Sự kiện ra mắt Pixel 4/4 XL ngày 15/10: Nhiều sản phẩm “Made by Google” được hé lộ

[agentsw ua=’pc’]

Google đang là nơi nắm giữ Android – hệ điều hành có lượng người sử dụng lớn nhất hành tinh với kho dữ liệu khổng lồ. Thêm vào đó, những sản phẩm được chính Google phát triển được đánh giá chất lượng, cùng với sự tối ưu như cách mà Apple làm với các sản phẩm iDevice của mình. Tiếp nối những thành công trước đó, sự kiện ra mắt Pixel 4 được Google hé lộ thông qua thư mời vào ngày 15/10 tới đây đang gây xôn xao dư luận. Cùng MarketingAI tìm hiểu xem, những tiết lộ đó của ông trùm ngành công nghệ là gì? 

Sự kiện ra mắt Pixel 4/4XL – Mọi người đã chờ Google quá lâu rồi!

Sự chờ đợi lâu cho Pixel 4 dường như cuối cùng cũng đạt được kết quả như mong đợi. Google hôm thứ Hai đã mời các phương tiện truyền thông đến một sự kiện ở thành phố New York vào ngày 15 tháng 10 để “đến xem một vài điều mới được thực hiện bởi Google .” 

Bản thân lời mời không tiết lộ quá nhiều, nhưng Google thường sử dụng các sự kiện trong tháng 10 để tung ra các thiết bị thông minh Pixels, Nest và Home mới và máy tính xách tay và máy tính bảng Chrome được cập nhật. Câu Slogan “Made by Google” là những gì Google sử dụng cho các sản phẩm thiết bị có thương hiệu được sản xuất trong nhà. 

sự kiện ra mắt Pixel 4/4XL

Ngày 15/10 google cho ra mắt Pixel 4/4XL (Nguồn: Cnet)

Mặc dù Pixel 4 không được đề cập cụ thể về lời mời, Google đã thực hiện một bước bất thường là tiết lộ các chi tiết nhỏ về điện thoại mới trong vài tháng qua. Ví dụ, công ty đã tweet hình ảnh của máy ảnh điện thoại, cũng như công nghệ radar mới trêu chọc sẽ được sử dụng để điều khiển cử chỉ. Thông tin chi tiết của điện thoại cũng đã bị rò rỉ từ các nguồn bên ngoài.

Việc ra mắt Pixel 4 là một thử nghiệm lớn cho Google trong năm 2019 này. Đầu năm nay, Giám đốc tài chính Ruth Porat cho biết về một cuộc gọi thu nhập rằng  doanh số Pixel đã giảm vì “những áp lực gần đây trong thị trường điện thoại thông minh cao cấp”. Gã khổng lồ tìm kiếm đã tiết lộ ngân sách Pixel 3A vào tháng 5, một phần để đáp lại sự sụt giảm doanh số. 

Việc di chuyển dường như đã giúp đỡ. Vào tháng 6, CEO Sundar Pichai cho biết doanh số Pixel tăng gấp đôi trong quý hai, với sự trợ giúp của Pixel 3A hạng trung. Pichai cũng ghi nhận doanh thu tăng vọt vào mạng lưới phân phối mở rộng cho toàn bộ dòng Pixel. Ngoài Verizon  và cửa hàng Google, điện thoại Pixel hiện có sẵn tại T-Mobile, Sprint, US Cellular, Spectrum Mobile và các nhà bán hàng khác, Pichai cho biết.

Google đã tiết lộ điện thoại Pixel ban đầu, điện thoại thông minh thương hiệu đầu tiên của họ vào năm 2016. Trước Pixel, Google đã làm việc với các nhà sản xuất điện thoại bao gồm HTC và LG  để sản xuất một dòng điện thoại Nexus chạy phiên bản Android “stock” không có bloatware , một thuật ngữ chế nhạo cho phần mềm mà các nhà mạng và nhà sản xuất thiết bị buộc vào điện thoại. Để thúc đẩy hoạt động, Google hai năm trước đã bỏ ra 1 tỷ đô la trong thỏa thuận với HTC để thuê hàng ngàn kỹ sư của họ làm việc trên Pixel và các thiết bị phần cứng khác của Google.

(Nguồn: Youtube)

Sự kiện ngày 15 tháng 10, sẽ được phát trực tiếp, sẽ là thông báo Pixel đầu tiên kể từ khi Google xác nhận vào tháng 8 rằng Mario Queiroz, người lãnh đạo nhóm Pixel của Google, đã rời khỏi đơn vị phần cứng của công ty. Anh ta nói sẽ nhận một công việc mới trong văn phòng của Pichai, nhưng Google đã không cung cấp bất kỳ chi tiết nào về vai trò mới của anh ta. 

Xem thêm: Đại diện quảng cáo cho Google Pixel 2 dính phải lùm xùm chụp ảnh bằng Iphone

Những hình ảnh rò rỉ của Google Pixel 4 

Mặc dù google Pixel 4 chưa được google chính thức cho ra mắt nhưng ở thời điểm hiện tại đã có rất nhiều hình ảnh rò rỉ thậm trí là cả video trên tay tại Việt Nam:

hình ảnh rò rỉ của Google Pixel 4 

Pixel 4 sẽ có có tai thỏ vô duyên như Pixel 3 – Nguồn ảnh: Genk.vn

hình ảnh rò rỉ của Google Pixel 4 - 002

hình ảnh rò rỉ của Google Pixel 4 - 003

Cụm camera của pixel 4 nhìn có vẻ giống iphone 11 – Nguồn ảnh: Genk.vn

hình ảnh rò rỉ của Google Pixel 4 - 004

hình ảnh rò rỉ của Google Pixel 4 - 005

hình ảnh rò rỉ của Google Pixel 4 - 006

hình ảnh rò rỉ của Google Pixel 4 - 007

hình ảnh rò rỉ của Google Pixel 4 - 008

Video trên google Pixel 4/4 XL khi còn chưa chính thức ra mắt:

Nguồn video: AnhEm TV

>>> Có thể bạn quan tâm: Flagship là gì

Tạm kết

Có thể thấy thời điểm cuối năm chính là thời điểm các brand về công nghệ ra mắt những sản phẩm thường niên của mình. Đây sẽ là trận chiến không khoan nhượng, đến từ các ông lớn như Apple, Google, Samsung cũng như các hãng điện thoại Trung Quốc mới nổi. Pixel 4 sẽ là quân bài chiến lược trong năm nay, cùng chờ xem những điều gì sẽ bùng nổ vào sự kiện 15/10 tới.

Thắng Nguyễn – MarketingAI

Theo Cnet

[/agentsw]

Bài Viết Liên Quan

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin