Quảng cáo Valentine kỳ quặc đến từ thương hiệu Lion’s Den –

[agentsw ua=’pc’]

Quảng cáo trong ngày lễ Tình nhân thường đem đến những trải nghiệm khó quên như bữa tối tràn ngập những lời ngọt ngào lãng mạn, những bó hoa ngập tràn hương sắc và chút socola ngọt ngào. Thay vì mô típ quen thuộc, thương hiệu sex toy Lion’s Den đem đến một quảng cáo Valentine nhẹ nhàng – tái hiện những giây phút lãng mạn nhưng khá kỳ quặc của các của các cặp đôi. 

Quảng cáo Valentine kỳ quặc nhưng nhẹ nhàng của thương hiệu Lion’s Den

Nếu bạn là tuýp người ưa thích sự lãng mạn nhưng kèm theo đó một chút phiêu lưu trải nghiệm, bạn sẽ thích quảng cáo Valentine của thương hiệu Lion’s Den. Với sự hợp tác cùng agency Fancy, quảng cáo mới đã giúp thương hiệu tái định vị thành công từ một kẻ thảm bại ngoài lề xã hội thành một thương hiệu dễ tiếp cận hơn với phụ nữ và các cặp vợ chồng.

Phần hay nhất của quảng cáo có lẽ là khi người phụ nữ thể hiện thái độ cảm kích với người bạn tình của mình vì anh đã mãnh liệt trong cuộc tình kỳ quặc này. Đây là một khoảnh khắc khá bất ngờ và quyến rũ cho một đoạn phim quảng cáo nhạy cảm chỉ với câu nói “I appreciate you”, và đoạn quảng cáo cũng được sáng tạo bởi câu chuyện khá hài hước.

(Video: Lion’s Den)

>> Xem thêm: Chiến dịch truyền thông đẩy lùi vấn nạn tình dục trong ngành quảng cáo

“Trong quá trình casting tìm người đóng chính, một người phụ nữ ngẫu nhiên nói điều đó và chúng tôi nghĩ rằng nó thật vui nhộn” – Keating cho biết. “Toàn bộ biểu hiện của cô ấy và cách cô ấy làm điều đó thật mạnh mẽ và khá hài hước khiến chúng tôi không thể bỏ qua chi tiết này được.”

“Chúng tôi đang tiếp cận những người bình thường”, theo Keating. “Chúng tôi chọn cách tiếp cận theo hướng đảm bảo rằng sextoy sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trong con đường đi vào cõi cực lạc chứ không phải đơn giản chỉ là một món đồ vật vô tri”

Kết

Chủ đề Valentine của các cặp tình nhân đôi khi đã trở nên quá nhàm chán với những món quà hay những bông hoa. Với nỗ lực biến thương hiệu thành kẻ ngoài lề thất bại trở thành một thương hiệu thân thuộc với phụ nữ và các cặp tình nhân, Lion’s Den khá thành công trong quảng cáo Valentine lần này khi mang đến nét hài hước duyên dáng và vô cùng hấp dẫn đối với các cặp đôi – dù chỉ là trong tưởng tượng.

Nguồn: Adweek

[/agentsw]

Bài Viết Liên Quan

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin