Samsung x BTS: Chung tay ngăn chặn khủng hoảng rác thải đại dương

[agentsw ua=’pc’]

Samsung và BTS bắt tay ngăn chặn khủng hoảng rác thải đại dương, đồng thời khuyến khích tất cả mọi người nâng cao ý thức về môi trường hơn thông qua phim ngắn với tựa đề “Galaxy for the Planet”

Trong nỗ lực thực hiện cam kết giữa tính bền vững và sự đổi mới, Samsung Electronics đã phát triển một vật liệu mới được tái chế từ lưới đánh cá và sẽ được sử dụng trong các dòng điện thoại Galaxy của hãng nhằm mang lại cho đại dương một sức sống mới. Việc sử dụng những vật liệu này đánh dấu một bước tiến lớn trong hành trình Galaxy for the Planet của Samsung nhằm giảm thiểu tác động của rác thải đến môi trường biển và thúc đẩy lối sống bền vững hơn cho cộng đồng Galaxy.

Samsung và BTS bắt tay trong chiến dịch mới nhằm nâng cao ý thức về khủng hoảng rác thải đại dương 

Đoạn video được phát hành tại sự kiện Galaxy Unpacked 2022 của Samsung, đặc biệt nhấn mạnh vào sáng kiến ​​Galaxy for the Planet của thương hiệu nhằm tái sử dụng nhựa trong đại dương vào các thành phần nhựa trong hệ sinh thái sản phẩm của họ.

Phim ngắn dài 2 phút ghi lại hình ảnh các chàng trai Bangtan lần lượt giơ những tấm biển có nội dung nhấn mạnh tác động của rác thải đối với đại dương như: “Đại dương đang bị nhấn chìm bởi rác thải nhựa”, “Động vật biển đang phải chịu đựng, đã đến lúc phải thay đổi”… Qua đó, Samsung và BTS kêu gọi mọi người cùng chung tay thay đổi từ những hành động nhỏ nhất để xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn. 

Galaxy x BTS: Galaxy for the Planet

“Galaxy for the Planet” là một trong những hoạt động nhằm loại bỏ rác thải đại dương của Samsung, bước đầu sẽ tiến hành tái chế lưới cá thành một vật liệu mới cho các thiết bị Galaxy của thương hiệu, bắt đầu với Galaxy S22. Lưới đánh cá là một trong những mối đe dọa tiềm ẩn lớn đối với đại dương và môi trường sống của sinh vật biển. Theo ước tính, mỗi năm có hơn 640.000 tấn lưới đánh cá bị vứt bỏ và xả thải ra biển, chúng tồn tại trong đại dương trong nhiều thế kỷ, những “lưới ma” này bẫy và cuốn chặn các sinh vật biển, làm hỏng các rạn san hô và phá vỡ sự cân bằng mong manh của môi trường.

Thông điệp về môi trường đã được Samsung đề cập trong video quảng bá tại Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2022

Trước đó, trong video quảng bá tại Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2022, Samsung đã ra mắt một video với hình ảnh vận động viên trượt tuyết bằng ván trượt in dòng chữ “Save the Planet” cùng tuyên bố “Làm sạch đại dương là môn thể thao thứ hai của tôi”.

Lương Hạnh – MarketingAI

Tổng hợp

>> Có thể bạn quan tâm: Chiến dịch “My Beauty, My Say” của Dove: Hành trình tìm lại vẻ đẹp đích thực

[/agentsw]

Samsung x BTS: Chung tay ngăn chặn khủng hoảng rác thải đại dương

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin