ThinkZone công bố Top5 Startup Việt gọi vốn thành công giữa dịch bệnh

[agentsw ua=’pc’]

Dù tình hình kinh doanh khó khăn do đại dịch Covid-19, nhiều startup vẫn chứng minh được tiềm năng của mình trước nhà đầu tư. ThinkZone – mô hình tăng tốc khởi nghiệp của Việt Nam mới công bố 5 startup nhận được đầu tư 50.000 đô la và tham gia quá tình tăng tốc kéo dài 3 tháng.

Ngoài ra, Top 5 startup sẽ nhận được các đặc quyền khác đến từ các doanh nghiệp lớn như 15.000 đô la hỗ trợ về Wifi Marketing và quảng cáo Digital ngoài trời từ Goldsun Media Group, 10.000 đô la từ dịch vụ điện toán đám mây Amazon, 5.000 đô la hỗ trợ về TVC Marketing từ FPT Play, 3 tháng làm việc tại Toong Coworking Space, và 2.000 credit để hỗ trợ tuyển dụng từ TopCV. Cũng nằm trong gói hộ trợ này, ThinkZone sẽ kết nối các công ty khởi nghiệp với những người cố vấn và nhà sáng lập thành công từ thung lũng Silicon.

Nguồn: ThinkZone

Top 5 bao gồm những cái tên sau đây:

  • iSalon – Là ứng dụng đặt lịch spa, chăm sóc, tư vấn về tóc và giảm giá cho khách hàng. Nó cũng giúp các spa tối ưu hóa số lượng khách hàng, phân tích đặc điểm của khách hàng và đưa ra các chiến lược Marketing.
  • Bluecare: Một nền tảng trực tuyến cho phép người dùng lên lịch các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho trẻ sơ sinh, phụ nữ sau sinh, người già và thành viên trong gia đình tại bệnh viện với các chuyên gia được đào tạo và có trình độ cao.

  • Housecare: Một nền tảng cho phép người dùng tìm kiếm các sự hỗ trợ cho các công việc gia đình một cách nhanh chóng.

  • Hachium: Nền tảng SaaS dựa trên giáo dục giúp các chuyên gia, giáo viên và trường học tạo ra một hệ thống đào tạo trực tuyến chỉ trong 10 phút với các tính năng như quản lý sinh viên, quản lý chương trình giảng dạy, giao tiếp tương tác và phân công bài tập.

  • Airiot: Một sản phẩm IoT nhỏ gọn áp dụng Big Data cho cảm biến và phân tích dữ liệu tiêu thụ điện trong các thiết bị gia dụng

>> Đọc thêm: iSalon cùng hành trình thay đổi trải nghiệm tại thị trường tóc Việt Nam

Trong thời gian khó khăn như hiện nay, nhiều doanh nghiệp đứng trước bờ vực phá sản, nền kinh tế toàn cầu suy thoái thì gói hỗ trợ của ThinkZone được xem như “gói cứu trợ vàng” cho các startup, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tới hàng tỉ đồng chi phí sales & marketing, văn phòng… Đây cũng là cơ hội cho các startup Việt có động lực tăng trưởng trở thành những startup triệu đô và nhận được sự chú ý của cộng đồng đầu tư thế giới.

Thành lập từ năm 2019, ThinkZone là hệ sinh thái hỗ trợ khởi nghiệp với các hoạt động của ThinkZone Accelerator và ThinkZone VenturesTrong đó, ThinkZone Accelerator là chương trình tăng tốc khởi nghiệp mang đến cho startup nguồn lực đầu tư và các gói hỗ trợ lớn nhất Việt Nam. Các gói hỗ trợ toàn diện và thiết thực sẽ giúp startup tiết kiệm tới hàng tỉ đồng chi phí sales & marketing, văn phòng, tuyển dụng, công nghệ,…

ThinkZone Ventures đang hoàn tất vòng gây quỹ 30 triệu USD với các Limited Partner từ Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc, Israel và Singapore. Quỹ tập trung đầu tư vào các startup công nghệ từ nhiều lĩnh vực như logistics, healthcare, marketing, finance, education, ecommerce, nanotech.

Phương Thảo – MarketingAI

Theo ThinkZone

[/agentsw]

Bài Viết Liên Quan

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin