4 Plugin chuyển hướng 301 tốt nhất cho WordPress

Plugin chuyển hướng WordPress tốt nhất – Khi chúng tôi đã chọn đúng plugin bộ sưu tập để làm cho website của chúng tôi tương tác, chúng tôi đảm bảo rằng trang web của chúng tôi có được đối tượng xứng đáng với plugin SEO và chúng tôi đã tăng tốc độ của website dựa trên WordPress của chúng tôi bằng các plugin bộ đệm, đã đến lúc chọn tùy chọn tuyệt vời khi chuyển hướng người dùng của bạn sang một trang khác.

Chuyển hướng có thể hữu ích vì nhiều lý do; bất kể bạn muốn tạm thời gửi những người đang xem một trang nào đó đến một trang khác hoặc bạn đã thay đổi máy chủ và bạn muốn thay đổi URL vĩnh viễn, một plugin chuyển hướng tuyệt vời rất được khuyến khích, vì điều này sẽ giảm thời gian cần thiết để thực thi hành động này.

Ngay cả khi bạn có một trang blog đơn giản, thời gian có thể đến khi bạn cần sử dụng chức năng chuyển hướng và làm điều này bằng tay có thể là một vấn đề đau đầu thực sự và nó cũng có thể tiêu tốn rất nhiều thời gian. Đây là lý do tại sao trong danh sách này; bạn có thể thấy một số tùy chọn miễn phí tốt nhất khi chuyển hướng người dùng từ trang này sang trang khác.

SEO Redirection Plugin

SEO Redirection Plugin

 

Có rất nhiều điều mà plugin này có thể làm cho bạn. Ví dụ: nếu bạn cần chuyển hướng toàn bộ trang web, bạn có thể dễ dàng nhập URL mới và hoàn thành công việc trong vài phút. Ngoài ra, Plugin SEO Redirection cho phép bạn thực hiện tất cả các loại chuyển hướng, tùy thuộc vào loại bạn cần và thích.

Một điều tuyệt vời khác là bạn có thể theo dõi và chỉnh sửa bất kỳ trang nào có lỗi 404. Điều này có nghĩa là ngay cả khi một trong những khách truy cập của bạn tình cờ thấy một trang không hoạt động như dự định, bạn có thể tự động chuyển hướng họ đến một bài đăng khác hoặc trang chủ của bạn. Không chỉ khán giả của bạn sẽ đánh giá cao điều này, mà bạn cũng sẽ nhận được nhiều lượt xem hơn trên các trang và bài đăng khác.

Plugin SEO Redirection cho phép bạn chuyển hướng các thư mục hoặc trang riêng lẻ và thiết lập toàn bộ quá trình lên rất dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn loại dữ liệu mà bạn muốn chuyển hướng, nhập URL cũ và mới, chọn loại chuyển hướng mà bạn muốn và chỉ cần nhấp vào Thêm mới. Sau này, một khi một người cố gắng truy cập tên miền cũ, họ sẽ được chuyển hướng sang tên miền mới một cách đơn giản và hiệu quả.

Plugin này cũng có các tùy chọn SEO được tích hợp trong đó, vì vậy mọi người thực sự có thể tìm thấy các trang của bạn. Bạn cũng có thể xem lịch sử của tất cả các chuyển hướng xảy ra gần đây. Điều này sẽ giúp bạn xem các bài đăng và trang vẫn đang có lưu lượng truy cập, vì vậy bạn có thể thay đổi theo điều này.

Với hơn 50.000 lượt cài đặt hoạt động và vì 90% tất cả các đánh giá đã được xếp hạng 5 sao, plugin này là một cách chắc chắn để chuyển hướng bất kỳ trang nào, bất kể loại chuyển hướng mà bạn đang tìm kiếm.

Ưu điểm: Có thể chỉ cần chọn loại chuyển hướng mà bạn muốn là một điều tuyệt vời. Ngoài ra, bạn có thể thấy tất cả các lỗi 404 mà người dùng mắc phải và theo dõi chúng một cách dễ dàng. Nó có giao diện thân thiện với người dùng và bạn không cần phải là chuyên gia để thực hiện chuyển hướng bằng cách sử dụng plugin này.

Nhược điểm: Vì nó là một plugin đơn giản như vậy, một số có thể bỏ lỡ các tùy chọn nâng cao. Nếu bạn cần thực hiện nhiều hành động, đây có thể không phải là plugin dành cho bạn.

Redirection

Redirection Plugin

 

John Godley, người tạo ra plugin này đã cho chúng tôi một công cụ tuyệt vời nổi bật ngay cả trong số nhiều plugin chuyển hướng mà chúng tôi có thể chọn. Lý do tại sao lại như vậy là vì anh ta đã thêm một vài tính năng rất thú vị vào plugin, chẳng hạn như có thể thấy một bộ đếm cho thấy số lần liên kết chuyển hướng nhất định đã được sử dụng.

Không chỉ việc chuyển hướng từ trang này sang trang khác có thể được thực hiện trong vài giây, nhưng đồng thời, bạn có thể rút ngắn các liên kết giới thiệu của mình và theo dõi các trang lỗi 404.

Một tính năng tuyệt vời khác được triển khai trong Redirection là khả năng chuyển hướng người dùng của bạn đến một bài đăng ngẫu nhiên. Điều này có nghĩa là nếu người dùng nhấp vào liên kết bị hỏng hoặc bị xóa, bạn có thể chuyển hướng họ đến một trong những bài đăng khác của bạn, vì vậy bạn không mất sự chú ý của họ. Điều này có thể giúp bạn rất nhiều, đặc biệt nếu bạn đang cố gắng kiếm tiền bằng trang web WordPress của mình.

Cộng đồng dành riêng đằng sau plugin này cũng đã tạo ra nhiều gói ngôn ngữ khác nhau cho plugin. Bạn có thể chọn từ các tùy chọn như tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ả Rập, tiếng Hungary, tiếng Hy Lạp, tiếng Hà Lan cũng như nhiều lựa chọn khác.

Ưu điểm: Chuyển hướng đã được đơn giản hóa với plugin này và đây chính là lý do tại sao rất nhiều người sử dụng nó ngay cả ngày nay. Với các tính năng được thêm vào, plugin này thực sự cạnh tranh với một số sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Nhược điểm: Vấn đề thực sự duy nhất mà mọi người có thể gặp phải với plugin là nó chỉ hỗ trợ chuyển hướng 301. Điều này có nghĩa là nếu bạn chỉ cần một giải pháp tạm thời, không sử dụng plugin này trong mọi trường hợp.

Xem thêm: Cách tạo một trang web hoặc một blog miễn phí

Safe Redirect Manager

Plugin Safe Redirect Manager

 

Có cả một đội ngũ đằng sau plugin này, họ đang cố gắng hết sức để cung cấp plugin tuyệt vời nhất khi chuyển hướng.

Không giống như các plugin khác trong danh sách, plugin này rất đơn giản và dễ hiểu. Khi bạn mở plugin đã cài đặt, bạn sẽ thấy rằng không có nhiều tùy chọn để chọn. Bạn chỉ cần nhập một URL nhất định và chuyển hướng nó đến một URL khác. Bạn cũng có cơ hội chọn loại chuyển hướng bạn muốn, chẳng hạn như 301 (vĩnh viễn), 307 (chuyển hướng tạm thời) hoặc bất kỳ loại nào khác được liệt kê.

Nếu bạn nhấp vào trung tâm chính của plugin, bạn sẽ thấy một danh sách các chuyển hướng hiện đang hoạt động. Bạn có thể xem dữ liệu, như URL được chuyển hướng cũng như URL mới, trạng thái của liên kết cụ thể đó cũng như ngày khi chuyển hướng được tạo.

Một trong những điều tuyệt vời khác về plugin này là bạn có thể sử dụng nó trên nhiều trang web mà không phải trả bất cứ điều gì. Đây là một điều tuyệt vời cho những người sở hữu nhiều trang web và muốn quản lý tất cả chúng bằng cùng một plugin.

Ưu điểm: Đây là plugin đơn giản nhất mà bạn sẽ tìm thấy trong danh sách. Nó không làm được gì nhiều, nhưng khi chuyển hướng từ liên kết này sang liên kết khác, bạn sẽ không tìm thấy giải pháp tốt hơn.

Nhược điểm: Như tôi đã đề cập trước đây, plugin này thiếu nhiều tính năng và nếu bạn đang tìm kiếm một bản nâng cao hơn, với nhiều tùy chọn khác nhau, bạn sẽ thất vọng.

Quick Page/Post Redirect Plugin

Quick Page/Post Redirect Plugin

 

Plugin này, như tên có thể gợi ý, cho phép bạn thực hiện tất cả các trang của mình hoặc đăng chuyển hướng một cách nhanh chóng và đơn giản.

Plugin có hai loại chính khi chuyển hướng một số liên kết nhất định; Chuyển hướng nhanh và chuyển hướng cá nhân.

Với tùy chọn Chuyển hướng nhanh, bạn không phải làm gì nhiều, vì tất cả những gì bạn cần là nhập URL. Phương pháp này được sử dụng cho chuyển hướng 301 và nó rất nhanh.

Mặt khác, nếu bạn chọn tùy chọn Chuyển hướng cá nhân, bạn có thể chọn loại chuyển hướng mà bạn muốn. Mỗi khi bạn tạo một bài đăng mới hoặc chỉnh sửa một bài hiện có, một hộp mới sẽ xuất hiện dưới phần tạo bài đăng thông thường, nơi bạn có thể bắt đầu ngay quá trình chuyển hướng. Các tùy chọn như mở bài đăng trong một cửa sổ mới, khả năng hiển thị URL chuyển hướng trong liên kết cũng như một số tùy chọn khác có sẵn. Bạn cũng có thể nhập URL chuyển hướng mong muốn, nghĩa là quá trình chuyển hướng sẽ chỉ mất một vài phút.

Nếu bạn kiểm tra trang Bài viết, ở cuối mỗi mục, bạn sẽ thấy thanh công cụ mà plugin này cung cấp. Bạn có thể dễ dàng bật và tắt chuyển hướng và bạn được hiển thị loại chuyển hướng cũng được sử dụng.

Ưu điểm: Plugin nhỏ gọn này cung cấp các tùy chọn khác nhau cho nhu cầu chuyển hướng của bạn. Bạn có thể thực hiện một cách đơn giản, nơi bạn chỉ cần nhập URL hoặc bạn cũng có thể chọn để chơi xung quanh với các cài đặt nâng cao.

Nhược điểm: Một số người đang gặp vấn đề với plugin này cũng như các lỗi tương thích. Nếu bạn không gặp phải bất kỳ lỗi nào, thì không có nhiều vấn đề với plugin.

Xem thêm: Tạo Web

Phần kết luận

Nếu bạn không muốn mất vô số giờ để chuyển hướng thủ công các trang web hoặc trang của mình sang một trang khác, bạn sẽ cần một plugin tốt để làm điều này cho bạn. Rất may, internet chứa đầy chúng và bạn chỉ cần chọn một từ danh sách. Nếu bạn không thích cái mà bạn đã chọn hoặc bạn cảm thấy nó quá phức tạp đối với bạn, chỉ cần tải xuống một cái khác và dùng thử; bạn không thể mất bất cứ điều gì!

Viết một bình luận

1 Shares
Share
Tweet
Pin1