21 Plugin slider cho wordpress trông đẹp và chuyên nghiệp hơn

Nếu bạn đang tìm cách cải thiện trải nghiệm của khách truy cập trên trang web của mình, hãy cân nhắc sử dụng plugin WordPress . Chúng không chỉ giúp làm nổi bật nội dung chính trên trang mà còn hiển thị nội dung đó ở định dạng tương tác và hấp dẫn trực quan.

Và, sử dụng một plugin slider không khó. Thách thức thực sự là tìm một cái hoạt động liền mạch với chủ đề của bạn.

Phát triển doanh nghiệp của bạn với các công cụ của HubSpot dành cho các trang web WordPress

Mặc dù nhiều chủ đề WordPress đi kèm với một số cấp độ chức năng của slider, bạn có thể phải xem xét các tùy chọn bổ sung để đạt được giao diện phù hợp cho trang web của mình.

Mặc dù các plugin slider có thể giúp bạn dễ dàng chia sẻ nhiều thông tin trong một gói gọn gàng, nhưng chúng cũng có thể tác động tiêu cực đến tốc độ tải trang và khả năng phản hồi trên thiết bị di động nếu không được định cấu hình đúng cách.

Những gì cần tìm trong một Plugin WordPress Slider

Dưới đây là một số điều bạn nên tìm khi chọn một plugin slider WordPress.

Bố cục và kiểu dáng

Không phải mọi plugin slider sẽ đi kèm với các loại slider giống nhau. Một số có thể cho phép bạn chỉ tạo các slider hình ảnh đơn giản, trong khi những người khác có thể cung cấp cho bạn một loạt các tùy chọn khi nói đến bố cục và thiết kế.

Một số loại slider WordPress phổ biến là slider băng chuyền, slider video , slider bài đăng và slider sản phẩm. Mỗi cái đều có những tính năng độc đáo riêng và phục vụ một mục đích khác nhau cho trang web của bạn.

Tùy biến

Tương tự như điểm trên, không phải mọi slider sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn giống nhau để tùy chỉnh. Trong khi một số sẽ linh hoạt và cho phép bạn chỉnh sửa hầu hết mọi chi tiết, một số khác sẽ cứng nhắc hơn và cung cấp cho bạn các thiết kế tạo sẵn.

Dễ sử dụng

Nếu bạn là một quản trị viên web hoặc WordPress chuyên nghiệp, bạn có thể chọn slider nâng cao hơn một chút. Các slider này có thể được xây dựng bằng các mã ngắn và yêu cầu một số kiến ​​thức về mã hóa để tùy chỉnh.

Ngược lại, nếu bạn chưa quen với việc phát triển web, bạn có thể tìm kiếm một slider có khả năng kéo và thả. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xây dựng slider hình ảnh phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

Khả năng đáp ứng

Hãy nhớ rằng mọi người không chỉ nhìn vào trang web của bạn trên máy tính để bàn. Rất nhiều người cũng đang xem nó trên thiết bị di động của họ . Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần một slider đáp ứng và sẽ hiển thị phù hợp bất kể loại trình duyệt hoặc thiết bị nào đang được sử dụng.

Giá

Cuối cùng, nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, giá cả là một yếu tố quan trọng cần xem xét khi chọn một plugin slider WordPress. Một số sẽ miễn phí, trong khi những người khác sẽ tính phí bạn cho các tính năng cao cấp.

Nếu bạn đang có một chút ngân sách – hoặc chỉ đang tìm kiếm một slider WordPress chất lượng cao – hãy xem danh sách mà chúng tôi đã biên soạn bên dưới và chọn một slider sẽ mang lại cho bạn một cú nổ lớn nhất cho số tiền của bạn.

Plugin slider tốt nhất cho WordPress

Có hàng tá plugin slider WordPress có sẵn trong thư mục WordPress chính thức và các trang web của bên thứ ba. Mỗi tính năng cung cấp một lựa chọn khác nhau về các tính năng giúp chúng phù hợp hơn với một số loại trang web nhất định.

Để giúp bạn tìm thấy plugin phù hợp cho trang web của mình, chúng tôi đã biên soạn danh sách 21 plugin slider WordPress. Dưới đây, chúng tôi sẽ xem xét kỹ từng tùy chọn.

Cắm vào Giá Tại sao chúng tôi đề xuất
Cuộc cách mạng về slider $ 29 mỗi năm cho một trang web Phổ biến và nhiều tính năng
LayerSlider $ 25 cho một trang web Phổ biến và nhiều tính năng
MetaSlider $ 31,60 mỗi năm cho một trang web Dễ sử dụng và nhiều tùy chọn phong cách
Slider thông minh $ 49 cho một trang web (phiên bản miễn phí cũng có sẵn) Một tùy chọn không phải WYSIWYG có thể tùy chỉnh dễ dàng
RoyalSlider $ 23 Tùy chọn thanh toán một lần chất lượng cao
Tiện ích con trượt xã hội PRO $ 29 mỗi năm cho ba trang web (hoặc $ 89 cho đăng ký trọn đời) Trình chiếu Instagram dễ dàng
Slider hình ảnh đáp ứng tối ưu Rảnh rỗi Một chất lượng thay thế miễn phí
Người nói một mình $ 13 mỗi năm cho một trang web Nhiều loại hiển thị slider và bộ lọc
Crelly Slider Rảnh rỗi Miễn phí và thân thiện với nhà phát triển
Master Slider $ 34 Phân lớp văn bản và hình ảnh
Slider theo 10Web $ 20 cho một trang web Chi phí thấp và một loạt các hiệu ứng
Slider bài đăng gần đây đáp ứng WP Miễn phí, với các gói trả phí có sẵn Một tùy chọn chất lượng miễn phí cho các slider bài đăng gần đây
WP Logo Showcase Responsive Slider Miễn phí, với các gói trả phí có sẵn Một tùy chọn chất lượng miễn phí cho slider logo
Slider biểu trưng GS $ 30 mỗi năm cho một trang web Một sự lựa chọn cần thiết cho slider biểu trưng
WP Testimonial Slider & Showcase Pro $ 17 mỗi năm cho một trang web Tùy chọn dễ dàng tùy chỉnh cho slider lời chứng thực
Băng chuyền WordPress Miễn phí, với các gói trả phí có sẵn Một tùy chọn miễn phí cho băng chuyền bài đăng và sản phẩm
Plugin WordPress Slider của Supsystic $ 46 mỗi năm cho một trang web (phiên bản miễn phí cũng có sẵn) Một plugin cao cấp mạnh mẽ, nhiều tính năng
Theia Post Slider dành cho WordPress $ 29 mỗi năm cho một trang web Một plugin slider bài đăng với khả năng Ajax
SlideDeck $ 25 mỗi năm cho một trang web Khả năng nhập tệp hình ảnh từ nhiều nguồn
Slider sản phẩm PickPlugins cho WooCommerce Miễn phí, với các gói cao cấp có sẵn Khả năng tương thích với Woocommerce
WOW Slider Rảnh rỗi Một chất lượng thay thế miễn phí

1. Cuộc cách mạng về slider

Giá: $ 29 mỗi năm cho một trang web

Plugin Slider Revolution là một trong những plugin slider phổ biến

Nguồn hình ảnh

Nếu bạn sử dụng các chủ đề WordPress cao cấp cho các dự án của mình, bạn có thể đã nghe nói về plugin Slider Revolution. Đây là một trong những plugin slider phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất cho WordPress. Cung cấp nhiều lựa chọn về tính năng chất lượng cao, nó cũng khẳng định là trình tạo slider WordPress mạnh mẽ nhất.

Với plugin này, bạn có thể dễ dàng tạo trình chiếu toàn màn hình và chiều rộng đáp ứng bằng cách sử dụng phần phụ trợ quản trị mạnh mẽ và slider trực quan dễ sử dụng của Slider Revolution. Nó cũng đi kèm với các kiểu hoạt ảnh chuyển tiếp để bạn có thể thêm chú thích vào slider của mình và thực hiện các chỉnh sửa nếu cần.

Một nhược điểm của tính linh hoạt và sức mạnh phong phú của plugin này là tốc độ tải kém – trang web riêng của Slider Revolution cho thấy cách sử dụng slider của nó có thể gây ảnh hưởng đến thời gian tải, đây là một yếu tố xếp hạng tìm kiếm quan trọng đối với Google.

Tuy nhiên, đó có thể là một cái giá nhỏ phải trả cho hơn 200 mẫu đẹp, thiết kế tiên tiến và dễ tùy chỉnh, nhưng đó là điều bạn nên cân nhắc trước khi quyết định sử dụng plugin slider WordPress.

2. LayerSlider

Giá: $ 25 cho một trang web

 

Nguồn hình ảnh

LayerSlider là một plugin trượt WordPress chất lượng cao, đáp ứng, cung cấp các tùy chọn dễ quản lý, có thể tùy chỉnh cao và một loạt các mẫu hữu ích.

Plugin slider này cung cấp hơn 200 chuyển tiếp trang chiếu 2D và 3D được cài đặt trước, trình tạo slider kéo và thả dễ sử dụng, bản xem trước thời gian thực, chế độ xem dòng thời gian, Phông chữ Google và trình tạo chuyển đổi cho các hoạt ảnh tùy chỉnh.

Plugin này cũng đi kèm với các tùy chọn tải chậm tích hợp sẽ đảm bảo rằng slider của bạn không ảnh hưởng đến thời gian tải trang web của bạn. Có 13 giao diện tích hợp mà bạn có thể sử dụng cho các slider của mình và ba kiểu điều hướng, cũng như nhiều kiểu slider để lựa chọn.

3. MetaSlider

Giá: $ 31,60 mỗi năm cho một trang web

Nguồn hình ảnh

MetaSlider được sử dụng rộng rãi vì nó cung cấp một tùy chọn dễ dàng để tạo một slider đẹp với hình ảnh trực tiếp từ thư viện phương tiện WordPress của bạn. Chỉ cần kéo và thả những hình ảnh bạn muốn thêm vào phần slider, sau đó chèn liên kết và cài đặt SEO của bạn cho từng hình ảnh.

Bạn có thể sử dụng shortcode hoặc mẫu được cung cấp để dễ dàng nhúng trình chiếu vào các trang và bài đăng. Và, plugin slider WordPress này cung cấp cho bạn tùy chọn xem trước các trang trình bày trước khi bạn hiển thị chúng trên trang web của mình để bạn có thể kiểm tra xung quanh tùy thích để có được giao diện chính xác mà bạn đang tìm kiếm.

MetaSlider cung cấp nhiều hiệu ứng và kiểu slider để bạn lựa chọn. Ví dụ: bạn có thể tạo trang trình bày video, trang trình bày lớp, trang trình bày sản phẩm và trang trình bày băng chuyền. Mỗi cái đều dễ xây dựng và hoạt động liền mạch với trình chỉnh sửa khối Gutenberg.

4. Slider thông minh

Giá: $ 49 cho một trang (cũng có phiên bản miễn phí)

Nguồn hình ảnh

Smart Slider là một plugin trượt WordPress dễ sử dụng và trực quan cho phép bạn làm việc với nhiều lớp trên một giao diện kéo và thả đơn giản. Nó không phải là loại plugin bạn sẽ thấy (WYSIWYG), nhưng nó cho phép bạn xem trước nội dung của mình trước khi xuất bản chỉ bằng một nút bấm.

Với Smart Slider, bạn có thể nhanh chóng thiết lập các slider đáp ứng bao gồm video từ YouTube và Vimeo. Bạn cũng có thể sử dụng phông chữ, kiểu và điều hướng tùy chỉnh để tạo các slider duy nhất và định cấu hình các chi tiết để thay đổi theo từng trang chiếu và lớp.

Smart Slider có thiết kế thân thiện với cảm ứng, nhiều điều khiển slider cho các kiểu và vị trí cũng như cấu hình tự động phát. Nó thậm chí còn cho phép bạn nhập các slider được tạo bên ngoài.

5. RoyalSlider

Giá: $ 23

Nguồn hình ảnh

RoyalSlider là một plugin trượt WordPress hiệu suất cao được mã hóa để thân thiện với SEO . Nhưng đừng lo lắng – bạn không cần phải chạm vào mã để tạo một mã. Vừa giàu tính năng vừa hướng đến hiệu suất, RoyalSlider sẽ giúp bạn tạo một slider hiện đại đưa thiết kế trang web của bạn lên một tầm cao mới.

Bạn có thể điền dữ liệu từ Flickr, 500px hoặc Instagram để lấp đầy slider và thêm hình ảnh nổi bật từ các bài đăng trên blog hoặc cửa hàng WooCommerce của bạn.

RoyalSlider hỗ trợ video YouTube hoặc Vimeo, cho phép bạn tạo thư viện video. Tính năng tải lười thông minh sẽ đảm bảo rằng trang web của bạn không bao giờ bị làm chậm bởi các slider này và bạn có thể thêm nhiều slider trên một trang.

6. Social Slider Widget PRO

Giá: $ 29 mỗi năm cho ba trang web (hoặc $ 89 cho đăng ký trọn đời)

Nguồn hình ảnh

Social Slider Widget PRO cho phép bạn hiển thị các nguồn cấp dữ liệu Instagram ở bất kỳ đâu trên trang web WordPress của bạn bằng cách sử dụng các mã ngắn. Bạn không cần ủy quyền, do đó không cần khóa API. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập tên người dùng và kết quả sẽ được hiển thị.

Thật dễ dàng để thiết lập và tùy chỉnh bố cục. Bạn có thể đặt kích thước, số lượng và khoảng cách của hình ảnh và cột. Hình ảnh có thể được hiển thị dưới dạng hình thu nhỏ hoặc dạng đầy đủ. Thiết kế cũng sẵn sàng cho thiết bị di động để đảm bảo tầm nhìn tuyệt vời trên tất cả các thiết bị.

Mặc dù bạn có thể có quyền truy cập vào dữ liệu người dùng mà không cần ủy quyền, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn biết những giới hạn mà Instagram đặt ra cho việc hiển thị nguồn cấp dữ liệu mà không có nó.

7. Slider hình ảnh đáp ứng tối ưu

Giá: Miễn phí

 

Nguồn hình ảnh

Đúng như tên gọi của nó, Ultimate Responsive Image Slider là một plugin trượt ảnh đáp ứng được các blogger yêu thích trên WordPress. Với plugin miễn phí này, bạn có thể thêm số lượng trang trình bày không giới hạn vào một slider bằng cách sử dụng trình tải lên nhiều hình ảnh.

Ultimate Responsive Image Slider có giao diện kéo và thả đơn giản để chủ sở hữu trang web ở mọi cấp độ kỹ năng đều có thể sử dụng nó mà không cần viết mã. Nó cũng hoạt động trên tất cả các trình duyệt và hệ điều hành chính.

Ultimate Responsive Image Slider là một slider thân thiện với SEO cho phép bạn đặt một thẻ thay thế cho mỗi hình ảnh. Các tùy chọn tùy chỉnh bao gồm khoảng cách slider, chiều rộng và chiều cao của hình thu nhỏ và vị trí của hình thu nhỏ.

8. Soliloquy

Giá: $ 13 mỗi năm cho một trang web

 

Nguồn hình ảnh

Soliloquy là một plugin trượt mạnh mẽ và phổ biến dành cho WordPress. Nó cung cấp một loạt các tính năng độc đáo ngoài chức năng kéo và thả. Một tính năng đáng chú ý là băng chuyền hình ảnh của nó xoay các hình ảnh trong slider của bạn khi người dùng nhấp qua chúng.

Plugin này đi kèm với hơn 100 móc và bộ lọc có thể định cấu hình mà bạn có thể sử dụng để tạo slider thuộc bất kỳ loại nào. Soliloquy cũng nhanh, với mã nhẹ, thân thiện với SEO mà không ảnh hưởng đến tốc độ trang.

Các tính năng bổ sung cho plugin này bao gồm hình thu nhỏ hình ảnh, hộp đèn và thiết kế đáp ứng, thân thiện với thiết bị di động. Ngoài ra còn có tích hợp WooCommerce để bạn có thể tạo các slider sản phẩm tuyệt đẹp cho cửa hàng trực tuyến của mình.

9. Slider Crelly

Giá: Miễn phí

 

Nguồn hình ảnh

Nhiều plugin slider của WordPress có hoạt ảnh phần tử tích hợp – tương tự như những gì bạn tìm thấy trên PowerPoint. Crelly Slider là một trong những plugin WordPress đầu tiên sử dụng tính năng này. Plugin mã nguồn mở và miễn phí này được thiết kế với ưu tiên hàng đầu là dễ sử dụng và mất rất ít thời gian để cài đặt.

Nếu không có bất kỳ kỹ năng viết mã nào, bạn có thể sử dụng giao diện kéo và thả để thiết lập và tùy chỉnh nền trang cũng như thêm hiệu ứng chuyển tiếp. Tất cả các yếu tố đều đáp ứng đầy đủ, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc thiết kế giao diện hoạt động cho cả chế độ xem trên thiết bị di động và máy tính để bàn – Crelly Slider tự động thực hiện việc này cho bạn.

Crelly Slider cũng tương thích với các trình duyệt và thiết bị iOS và Android, đồng thời có thể truy cập được cho các nhà phát triển muốn mở rộng chức năng của công cụ. Vì vậy, bất kể khách truy cập của bạn đang sử dụng thiết bị nào, trang web của bạn sẽ trông như thế nào bạn muốn.

10. Slider chính

Giá: $ 34

Master Slider là một trong những plugin slider WordPress phổ biến nhất

 

Nguồn hình ảnh

Master Slider là một trong những plugin slider WordPress phổ biến nhất. Đó là một công cụ đáp ứng, chất lượng cao và cung cấp một số tính năng tuyệt vời cũng như hàng chục mẫu sẵn sàng sử dụng.

Điều thực sự làm cho Master Slider khác biệt với các plugin slider khác trong danh sách này là khả năng thêm nội dung HTML trong các lớp. Bằng cách đó, bạn có thể thêm văn bản và hình ảnh qua các slider của mình để tùy chỉnh thêm.

Bạn cũng có thể sử dụng plugin slider WordPress này để tạo slider toàn màn hình với nền video. Điều này giúp bạn tạo một trang web bắt mắt với một số yếu tố tương tác trên đó mà khách truy cập sẽ tiếp tục tham gia.

11. Slider của 10Web

Giá: $ 20 cho một trang web

 

Nguồn hình ảnh

Slider by 10Web mạnh mẽ, đáp ứng nhanh và sẽ giúp bạn xây dựng các slider đẹp cho trang web của mình. Thật tuyệt vời khi thêm slider sẵn sàng cho thiết bị di động vào bất kỳ trang web nào và bạn có thể thêm slider vào nhiều trang cùng một lúc.

Plugin này hỗ trợ YouTube và Vimeo, đồng thời cung cấp một thư viện lớn các hiệu ứng tùy chỉnh mà bạn có thể áp dụng để làm cho các trang trình bày của mình trở nên độc đáo. Ví dụ, một hiệu ứng thú vị là slider thị sai nơi các phần tử trong slider sẽ di chuyển về phía hoặc ra khỏi con trỏ chuột của bạn.

Có nhiều cách để tạo slider với 10Web. Ví dụ: bạn có thể thêm hình ảnh vào dự án của mình thông qua WordPress hoặc URL hình ảnh bên ngoài. Bạn cũng có thể sử dụng mã ngắn để thêm slider vào các trang của mình thay vì các thư viện WordPress.

Các tính năng tùy chỉnh khác bao gồm hình mờ, khối tải xuống và tùy chỉnh thiết kế. Slider by 10Web có phiên bản cao cấp cung cấp các lợi ích bổ sung, bao gồm hơn 25 hiệu ứng chuyển tiếp và lớp.

12. Slider bài đăng gần đây đáp ứng WP

Giá: Miễn phí, có gói trả phí

 

Nguồn hình ảnh

WP Responsive Recent Post Slider là một plugin tuyệt vời để giúp khách truy cập trang web dễ dàng tìm và nhấp vào các bài đăng gần đây nhất của bạn . Mặc dù có một số mã liên quan đến plugin này, nhưng nó có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai, từ người dùng WordPress mới bắt đầu đến quản trị viên web chuyên nghiệp.

Để thêm một slider bài đăng, bạn chỉ cần định cấu hình shortcode. Plugin slider WordPress này cung cấp băng chuyền bài đăng và bốn thiết kế độc đáo để cải thiện giao diện của các slider của bạn.

Bạn cũng có thể ra lệnh cho số lượng bài đăng mà bạn muốn slider của mình hiển thị và băng chuyền sẽ xoay nhanh như thế nào. Bạn có thể ẩn các bài đăng nhất định mà bạn không muốn đánh dấu và bạn có thể hiển thị thông tin như tên tác giả, ngày xuất bản và nhiều thông tin khác cho mỗi trang chiếu.

13. WP Logo Showcase Responsive Slider

Giá: Miễn phí, có gói trả phí

 

Được xây dựng bởi chính những người đã thiết kế plugin cuối cùng, plugin slider này giúp bạn tạo slider biểu trưng cho các trang web của mình.

Nhưng, tại sao lại là logo chứ không phải hình ảnh?

Chà, nếu bạn muốn giới thiệu những khách hàng hoặc đối tác lớn trên trang web của mình, bạn có thể làm như vậy bằng slider thay vì hình ảnh tĩnh. WP Logo Showcase Responsive Slider giúp bạn làm điều này bằng cách tạo các mô-đun trượt tương tác, thu hút sự chú ý được thiết kế đặc biệt cho logo.

Cho dù bạn là người làm việc tự do, nhà tư vấn, nhà tổ chức sự kiện, chủ cửa hàng thương mại điện tử hay tổ chức phi lợi nhuận, thì việc hiển thị bằng chứng xã hội là một khía cạnh quan trọng để ảnh hưởng đến những người khác làm việc với bạn.

14. Slider Logo GS

Giá: $ 30 mỗi năm cho một trang web

 

Nguồn hình ảnh

GS Logo Slider là một plugin trượt logo khác của WordPress. Nó nhẹ và sẽ không làm chậm trang web của bạn mà còn đủ mạnh để thực hiện nhiệm vụ trong tầm tay.

Nếu bạn là một đại lý, nhiếp ảnh gia tự do hoặc chuyên gia sáng tạo, thì đó là một công cụ tuyệt vời để hiển thị cho khách hàng tiềm năng và đối tác những khách hàng mà bạn đã làm việc cùng. Các trang web thương mại điện tử cũng có thể sử dụng GS Logo Slider để hiển thị các thương hiệu mà họ mang trong cửa hàng của mình.

Plugin đáp ứng, dễ sử dụng và tương thích với bất kỳ chủ đề WordPress nào. Nó đi kèm với hơn 24 chủ đề khác nhau và hoạt động liền mạch cùng với trình chỉnh sửa khối Gutenberg.

15. WP Testimonial Slider & Showcase Pro

Giá: $ 17 mỗi năm cho một trang web

Plugin WP Testimonial Slider & Showcase Pro

 

Nguồn hình ảnh

Nếu bạn muốn nâng cao lòng tin của khách hàng vào thương hiệu của mình, hãy thêm lời chứng thực vào trang web của bạn bằng cách sử dụng plugin WP Testimonial Slider & Showcase Pro. Plugin slider WordPress tiện lợi này thực hiện tất cả công việc cho bạn, hiển thị bố cục slider hoặc lưới các lời chứng thực và đánh giá của khách hàng trong một thiết kế đẹp, hiện đại.

Testimonial Slider hoàn toàn đáp ứng, hoạt động liền mạch trên mọi kích thước màn hình. Nó rất có thể tùy chỉnh và cho phép bạn tạo mã ngắn không giới hạn, đặt màu, chỉ định số lượng lời chứng thực được hiển thị trên mỗi hàng và thêm phân trang.

Bạn cũng có thể hiển thị lời chứng thực tại các điểm chiến lược trên trang web của mình để làm cho chúng hiển thị nhiều hơn với khách hàng tiềm năng. Điều này có thể thực hiện được vì Testimonial Slider cũng hỗ trợ các widget.

16. Băng chuyền WordPress

Giá: Miễn phí, có gói trả phí

 

Nguồn hình ảnh

WordPress Carousel cung cấp cho bạn không chỉ là một slider hình ảnh băng chuyền đơn giản. Với plugin này, bạn cũng có thể tạo băng chuyền bài đăng và băng chuyền sản phẩm.

Băng chuyền bài đăng hiển thị các bài đăng mới nhất mà bạn đã xuất bản lên trang web hoặc blog của mình. Các trang trình bày này chứa tên của bài đăng, tác giả, ngày xuất bản và hình ảnh thu nhỏ.

Băng chuyền sản phẩm làm nổi bật các sản phẩm khác nhau có sẵn trong cửa hàng trực tuyến của bạn. Tính năng này sử dụng WooCommerce và cho phép bạn thêm tên sản phẩm, giá của sản phẩm và hình ảnh của sản phẩm vào mỗi trang trình bày. Bạn cũng có thể cài đặt nút “thêm vào giỏ hàng” để người xem có thể thêm sản phẩm ngay lập tức vào giỏ hàng của họ sau đó tiếp tục duyệt qua cửa hàng của bạn.

17. Plugin WordPress Slider của Supsystic

Giá: $ 46 mỗi năm cho một trang web (phiên bản miễn phí cũng có sẵn)

Plugin trình chiếu WordPress của Supsystic là một plugin trượt WordPress dễ sử dụng

 

Nguồn hình ảnh

Plugin trình chiếu WordPress của Supsystic là một plugin trượt WordPress dễ sử dụng, đáp ứng đầy đủ giúp bạn tạo và hiển thị các trang trình bày chuyên nghiệp cho hình ảnh và nội dung blog của bạn.

Để thêm slider, chỉ cần chọn hình ảnh hoặc nội dung bạn muốn thêm và nhập tiêu đề và mô tả của chúng. Sau đó, bạn có thể quyết định xem bạn muốn chúng xuất hiện dưới dạng slider nguồn cấp dữ liệu bài đăng, slider video hay băng chuyền.

Các tính năng chính của plugin slider của Supsystic là giao diện kéo và thả, chủ đề tùy chỉnh, hỗ trợ mã ngắn, hỗ trợ chú thích và slider hình thu nhỏ. Phiên bản chuyên nghiệp cung cấp cho bạn các tính năng bổ sung bao gồm băng chuyền, video, lớp HTML và nguồn cấp dữ liệu bài đăng.

18. Theia Post Slider cho WordPress

Giá: $ 29 mỗi năm cho một trang web

 

Nguồn hình ảnh

Bạn có thể thêm slider vào các trang, bài đăng nhiều trang và mô tả sản phẩm WooCommerce của mình bằng cách sử dụng Theia Post Slider.

Có hơn 200 chủ đề slider và bốn hiệu ứng chuyển tiếp để bạn lựa chọn. Bạn có thể thêm tiêu đề và tiêu đề vào trang trình bày của mình và giao diện cung cấp bản xem trước trực tiếp để kiểm tra thiết kế của bạn trước khi xuất bản.

Một số tính năng bổ sung bao gồm URL trang trình bày duy nhất cũng như AJAX và tải trước để tối ưu hóa tốc độ. Điều này giúp ích cho SEO vì người dùng không phải tải lại các trang bất cứ khi nào một sự kiện được kích hoạt. Thay vào đó, nội dung trên trang cập nhật tự động bằng AJAX.

19. SlideDeck

Giá: $ 25 mỗi năm cho một trang web

 

Nguồn hình ảnh

Với SlideDeck, bạn có thể tạo slider hình ảnh bằng nội dung từ WordPress media, Instagram, Flickr, Pinterest, Dribble và Google Plus. Điều này có nghĩa là bạn không phải tải xuống tệp từ một nguồn, sau đó tải lại lên nguồn khác. SlideDeck chỉ cần kéo hình ảnh từ nguồn gốc của nó.

Plugin này cung cấp một thiết kế hoàn toàn đáp ứng để các slider của bạn sẽ dễ dàng thích ứng với mọi kích thước màn hình. Có các thiết kế dọc và ngang cũng như băng chuyền hình ảnh mà bạn có thể cài đặt trên trang của mình.

Ngoài ra còn có một tùy chọn để tạo slider hình thu nhỏ hiển thị cho khách xem bản xem trước các trang trình bày của bạn. Điều này thu hút người dùng vì họ nhìn thấy những gì tiếp theo trong slider và sẽ nhấp qua các trang trình bày khác của bạn để đến trang họ đang tìm kiếm.

20. Slider sản phẩm PickPlugins cho WooCommerce

Giá: Miễn phí, với các gói cao cấp có sẵn

 

Nguồn hình ảnh

WooCommerce là một plugin thương mại điện tử mạnh mẽ đóng một vai trò quan trọng trong nhiều cửa hàng trực tuyến. Tuy nhiên, không phải tất cả các plugin slider đều có thể hiển thị các sản phẩm WooCommerce – đó là nơi các plugin slider sản phẩm WooCommerce như PickPlugins Product Slider cho WooCommerce ra đời.

Nó giúp bạn hiển thị sản phẩm trong các slider và để làm cho nó hiệu quả nhất có thể, cung cấp nhiều kiểu slider bao gồm cả kiểu phổ biến nhất trên các chủ đề WooCommerce khác nhau.

Bạn có thể có vô số màn hình trượt và thiết kế sẵn sàng cho thiết bị di động để đảm bảo chức năng trên các thiết bị và trình duyệt khác nhau. Bạn có thể tùy chỉnh số lượng mục trên mỗi slider và cột, đồng thời các tùy chọn điều hướng bao gồm kéo chạm / chuột, dừng khi di chuột và tự động phát.

21. WOW Slider

Giá: Miễn phí

 

Nguồn hình ảnh

WOW Slider là một plugin trượt WordPress miễn phí, hoàn toàn đáp ứng, cung cấp vô số tính năng và hiệu ứng tuyệt đẹp. Nó đi kèm với trình hướng dẫn trỏ và nhấp giúp bạn tạo các slider hình ảnh chỉ trong vài giây mà không cần viết mã hoặc chỉnh sửa hình ảnh.

Với hơn 30.000 lượt tải xuống, WOW Slider là một trong những plugin slider miễn phí được sử dụng rộng rãi nhất hiện có. Về các hiệu ứng và khả năng có liên quan, WOW Slider ngang bằng với nhiều plugin slider cao cấp.

Một số tính năng bổ sung bao gồm thiết kế nhanh và nhẹ, điều hướng chạm / vuốt, cùng 25 hiệu ứng chuyển tiếp và hoạt ảnh khác nhau.

Chọn plugin WordPress Slider của bạn

Thêm slider vào trang web của bạn là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của khách truy cập và làm nổi bật nội dung bạn muốn được xem. Bạn có thể hiển thị liên tiếp hình ảnh, video hoặc bài đăng để tối đa hóa không gian trên trang web của mình đồng thời trình bày nội dung quan trọng cho khách truy cập.

Các plugin WordPress này là một số plugin tốt nhất trên thị trường. Khi thực hiện lựa chọn của bạn, hãy đảm bảo chức năng của plugin phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của trang web của bạn.

Khi bạn đã tìm ra slider, hãy tải plugin biểu mẫu khách hàng tiềm năng và tiếp thị tất cả trong một cho trang web WordPress của bạn.

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin