Pornhub quảng cáo thức uống Baterade giúp hồi sức sau khi làm “chuyện ấy” –

[agentsw ua=’pc’]

Giữ vững phong độ hài hước của mình, Pornhub đã cho ra mắt thức uống Baterade giúp hồi sức sau khi làm việc căng thẳng, tất nhiên là kể cả sau khi làm “chuyện ấy”. Không chỉ là nội dung độc đáo, Pornhub cũng sẵn sàng đầu tư mọi thứ như thật với một đoạn clip dài hơn 1 phút giới thiệu về loại nước uống giải khát tức thì này. 

Đây là loại đồ uống giúp cả nam và nữ phục hồi tất cả chất lỏng sau bất kỳ hoạt động thể chất nào, từ chơi khúc côn cầu cho đến làm tình. Chỉ có công thức đã được chứng minh lâm sàng của Baterade có thể giúp bạn nạp đầy tất cả các chất lỏng mang lại sự sống. Hãy thử cả ba hương vị nhiệt đới như Papaya Squirt (vị đu đủ), Banana Blast (vị chuối) và Nutty Exploding.

Chỉ cần một ngụm nước giải khát bạn có thể làm việc không ngừng nghỉ, kể cả làm “chuỵện ấy”

(Video: Vimeo)

>>> Xem thêm: Cùng học hỏi từ “thiên tài truyền thông” Lady Gaga qua bộ phim đánh dấu sự trở lại

Quảng cáo của họ có sự góp mặt của nhiều người thuộc tất cả các chủng tộc, độ tuổi, hoàn cảnh và địa điểm khác nhau. Tất cả các ca sĩ rạng rỡ thể hiện bài hát nổi tiếng vào thập niên 1970 I’d Like To Teach The World To Sing với một số thay đổi lời như: ‘I’d like to teach the world to love, and never have to stop’ (Tôi muốn dạy thế giới cách để yêu và không bao giờ phải dừng lại..)

Đây là loại nước uống được quảng cáo sẽ bù đắp cho bạn năng lượng điện giải giúp bạn tỉnh táo làm việc trong một khoảng thời gian mà không cần ngừng nghỉ. Trong đoạn video, bạn sẽ thấy sự xuất hiện đa dạng của con người, từ những anh chàng theo Đạo hồi hay những cô gái tuổi teen nổi loạn, hay những ông bố bà mẹ đang ôm con, tất cả đều hát vang lời bài hát nổi tiếng. Quả thực, sản phẩm tuyệt vời này quyến rũ người xem ngay từ ánh nhìn đầu tiên và khiến họ muốn đổ xô đi tìm loại nước uống hồi sinh này.

Trong đoạn video ngắn, chúng ta có thể nhìn thấy đặc trưng của Pornhub qua hình ảnh một ngọn đồi có hình dáng như người phụ nữ đang khỏa thân 

Ấy thế nhưng đây chỉ là sản phẩm của trò đùa ngày Cá tháng tư mà Pornhub đã lừa cả thế giới. Quả thực, thương hiệu đã đầu tư một sản phẩm quá hoành tráng khiến người tiêu dùng tin như điếu đổ mà ngay lập tức phải lên website thương hiệu.

Credits
Brand: Baterade
Product: Baterade by Pornhub
Campaign: Now You’ll Love Again
Agency: Officer & Gentleman, Madrid

Theo Campaigns of the World

[/agentsw]

Bài Viết Liên Quan

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin