Những quảng cáo Thái Lan về ngành bảo hiểm chắc chắn sẽ khiến bạn bật khóc

[agentsw ua=’pc’]

Ngành công nghiệp quảng cáo Thái Lan nổi tiếng với những quảng cáo lấy đi nước mắt của người xem, hoặc những quảng cáo siêu hài khiến bạn không thể biết được họ đang quảng cáo gì cho dù xem tới quá nửa. Chắc hẳn bạn không còn lạ gì những quảng cáo siêu dài, phức tạp chắc chắn sẽ khiến bạn bật khóc trước khi thương hiệu cố gắng bán cho bạn thứ gì đó. Cùng MarketingAI tìm hiểu những quảng cáo cảm động của Thái Lan về ngành bảo hiểm chắc chắn sẽ khiến bạn ấm lòng hoặc thậm chí là bật khóc nức nở. 

Street Concert

Quảng cáo đến từ thương hiệu bảo hiểm hàng đầu Thái Lan – Thai Life Insurance. Đoạn quảng cáo video dài chưa đến 4 phút nhưng chắc chắn sẽ làm bạn cảm động ngay từ những giây đầu tiên. Nội dung quảng cáo kể về một cậu bé học sinh trung học phổ thông có người mẹ đang bị căn bệnh ung thư quái ác giày vò.

Ở trường, cậu bé luôn bị trêu chọc bởi những người bạn học bởi tiếng đàn guitar kì lạ của mình. Dù luôn tự nhủ rằng, âm nhạc được sinh ra để kết nối những người bạn với nhau, tuy nhiên vì âm nhạc mà cậu lại bị bạn bè trêu chọc. Sau đó, để kiếm thêm tiền giúp mẹ thoát khỏi căn bệnh ung thư, cậu bé đã phải ra đường vừa hát vừa ăn xin.

Đoạn kết của video, chúng ta được thấy một thông điệp hết sức ý nghĩa được truyền tải “Đôi khi, âm nhạc chính là liều thuốc tốt nhất cho căn bệnh ung thư.”

(Video: Thai Life)

>>> Xem thêm: [Case Study] Chiến dịch Viral Marketing “kỳ cục” của du lịch Thái Lan

Unsung Hero

Quảng cáo của Thai Life Insurance, có tên Unsung Hero, chỉ sau một tuần đăng tải trực tuyến đã có tới hơn 6 triệu lượt xem. Con số này đã lên tới 36 triệu lượt xem tính đến hiện tại. Đoạn video ngắn cho thấy những khoảnh khắc ấm lòng một người đàn ông trẻ thực hiện các hành động tử tế giúp đỡ cộng đồng xung quanh.

Anh làm việc tốt mỗi ngày, dù chỉ nhỏ nhặt nhưng những điều anh nhận lại rất lớn lao, đó là những cảm xúc, niềm vui khiến anh cảm thấy tuyệt vời. Chính những người anh hùng không tên đó đang giúp xã hội trở nên tốt đẹp hơn.

(Video: Thai Life Insurance)

Garbage man

Đoạn video lấy bối cảnh lớp học nơi các học sinh được cô giáo giao cho bài tập vẽ kể về người anh hùng mà các cậu bé cô bé mơ ước được trở thành. Tất cả những em học sinh đều mơ ước trở thành người anh hùng như người Sấm, người Điện, người có khả năng làm đông cứng thời gian… Duy chỉ có một cậu bé kì lạ mơ ước trở thành người Rác.

Không hiểu ý đồ của cậu bé, cô giáo liền quay trở lại lớp học tìm cậu. Nhưng cô không gặp được cậu bé, bởi người Rác của chúng ta đang phải đi làm nhiệm vụ. Cậu bé phải quét sạch rác giúp mẹ, đưa mẹ trở về nhà an toàn và bảo vệ người mẹ khỏi những nguy hiểm.

Đoạn video lấy đi nước mắt của người xem bởi những cô cậu bé hết sức vô tư nhưng có tấm lòng yêu thương cha mẹ vô hạn, sẵn sàng làm tất cả mọi việc để giúp đỡ mẹ mình. Ngoài ra, đúng với sứ mệnh có trách nhiệm với cộng đồng mà thương hiệu Thai Life Insurance hướng tới, đoạn video ngắn cũng nhẹ nhàng nhắc nhở chúng ta về vấn đề xả rác ra môi trường.

(Video: MadOverAds)

Kết

Trên đây là những quảng cáo cảm động về ngành bảo hiểm lấy đi nước mắt của hàng triệu người xem. Thái Lan thành công với lối quảng cáo kể chuyện và khiến bạn bật khóc nức nở hoặc cười không ra hơi trước khi bạn nhận ra đoạn video quảng cáo muốn bán gì cho bạn. Ngành công nghiệp quảng cáo Thái Lan đang âm thầm vươn lên dẫn đầu ngành quảng cáo quốc tế. Chắc hẳn xem xong những quảng cáo trên bạn sẽ đọng lại rất nhiều điều, quảng cáo không chỉ là bán sản phẩm, quảng cáo còn cần đem lại những cảm xúc cho người xem.

[/agentsw]

Bài Viết Liên Quan

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin