Mỗi phút trên Internet năm 2023 sẽ diễn ra những gì?

[agentsw ua=’pc’]

Hoạt động trực tuyến của bạn đã thay đổi như thế nào trong hai năm qua? Lí do gì khiến bạn dành phần lớn thời gian của mình cho mạng xã hội? Là để kết nối? Là do đại dịch khiến bạn phải làm việc ở nhà nhiều hơn? Hay là vì bạn thích mua sắm trên các sàn thương mại điện tử hơn?

Thật đáng kinh ngạc khi biết được những điều đã xảy ra trên Internet mỗi phút kể từ khi thói quen sinh hoạt mới của chúng ta thay đổi. Mỗi phút có khoảng:

  • 694.444 giờ phát trực tiếp video trên Youtube
  • 65.000 bức ảnh được chia sẻ trên Instagram
  • 167 triệu lượt xem clip trên TikTok

Giờ thì hãy cùng xem những số liệu trong biểu đồ “Data Never Sleeps 9.0” (Những dữ liệu không bao giờ ngủ) của Domo bên dưới.

Những dữ liệu không bao giờ ngủ 9.0

 

Thế giới Internet là một vũ trụ chuyển động, trong khoảng thời gian một phút có vô số lượt tải xuống và tải lên, hàng nghìn bài đăng và hình ảnh được chia sẻ, và có tới hàng triệu lượt tìm kiếm trên Google… Như vậy, Internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người hiện đại, và việc của các marketers là nghiên cứu thói quen, hành vi online của người dùng để tạo nên những chiến dịch hiệu quả, đánh trúng tâm lý khách hàng.

Thanh Thanh – MarketingAI

Theo Socialmediatoday

>>> Có thể bạn quan tâm: Người dân Việt Nam và Đông Nam Á xem gì trên Internet?

[/agentsw]

Bài Viết Liên Quan

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin