang tên: “150 Years of Clean Plates”.

(Video: Heinz)

>>> Xem thêm: Tại sao thiết kế bao bì là một yếu tố quyết định đến thành công cho sản phẩm?

“Thế nào là một món ăn ngon?” – “Đó là khi chiếc đĩa đựng món ăn đó sạch bong” – Đó chính là điều Heinz muốn gửi gắm thông qua chiến dịch. Giá trị của Heinz là tạo ra hương vị nước xốt cà chua ngon tuyệt giúp mang đến những món ăn tuyệt hảo nhất đến với người dùng.

Chiến dịch “150 Years of Clean Plates” tập trung vào dòng sản phẩm nổi tiếng nhất của Heinz, đó là “Heinz Tomato Ketchup”. Heinz muốn người dùng hoài niệm về 150 năm trước – khi Heinz lần đầu xuất hiện và cùng đồng hành từng bữa cơm trong suốt gần 2 thế kỷ. Với góc quay chính diện từ trên xuống dưới, người xem dễ dàng có thể thấy thời gian thay đổi rất nhiều trong 150 năm, nhưng thứ duy nhất không thay đổi đó chính là sự góp mặt của Heinz Tomato Ketchup và những chiếc đĩa sạch bong.

Chiến dịch “150 Years of Clean Plates” tập trung vào dòng sản phẩm nổi tiếng nhất của Heinz, đó là “Heinz Tomato Ketchup”

Heinz được biết đến là một công ty chế biến thực phẩm Mỹ đóng ở Pittsburgh, Pennsylvania. Ban đầu, công ty được thành lập bởi Henry J. Heinz vào năm 1869. Heinz sản xuất hàng ngàn sản phẩm thực phẩm tại các nhà máy trên sáu lục địa, và tiếp thị các sản phẩm này tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đây cũng là thương hiệu nước xốt cà chua hàng đầu tại Mỹ với thị phần hơn 50%. Dòng sản phẩm giúp đem đến sự nổi tiếng vang danh toàn cầu cho Heinz chính là dòng nước xốt cà chua với tên gọi “Heinz Tomato Ketchup”.

Kết

Trong dịp kỷ niệm 150 năm thành lập thương hiệu, Heinz đã mạnh tay chi 15,3 triệu đô la cho chiến dịch “150 Years of Clean Plates” của mình với mục đích tôn vinh giá trị Heinz mang lại cho người dùng – Mang đến những món ăn ngon hơn với hương vị tuyệt hảo hơn. Chiến dịch này được tiến hành trên khắp nước Anh, Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi.

Nguồn: Advertising Vietnam

[/agentsw]

Bài Viết Liên Quan

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin