Những lợi ích khi tham gia cuộc thi Marketing On Air 2022

[agentsw ua=’pc’]

Vượt lên những diễn biến phức tạp và khó lường của đại dịch COVID-19, Marketing On Air 2021 đã trở lại, hứa hẹn đem tới nhiều thử thách mới mẻ và mở ra những cơ hội bất ngờ cho các thí sinh tham dự.

Marketing On Air – cuộc thi Marketing hàng đầu dành cho sinh viên

Được tổ chức từ năm 2016 bởi CLB Marketing MGC – NEU, cuộc thi Marketing On Air (MOA) đã để lại những dấu ấn khó quên trên hành trình trưởng thành của mình. Trải qua 4 mùa tổ chức thành công, MOA ngày càng khẳng định vị thế vững chắc của một cuộc thi hàng đầu dành cho sinh viên trên toàn quốc.

Bước sang mùa thứ 5, Marketing On Air 2021 hứa hẹn sẽ là một sân chơi đầy thách thức và thú vị cho các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo và bứt phá những giới hạn của bản thân. Đáng chú ý, đề bài năm nay còn có sự xuất hiện của xu hướng marketing mới là “gamification”. Hoạt động này thịnh hành trong những năm gần đây trên thị trường các sản phẩm ứng dụng bởi việc gắn kết người dùng và nâng cao trải nghiệm khách hàng đang rất được các doanh nghiệp đề cao. 

Hiện nay, việc áp dụng công nghệ và các công cụ hiện đại cho hoạt động marketing đang ngày trở nên phổ biến. Nắm bắt được “điểm nóng” mà thị trường đang quan tâm, Marketing On Air 2021 đã đưa ra một bài toán đầy thách thức, tạo cơ hội cho thí sinh giải quyết vấn đề thực tế mà các doanh nghiệp đang đối mặt.

Những lợi ích khi tham gia Marketing On Air 2021

Đến với Marketing On Air 2021, các thí sinh sẽ có cơ hội:  

  • Mở rộng network với các mentor, những người bạn cùng ngành để cọ xsát, học hỏi kiến thức, chuẩn bị bước vào thực chiến doanh nghiệp
  • Nâng cao trải nghiệm với đề bài là các vấn đề thực tế, format cuộc thi mô phỏng sát quy trình hoạt động Marketing tại các doanh nghiệp
  • Được tham gia chuỗi coaching 1:1 chuyên sâu, cố vấn bởi đội ngũ chuyên gia, giám khảo với kinh nghiệm thực chiến nhiều năm trong ngành
  • Được tiếp cận với các nhà tài trợ, doanh nghiệp lớn, mở rộng cơ hội được thực tập tại các công ty uy tín
  • Giao lưu, học hỏi từ những bạn trẻ cùng đam mê trên phạm vi toàn quốc
  • Nhận được những giải thưởng, phần quà vô cùng giá trị

Đăng ký tham dự và nhận đề bài cuộc thi tại: https://marketingonair2021.site/vi-VN (Hạn chót: 23h59p, ngày 04/10/2021). Thí sinh vui lòng chủ động về thời gian nộp bài. Trường hợp nộp muộn vì bất kỳ lý do nào, bài dự thi sẽ được tính là không hợp lệ!

Một hành trình mới với nhiều thách thức vừa mở ra, bạn đã sẵn sàng tham gia vào “Brave Game” và trở thành quán quân của Marketing On Air 2021? Cổng đăng ký của cuộc thi đã được mở ra để chào đón các chiến binh can đảm, hãy đăng ký tham gia cuộc thi để nắm bắt cơ hội nhé!

__________

Marketing On Air – Cuộc thi Marketing trải nghiệm thực tế hàng đầu dành cho sinh viên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

➤ Fanpage: Marketing On Air

➤ Group: http://bit.ly/GroupMOA

➤ LinkedIn: Marketing On Air

➤ Email: marketingonair.mgc@gmail.com

➤ Hotline:

Trưởng Ban Tổ Chức: 0962 410 827 (Mr. Quang Cường)

Trưởng Ban Truyền Thông: 0964 365 513 (Ms. Kim Hồng)

MarketingAI – chuyên trang tổng hợp, cung cấp nội dung, kiến thức về lĩnh vực Digital marketing và truyền thông, hân hạnh là đơn vị bảo trợ truyền thông cho chương trình Marketing On Air 2021.

Lương Hạnh – MarketingAI

>> Có thể bạn quan tâm: Leadership Conference 2021: Tự chủ nghề nghiệp cùng AIESEC và UNICEF

[/agentsw]

Bài Viết Liên Quan

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin