Samsung tiếp tục “cà khịa” Apple: Tặng khăn lau miễn phí cho người dùng

[agentsw ua=’pc’]

Mới đây, thương hiệu Samsung tại Đức đã giới thiệu đến người dùng chương trình khuyến mại tặng khăn lau miễn phí cho 1.000 người đầu tiên đăng ký trong ứng dụng Samsung Members của hãng.

Tháng 10 vừa qua, bên cạnh những chiếc Macbook Pro mới, Apple cũng đồng thời cho ra mắt thêm một món phụ kiện đặc biệt mang tên Polishing Cloth. Theo như thông tin từ hãng, đây là một chiếc khăn lau chuyên dụng dùng để làm sạch màn hình. Tuy nhiên, với mức giá là 19 USD, tương đương với khoảng 500.000 VND, mức giá đáng kinh ngạc này đã làm dậy sóng dư luận ngay thời điểm ra mắt.

Apple ra mắt chiếc khăn lau mang hình Polishing Cloth với giá 19 USD

Apple ra mắt chiếc khăn lau mang hình Polishing Cloth với giá 19 USD

Có lẽ vì thế mà mới đây, Samsung – đối thủ “đáng gờm” nhất của Apple đã quyết định tặng luôn cho người dùng một chiếc khăn lau làm sạch màn hình. Với động thái này, thương hiệu điện tử nổi tiếng Hàn Quốc ngay lập tức đã nhận được hàng ngàn sự quan tâm đến từ cộng đồng công nghệ. Tuy nhiên, chương trình khuyến mãi của Samsung lần này chỉ cung cấp giới hạn 1.000 chiếc thông qua hình thức đăng ký trên ứng dụng Samsung Member.

Theo đó, chiếc khăn lau của Samsung có kích thước 20 x 20 cm, lớn hơn chiếc khăn lau của Apple (16x16cm). Hiện tại thì chương trình khuyến mãi mới chỉ áp dụng tại Đức, nhưng theo Galaxy Club thì người dùng sẽ sớm có thể mua riêng sản phẩm này tại bất cứ thị trường nào trên thế giới.

Chiếc khăn lau của Samsung tặng miễn phí cho 1.000 người dùng may mắn đầu tiên

Chiếc khăn lau của Samsung tặng miễn phí cho 1.000 người dùng may mắn đầu tiên đăng ký trong ứng dụng Samsung Member

Trên thực tế, việc hai ông lớn “cà khịa” lẫn nhau cũng không phải là ngày một, ngày hai. Trước đó, Samsung cũng đã từng chế nhạo Apple vì loại bỏ jack cắm tai nghe trên iPhone 7, hay là việc hãng sử dụng thiết kế tai thỏ trên iPhone X.

Thế nhưng sau đó, Samsung lại học tập theo Apple, bằng cách loại bỏ jack cắm tai nghe trên chiếc smartphone của mình. Đặc biệt, theo thông tin rò rỉ mới nhất thì có thể sắp tới, chiếc máy tính bảng mới nhất của Galaxy sẽ được thiết kế tai thỏ.

Điều này đã khiến cho nhiều người nhận định rằng, trong tương lai rất có thể Samsung sẽ cho bán rộng rãi chiếc khăn lau màn hình này, và chắc chắn giá bán của nó sẽ thấp hơn rất nhiều so với Apple.

Thanh Thanh – MarketingAI

Tổng hợp

>>> Có thể bạn quan tâm: Màn collab tỷ đô giữa Samsung và TikTok: Xem TikTok trên TV không còn là điều bất khả thi

[/agentsw]

Samsung tiếp tục “cà khịa” Apple: Tặng khăn lau miễn phí cho người dùng

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin