Nitro Pepsi – Thức uống chứa nitơ đầu tiên có hương vị béo ngậy

[agentsw ua=’pc’]

PepsiCo ra mắt Nitro Pepsi – loại cola chứa nitơ đầu tiên của hãng mang hương vị béo ngậy và mịn hơn so với các loại soda có ga truyền thống.

Pepsi đang thực hiện cuộc chiến đầy tham vọng nhất của mình bằng cách tạo ra một sự thay đổi hoàn toàn mới về soda. Nitro Pepsi – một loại đồ uống chứa nitơ đầu tiên, hứa hẹn sẽ mang đến một ngụm kem ngon hơn và mịn hơn so với đồ uống có ga thông thường. Sản phẩm mới sẽ có mặt tại Mỹ từ ngày 28 tháng 3, với cả hương vị vani và original. 

Nitro Pepsi sẽ có 2 hương vị là vani và original

Nitro Pepsi sẽ có 2 hương vị là vani và original

Nitơ sẽ tạo ra một kết cấu xốp và mượt trên bề mặt đồ uống và được sử dụng phổ biến hơn trong những thức uống có chứa cồn và cà phê, giống như các loại đồ uống cold brew – mà điển hình là sản phẩm ủ lạnh thành công rực rỡ của Starbucks. 

Để trải nghiệm một cốc Pepsi Nitro có lớp sủi bọt tối ưu, bạn hãy uống đồ uống này mà không cho thêm đá và không dùng ống hút.

Todd Kaplan, phó chủ tịch tiếp thị của Pepsi, cho biết: “Trong khi soda đã là thức uống được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn trong thế kỷ qua, một số người vẫn cho rằng quá trình cacbonat hóa nặng như một rào cản để thưởng thức một ly cola đá lạnh.” 

Như vậy, Nitro Pepsi chính là một “bước tiến vượt bậc cho danh mục cola” và sẽ hấp dẫn ngay cả với những người không thích soda trước đây.

Nitro Pepsi là sản phẩm mới nhất có mặt trên kệ nước ngọt và dành được nhiều sự quan tâm ưu ái đến từ giới trẻ. Các chiến dịch về sản phẩm mới sẽ là cách tốt nhất để các thương hiệu thu về sự chú ý của các khách hàng tiềm năng.

Thanh Thanh – MarketingAI

Tổng hợp

>>> Có thể bạn quan tâm: Pepsi ra mắt phiên bản giới hạn ‘Pepsi-Cola Soda Shop’ qua hình thức Music Marketing

[/agentsw]
[agentsw ua=’mb’]

Nitro Pepsi – Thức uống chứa nitơ đầu tiên có hương vị béo ngậy


[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin