#MyBestSelf – Chiến dịch truyền cảm hứng để con người sống đúng với bản ngã của mình từ Gillette

[agentsw ua=’pc’]

Vào tháng 1 năm nay, Gillette đã bắt đầu một cuộc trò chuyện trên toàn cầu về việc đàn ông trông như thế nào là tốt nhất trong thế giới hiện đại. Hôm nay, Gillette Canada lại tiếp tục cuộc trò chuyện dang dở bằng bộ phim ngắn mang tên First Shave từ Grey Canada. Với tên gọi #MyBestSelf – chiến dịch mới từ Gillette truyền cảm hứng để con người sống với bản ngã tuyệt vời nhất của chính mình.

#MyBestSelf – chiến dịch mới từ Gillette truyền cảm hứng để con người sống với bản ngã tuyệt vời nhất của chính mình

Bộ phim được công chiếu vào năm 2019 tại liên hoan phim Inside Out LGBT Film Festival ở Toronto vào ngày 25/5. Nội dung chính của đoạn quảng cáo là phân cảnh Samson Brown (người bản địa và người ủng hộ người chuyển giới đầu tiên ở Toronto) sử dụng dao cạo râu, dưới sự hướng dẫn tận tình của cha anh.

Với chiến dịch mới nhất này, Gillette tiếp tục khám phá và xác định lại ý tưởng về sự nam tính. Đầu năm nay, chiến dịch “We Believe” đã mở rộng thông điệp lên một tầm cao mang ý nghĩa nhân văn hơn. Bằng cách giới thiệu một thiếu niên chuyển giới trong chiến dịch #MyBestSelf, công ty tiếp tục thể hiện cam kết của mình đối với sự đa dạng và toàn diện trong tiếp thị.

Câu chuyện của Samson giúp người xem nhận ra rằng tự tin thể hiện bản thân là một hành trình dài không hề đơn giản – nhưng hành trình đó sẽ luôn có Gillette ở bên hoàn toàn ủng hộ.

Ngoài việc ra mắt bộ phim ngắn, cả Gillette và Gillette Venus đều bắt tay vào hành động chứng minh giá trị của họ, không chỉ đặc biệt tôn trọng tính đa dạng của con người, Gillette còn luôn sẵn sàng trở thành những người bạn đồng hành tận tụy nhất.

First Shave, the story of Samson | #MyBestSelf

Whenever, wherever, however it happens – your first shave is special.

Người đăng: Gillette vào Thứ Năm, 23 tháng 5, 2019

(Video: Facebook)

>>> Xem thêm: Vấn đề nữ quyền trong quảng cáo của các thương hiệu cho ngày Quốc tế phụ nữ

Khi họ tiếp tục cuộc trò chuyện xung quanh First Shave và ý nghĩa của việc mọi người thể hiện #MyBestSelf, thương hiệu này đồng thời hợp tác với những tổ chức từ thiện của thành phố Toronto để hỗ trợ các dự án xuyên quốc gia. Với sự đồng hành của Gillette, họ sẽ tiếp tục cung cấp các nguồn lực liên tục truyền cảm hứng cho mọi người dân Canada có thể tự tin thể hiện tiếng nói đích thực của mình – để chúng ta có thể trở thành bản ngã tuyệt vời nhất của bản thân mỗi ngày.

Gillette và Gillette Venus là một phần của gia đình thương hiệu P&G và đang tiếp tục cam kết không ngừng tạo nên một nền văn hóa đa dạng và hòa nhập giữa người với người.

Sự công nhận người chuyển giới là một phần trong hành trình đấu tranh cho bình đẳng giới của P&G trong suốt 10 năm qua. P&G đã hỗ trợ nhân viên chuyển giới trong quá trình chuyển đổi ở cấp độ công ty kể từ năm 2010. Là một trong 12 thành viên sáng lập của Chiến dịch Nhân quyền, liên minh toàn cầu cam kết thúc đẩy sự bình đẳng LGBT tại nơi làm việc trên toàn thế giới.

Nguồn: Campaign of the World

[/agentsw]

Bài Viết Liên Quan

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin