Shopee ra mắt Shopee Hotel: Bước nhảy vọt trong lĩnh vực khách sạn

[agentsw ua=’pc’]

Shopee đang lấn sân sang lĩnh vực khách sạn nghỉ dưỡng với sự ra mắt của Shopee Hotel dựa trên mối quan hệ hợp tác cùng các nền tảng cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến toàn cầu Agoda và Booking.com.

Sự hợp tác độc quyền này sẽ cho phép người dùng Shopee truy cập vào kho khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà và căn hộ của nền tảng du lịch thông qua ứng dụng. Shopee Hotel sẽ được triển khai đầu tiên tại Singapore và sẽ sớm có mặt trên các thị trường còn lại như Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, Indonesia, Việt Nam và Philippines.

Shopee cho biết, sự ra mắt của Shopee Hotel là kịp thời vì nó có thể đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng khi nhiều người trong số họ đang lên kế hoạch cho các kỳ nghỉ trong bối cảnh du lịch trong nước và quốc tế đang dần mở cửa trở lại trong khu vực.

Shopee Hotel ra mắt với mối quan hệ hợp tác độc quyền với Agoda và Booking.com

Shopee Hotel với dịch vụ cung cấp và hỗ trợ đặt phòng khách sạn cũng là sản phẩm độc nhất và là bước đi chiến lược của Shopee trên thị trường thương mại điện tử, khi những người chơi trên thị trường này đang tìm cách mở rộng sang các lĩnh vực khác như thực phẩm hay cửa hàng tạp hóa.

Dữ liệu tìm kiếm của Agoda vào tháng 9/2021 cũng cho thấy rằng, nhìn chung lượng tìm kiếm cho các kỳ nghỉ trong nước tại Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam và Philippines đã tăng hơn 57% so với tháng 5 năm nay. Đồng thời, lượt tìm kiếm các điểm đến quốc tế cũng của người dùng ở Đông Nam Á cũng tăng thêm 37%.

Nhằm hỗ trợ và đẩy mạnh hơn nữa chiến dịch mua sắm ngày 11.11 năm nay của Shopee, Shopee Hotel sẽ mang đến cho người dùng những ưu đãi du lịch độc quyền và tiết kiệm hơn, đồng thời tăng phạm vi tiếp cận và khả năng hiển thị của của các đối tác khách sạn nhắm thúc đẩu hơn nữa du lịch trong nước và quốc tế. Shopee Hotel cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi trong việc lập kế hoạch hành trình du lịch trong ứng dụng cho người dùng. Khi người dùng duyệt tìm chỗ ở, họ có thể khám phá các địa danh du lịch hàng đầu gần khách sạn đã chọn, điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc khám phá các khu vực, địa điểm lân cận và điểm tham quan của địa phương.

Shopee siêu sale ngày 11 tháng 11

Chiến dịch siêu sale 11.11 sắp tới của Shopee sẽ mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng booking qua nền tảng Shopee Hotel

Terence Pang, COO tại Shopee, cho biết rất vui mừng được hợp tác với Agoda và Booking.com để ra mắt Shopee Hotel, nhằm cung cấp cho người dùng cơ hội dễ dàng tiếp cận với nhiều sản phẩm và trải nghiệm du lịch đa dạng hơn. “Chúng tôi cũng mong muốn hỗ trợ sự phục hồi của du lịch địa phương và các ngành du lịch liên quan bằng cách thúc đẩy các ý tưởng lưu trú thú vị cùng với các đối tác khách sạn. Chúng tôi muốn mời tất cả mọi người đi du lịch an toàn và tiết kiệm nhiều hơn bằng cách đặt kỳ nghỉ tiếp theo của họ thông qua Shopee Hotel.” 

Damien Pfirsch, giám đốc thương mại của Agoda, cho biết mối quan hệ đối tác với Shopee – một đối tác thương mại điện tử trong khu vực sẽ mang lại những ưu đãi và dịch vụ thuận tiện cho khách hàng của Shopee trên nền tảng mà họ đã quen thuộc.  “Đồng thời, chúng tôi có thể hỗ trợ các đối tác khách sạn và công ty du lịch của mình tốt hơn bằng cách kết nối họ với cộng đồng người mua sắm trực tuyến lớn nhất tại Đông Nam Á. Những quan hệ đối tác như vậy sẽ giúp đẩy nhanh sự phục hồi của ngành du lịch và lữ hành trong nước và toàn cầu trong dài hạn”.

Ngoài ra, vào tháng 7/2021, Shopee đã chính thức triển khai chương trình Khách hàng Thân thiết (Shopee Mall Brand Membership) cho các thương hiệu trên Shopee Mall. Chương trình này cho phép các thương hiệu này xây dựng kết nối sâu sắc và cá nhân hóa hơn với khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại, từ đó thúc đẩy nhiều lượt chuyển đổi và mua hàng lặp lại cho các thương hiệu trên nền tảng Shopee. Hiện chương trình này đang được triển khai tại bảy thị trường bao gồm: Đài Loan, Indonesia, Việt Nam, Philippines, Singapore, Malaysia và Thái Lan.

Chương trình khách hàng thân thiết dành cho các thương hiệu trên Shopee Mall

Chương trình khách hàng thân thiết dành cho các thương hiệu trên Shopee Mall

Các thương hiệu có thể tùy chỉnh chương trình thành viên của riêng họ cho người mua sắm, bao gồm quà tặng chào mừng cho khách hàng mới, hạng mức thành viên và điểm khách hàng thân thiết được trao cho các thành viên cho mỗi lần mua hàng. Thành viên có thể tích lũy và đổi các điểm khách hàng thân thiết này để nhận các lợi ích độc quyền như voucher và quà tặng khi mua hàng.

Lương Hạnh – MarketingAI

>> Có thể bạn quan tâm: Instagram cho phép mọi tài khoản chia sẻ liên kết “link” trên story

[/agentsw]
[agentsw ua=’mb’]

Shopee ra mắt Shopee Hotel: Bước nhảy vọt trong lĩnh vực khách sạn


[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin