5 Plugin Responsive cho wordpress tốt nhất năm 2023

Với thời đại công nghệ và tiến bộ đang chiếm lĩnh dân số trên toàn thế giới, mọi thứ giờ đây chỉ còn cách bạn vài cú nhấp chuột. Ngoài ra, người sử dụng điện thoại di động cũng tăng lên đáng kể trong những năm qua . Và với các cuộc khảo sát được thực hiện lặp đi lặp lại chủ đề này, chúng tôi đã đi đến kết luận rằng với những tiến bộ sẽ có tùy chọn khả năng tiếp cận. Trên thực tế, thiết bị di động đã vượt qua lượng người dùng máy tính để bàn trung bình hàng ngày. Ví dụ, tờ Huffington Post đã báo cáo lượng người dùng thiết bị di động tăng 37% so với lượng khách truy cập hàng ngày của họ.

Điều này chắc chắn đã nâng cao các rào cản cho mọi thứ và giờ đây tối ưu hóa thiết bị di động là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến lưu lượng truy cập của một trang web. Theo Infographics từ SEOcial , nó đã được báo cáo rằng lưu lượng truy cập di động hiện chiếm 16 phần trăm lưu lượng truy cập. Nhưng thật không may, cũng có các cuộc khảo sát chứng minh rằng 66% người dùng di động nói chung gặp khó khăn với việc thiếu các thiết kế đáp ứng với các trang web. Điều khó chịu hơn nữa là các trang web này tải cực kỳ chậm, ảnh hưởng đến mức độ tương tác cũng như tỷ lệ chuyển đổi.

Do đó, phải có một trang web được thiết kế đáp ứng và tối ưu hóa cho thiết bị di động khi nói đến lưu lượng truy cập và xếp hạng thành công. Và hôm nay để thuận tiện cho bạn, chúng tôi đã đưa ra một danh sách các plugin WordPress dành cho thiết bị di động tuyệt vời để giúp bạn có được kết quả. Mỗi thứ đều được chọn lọc thủ công để đảm bảo hiệu suất cao và giao diện được tối ưu hóa cho thiết bị di động và đáp ứng đầy đủ. Vì vậy, nếu bạn muốn người dùng của mình tận hưởng trải nghiệm và tạo nền tảng để họ tương tác và tham gia, thì hãy xem qua danh sách của chúng tôi!

5 plugin dành cho thiết bị di động WordPress tốt nhất cho năm 2023!

Trước khi tìm hiểu bộ sưu tập các plugin dành cho thiết bị di động tốt nhất hiện có, chúng ta hãy tìm hiểu sơ lược về các plugin dành cho thiết bị di động WordPress chính xác là gì? Plugin dành cho thiết bị di động về cơ bản là các công cụ được tạo ra để trình bày trang web của bạn theo cách được tối ưu hóa cho thiết bị di động. Trọng tâm chính của việc này là cung cấp cho người dùng di động sự chú ý bình đẳng như bất kỳ người dùng máy tính để bàn nào và cung cấp trải nghiệm trực tuyến tuyệt vời. Bây giờ chúng tôi đã nêu bật mục đích chính của các plugin này, hãy vào ngay danh sách các plugin WordPress tốt nhất dành cho thiết bị di động của chúng tôi!

1. Jetpack (Miễn phí + Cao cấp)

Jetpack là một plugin hoàn hảo mang lại nhiều tính năng cho bạn

 

Jetpack là một plugin tất cả trong một hoạt động kỳ diệu cho thiết kế, tiếp thị cũng như bảo mật và chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã từng nghe về nó trước đây. Plugin này tự hào có các tính năng để không chỉ tối ưu hóa trang web cho điện thoại di động mà còn để phân tích trang web, đăng bài trên mạng xã hội tự động, chủ đề không giới hạn và hơn thế nữa. Tuy nhiên, phần tốt nhất là nó hoàn toàn miễn phí để cài đặt và sử dụng.

Được phát triển bởi Automattic, Jetpack đã cố gắng tạo dựng tên tuổi cho chính mình với nhiều khả năng tuyệt vời. Đảm bảo người dùng có toàn quyền kiểm soát, có được các công cụ mạnh mẽ và nâng cao để tùy chỉnh và tối ưu hóa trang web.

Các tính năng chính:

 • Các công cụ SEO bao gồm cho tất cả các trang mạng xã hội.
 • Tích hợp với tất cả các ứng dụng di động WordPress chính.
 • Các biến thể cho các chủ đề được tối ưu hóa cho thiết bị di động để lựa chọn.
 • Đăng nhập an toàn với các tùy chọn để xác thực.
 • Hỗ trợ plugin nhanh chóng và chuyên dụng.
 • Thống kê trang web và phân tích để theo dõi.

Tải xuống + Demo + Chi tiết


2. WPTouch (Miễn phí + Cao cấp)

plugin WordPress di động miễn phí tuyệt vời WPtouch

Một plugin WordPress di động miễn phí tuyệt vời khác mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng là WPTouch . Về cơ bản, plugin này bổ sung thêm tính năng đáp ứng trên thiết bị di động, trang nhã và đơn giản vào trang web của bạn một cách dễ dàng. Với hơn 5 triệu tỷ lệ tải xuống, plugin này cho đến nay là một trong những plugin tốt nhất trong số những người dùng. Nó bao gồm một chủ đề được gọi là Bauhaus có thể tùy chỉnh hoàn toàn.

Điều này cho phép người dùng sửa đổi chủ đề được tối ưu hóa cho thiết bị di động theo sở thích của bạn. Thêm logo, phông chữ, nút chia sẻ mạng xã hội và hơn thế nữa trong vòng vài phút. Hơn nữa, bạn cũng có thể chuyển sang phiên bản cao cấp của chúng để có các tính năng bổ sung.

Các tính năng chính:

 • Bảng quản trị WPTouch và WordPress Customizer để dễ dàng tùy chỉnh.
 • Được đề xuất bởi thử nghiệm Google Mobile.
 • Nâng cao giao diện thân thiện với thiết bị di động.
 • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và tận tình.
 • Giao diện thân thiện với người dùng để làm việc.

Tải xuống + Demo + Chi tiết


3. AMP cho WP (Miễn phí)

plugin-responsive-cho-wordpress
AMP cho WP là một Plugin WordPress dành cho thiết bị di động đáng dùng thử

 

Giúp dễ dàng duy trì tính toàn vẹn đáp ứng của trang web bạn tạo, AMP cho WP là một Plugin WordPress dành cho thiết bị di động tuyệt vời để bắt đầu. Nó được tạo ra với mục đích thêm chức năng Accelarated Mobile Page vào trang WordPress của bạn. Sử dụng điều này, bạn sẽ có thể đảm bảo rằng khách truy cập từ thiết bị di động sẽ có thể truy cập vào một trang web có kiểu dáng đẹp và linh hoạt.

Bạn cũng sẽ có thể thu hút độc giả của mình bằng cách sử dụng tính năng Cuộn vô hạn của AMP. Plugin này cũng đi kèm với hỗ trợ cho Google Analytics, AdSense, Disqus, Divi, Elementor và nhiều hơn nữa. Vì tuân thủ GDPR, plugin sẽ tôn trọng quyền riêng tư của khách truy cập.

Các tính năng chính:

 • Khả năng tương thích ngoài hộp cho các Plugin SEO
 • Hỗ trợ truyền thông xã hội
 • Tài liệu chuyên sâu
 • Trình tạo trang đã sẵn sàng
 • Quảng cáo dễ dàng bằng Google AdSense
 • Trang di động nhanh như chớp

Tải xuống + Demo + Chi tiết


4. Superfly (Cao cấp)

plugin-responsive-cho-wordpress
Superfly là lựa chọn tuyệt vời khi tối ưu hóa trang web của bạn cho người dùng di động

 

Superfly là một lựa chọn tuyệt vời khi nói đến việc tối ưu hóa trang web của bạn cho người dùng di động. Nó cung cấp cho người dùng tùy chọn để tạo ra một giao diện tuyệt vời và đáp ứng. Phiên bản bạn tạo sẽ được tối ưu hóa cho thiết bị di động cũng như máy tính để bàn.

Nó đi kèm với một menu bên đẹp mắt hoạt động tốt trên màn hình di động. Từ đó, bạn có thể tùy chỉnh giao diện của nó để phù hợp nhất với nội dung của mình, với các tính năng bao gồm toàn màn hình, hỗ trợ menu nhiều cấp, hình ảnh động đẹp mắt cũng như cuộn mượt mà. Đối với thiết bị di động, bạn có thể bật thao tác vuốt cùng với thanh điều hướng có biểu trưng của mình.

Các tính năng chính:

 • Tuân thủ GDPR
 • Tùy chọn hành vi
 • Điều hướng nâng cao dành cho thiết bị di động
 • Bảng điều khiển quản trị trực quan
 • Hỗ trợ Live Editor

Tải xuống + Demo + Chi tiết


5. Touchy (Cao cấp)

plugin-responsive-cho-wordpress
Touchy là một plugin Premium WordPress Mobile độc ​​quyền

 

Một giải pháp điều hướng di động hoàn chỉnh cho WordPress, Touchy là một plugin Premium WordPress Mobile độc ​​quyền. Cung cấp cho người dùng di động của bạn trải nghiệm duyệt web hoàn hảo, gói này bao gồm mọi thứ mà bạn có thể yêu cầu. Với tùy chọn điều hướng mở rộng cùng với mã hóa rõ ràng và được đánh dấu, nó rất dễ làm việc và thân thiện với người dùng.

Chủ đề mà nó cung cấp có khả năng tùy chỉnh cao và cung cấp một loạt các biến thể. Nó thậm chí còn bao gồm tích hợp Live Customizer để xem trước thời gian thực khi bạn di chuyển. Tối ưu hóa trang web của bạn trong vòng vài phút.

Các tính năng chính:

 • Tùy chọn tùy chỉnh màu sắc cho từng và mọi yếu tố.
 • Khả năng sử dụng tập trung vào thiết bị di động với hiệu suất hàng đầu.
 • Tích hợp với tùy chọn Gọi, Email và tìm kiếm.
 • Vị trí widget nếu được yêu cầu.
 • Tùy chọn điều hướng mở rộng.

Tải xuống + Demo + Chi tiết

Wrapping It Up!

Mặc dù chúng tôi đã đề cập đến tầm quan trọng chính của việc có một thiết bị được tối ưu hóa cho thiết bị di động, nhưng chúng tôi muốn kết thúc bằng cách nói rằng nó là quan trọng hàng đầu. Với sự gia tăng người dùng internet di động, chắc chắn rằng nó là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến lưu lượng truy cập trang web của bạn. Vì vậy, chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi đã giúp người dùng của mình đạt được tiềm năng tối ưu với bộ sưu tập danh sách Plugin WordPress dành cho thiết bị di động tốt nhất hiện nay!

Thích bài viết của chúng tôi? Tại sao không xem thêm một số danh sách Plugin WordPress của chúng tôi bên dưới?

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin