Ngọc Trinh đạt nút vàng Youtube, trở thành người đẹp Vbiz đầu tiên làm được

[agentsw ua=’pc’]

Từ lâu “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh đã gây ấn tượng với mọi người không chỉ bởi ngoại hình mà còn cuộc sống xa hoa sang chảnh cùng với ông bầu Khắc Tiệp. Có một cuộc sống như mơ, cô đã lập ra một kênh Youtube của riêng mình để khoe với mọi người. Từ những chuyến du lịch nước ngoài cho đến việc “đập hộp” những món hàng hiệu xa xỉ đều được Ngọc Trinh khoe với mọi người. Thật bất ngờ khi kênh của cô được đông đảo mọi người đón nhận khi mới đây cô vừa ăn mừng thành tích sở hữu nút vàng Youtube đánh dấu cột mốc đạt 1 triệu lượt người theo dõi kênh.

Ngọc Trinh làm “sương sương” thôi cũng đạt nút vàng Youtube!

Kênh Ngọc Trinh Official của cô nàng được thành lập vào tháng 7 năm 2017, chỉ sau hai năm hoạt động đã đạt được hơn 1 triệu lượt Subscriber. Phải công nhận đây là một thành tích cực kì ấn tượng mà không phải ai cũng làm được. Nếu không tính những nghệ sĩ, ca sĩ thì Ngọc Trinh chính thức trở thành người đẹp Vbiz đầu tiên đạt được cột mốc này trên Youtube.

Kênh Youtube của Ngọc Trinh với hơn 1 triệu lượt theo dõi 

Nội dung của kênh chủ yếu về thời trang, làm đẹp, du lịch và đập hộp hàng hiệu. Tất cả được Ngọc Trinh miêu tả là cuộc sống thường ngày của mình, cô sống như nào thì khoe với mọi người như vậy. Cô cũng muốn thông qua kênh Youtube của mình để mang đến hình ảnh chân thực nhất của mình chứ không phải như những gì mọi người thấy qua báo chí, phim ảnh.

>>> Xem thêm: Chế độ thu nhập hậu hĩnh, bảo sao người ta “đổ xô” đi làm YouTuber nhiều đến thế!

Tại sao nói Ngọc Trinh làm Youtube “sương sương” thôi bởi vì những nội dung cô làm quả thực chỉ xoay quanh cuộc sống sang chảnh của mình. Từ những chuyến du lịch nước ngoài cho đến những tập đập hộp hàng hiệu xa xỉ. Có thể nói số tiền mà bản thân cô bỏ ra cho những nội dung đó còn cao hơn rất nhiều so với những gì cô kiếm được từ Youtube. Chia sẻ trong một bài phỏng vấn, cô cho biết nếu không làm Youtube thì vẫn mua sắm hàng hiệu bình thường nhưng mua xong về cũng chỉ để đó. Chi bằng mình quay lại để khoe với mọi người mình đã mua những món gì, của hãng nào giá bao nhiêu, vừa để review vừa mang lại niềm vui cho bản thân và người khác nữa.

Một video đập hộp tiền tỷ của Ngọc Trinh

Nhìn vào các nội dung trên kênh của Ngọc Trinh, người ta sẽ đều phải ngạc nhiên về độ chịu chi của cô nàng với những Video đập hộp lên đến cả trăm triệu đồng và lý do chỉ đơn giản “Vì Trinh thích”. Mới đây cô đã kết hợp việc kỷ niệm sinh nhật 30 tuổi và khoe luôn nút vàng Youtube vừa nhận trong video đập hộp mới nhất. Cũng giống như những video đập hộp khác, người xem không khỏi “mắt chữ A mồm chữ O” trước giá trị những món hàng hiệu mà cô nàng đã mua. Từ những chiếc túi xách chục triệu cho đến những đồng hồ cả trăm triệu thậm chí là chiếc đồng hồ 1,1 tỷ đồng, tất cả đều được Ngọc Trinh “mua vì thích”.

Chiếc đồng hồ 1,1 tỷ đồng được Ngọc Trinh khoe trong video đập hộp mới nhất (Nguồn: Youtube)

>> Xem thêm: Hậu Hoàng – Từ cô sinh viên “mông lung” với đời trở thành nữ hoàng nhạc chế trên Youtube

Tạm kết

Tạm gác về vấn đề chất lượng nội dung các video nhưng có thể khẳng định một điều kênh Youtube Ngọc Trinh đã khẳng định được độ thành công của mình. Ngay cả chính nữ hoàng nội y” cũng không nghĩ một ngày mình sẽ đạt được cột mốc này sớm như vậy. Bản thân cô cũng tự nhận mình không phải người có tài năng gì đặc biệt hết, mọi thứ chỉ ở mức trung bình. Cô lập ra kênh Youtube này chỉ để chia sẻ về cuộc sống đời thường của mình nhưng không ngờ lại được đông đảo mọi người đón nhận đến vậy. Một lần nữa, xin chúc mừng Ngọc Trinh vì đã rinh về nút vàng Youtube trở thành người đẹp Vbiz đầu tiên làm được điều này. Hãy cùng đón chờ trong tương lai Ngọc Trinh sẽ phát triển “đứa con tinh thần” này như nào nhé!

Tuấn Anh – MarketingAI

[/agentsw]

Bài Viết Liên Quan

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin