Phim ngắn ý nghĩa từ MullenLowe Thái Lan khiến người xem suy ngẫm “Ngày của mẹ liệu có trọn vẹn?”

[agentsw ua=’pc’]

Để tôn vinh những người mẹ trong “Ngày của mẹ”, Krungsri First Choice kết hợp cùng MullenLowe Thái Lan ra mắt bộ phim ngắn chưa đầy 3 phút nhưng đã chạm đến trái tim hàng triệu người xem. Với đoạn quảng cáo đúng vào dịp lễ thiêng liêng này, thương hiệu thẻ tín dụng và cho vay cá nhân Krungsri First Choice đã xuất sắc giành giải video clip hay nhất năm 2018 do Bộ trưởng văn hóa và Thủ tướng Thái Lan bình chọn.

Phim ngắn ý nghĩa từ MullenLowe Thái Lan khiến người xem suy ngẫm “Ngày của mẹ liệu có trọn vẹn?”

Ngày của mẹ được tổ chức rộng rãi ở Thái Lan vào 12/8 hàng năm, đây cũng là lúc các thương hiệu tận dụng tiếng vang và tạo chú ý bằng cách tung ra các chiến dịch ý nghĩa. Đoạn phim xoay quanh chủ đề “Mothers Come First” thu hút hơn tám triệu người xem tại Xứ sở Chùa Vàng. Chủ đề không mới nhưng chưa bao giờ hết thổn thức vì tấm lòng cao cả của người phụ nữ vĩ đại nhất – Mẹ.

Câu chuyện về một người mẹ tần tảo hy sinh để mua được món quà sinh nhật mà đứa con trai hằng ao ước, cũng chính là ngọn lửa nuôi dưỡng đam mê bóng đá cho con. Sau này khi lớn lên và đã với tới đam mê của mình, đứa con bé bỏng ngày nào giờ lại phớt lờ người mẹ ngay chính vào ngày sinh nhật của bà. Đoạn phim là lời nhắc nhở, lời trách cứ những ai chỉ quan tâm bản thân và công việc để mẹ mình phải thất vọng và rơi nước mắt trong ngày đặc biệt.

Để tôn vinh những người mẹ trong “Ngày của mẹ” tại Thái Lan, Krungsri First Choice kết hợp cùng MullenLowe ra mắt bộ phim ngắn chưa đầy 3 phút (Video: Vimeo)

>>> Xem thêm: Những quảng cáo Thái Lan về ngành bảo hiểm chắc chắn sẽ khiến bạn bật khóc

Ở Thái Lan, Creative Culture Awards 2018 không phải là một cuộc đua truyền thông đơn thuần. Hàng ngàn video quảng cáo ra mắt trong năm 2018 sẽ được hội đồng danh giá Thái Lan chọn lựa để trao giải. Mục tiêu của giải thưởng này là quảng bá các giá trị của con người, văn hóa, đất nước Thái Lan thông qua 06 hạng mục: Nhân vật của năm, Sự kiện đáng nhớ nhất của năm, Chương trình truyền hình hay nhất, Bộ phim hay nhất, TVC hay nhất và Video Clip hay nhất của năm. Trong số đó, Krungsri First Choice và MullenLowe Thái Lan hân hạnh nhận được giải thưởng Video Clip hay nhất do chính Thủ tướng Thái Lan, Prayuth Chan-ocha trao tặng vào tháng 12 năm ngoái.

Giống như hầu hết các nền văn hóa châu Á, người Thái luôn đề cao giá trị gia đình và gắn bó sâu sắc với các đấng sinh thành. Ngày của Mẹ là dịp vô cùng đặc biệt để những đứa con thể hiện sự cảm kích và tỏ lòng kính trọng với mẹ. Thật đáng buồn khi đứa con bận rộn và để mẹ cô đơn trong ngày trọng đại này. Đây là một vinh dự lớn cho cả hai thương hiệu khi có thể đóng góp một phần trong sứ mệnh lan tỏa thông điệp ý nghĩa cho hàng triệu người trong cả nước: “Mothers Come First” – Dù cuộc sống sau này có vinh hoa hay gặp trở ngại, hãy luôn nghĩ đến mẹ đầu tiên. Vì họ luôn là bến đỗ tinh thần vững chắc nhất của chúng ta.

Kết

Đón nhận giải thưởng từ Thủ tướng và Bộ Văn hóa Thái Lan là động lực mạnh mẽ để Krungsri First Choice và MullenLowe Thái Lan tiếp tục xây dựng những dấu ấn và kết nối với những người theo dõi thương hiệu một cách ý nghĩa nhất.

Nguồn: Advertising Vietnam

[/agentsw]

Bài Viết Liên Quan

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin