MMA Impact Vietnam Virtual 2022 hé lộ khách mời và những báo cáo quan trọng về thị trường tiếp thị hiện đại

[agentsw ua=’pc’]

MMA Impact Vietnam Virtual 2021 – sự kiện được mong chờ nhất ngành tiếp thị – truyền thông và trải nghiệm virtual networking sẽ được diễn ra trong 2 ngày 7&8 tháng 10.

Sự kiện được tổ chức bởi MMA Việt Nam – đơn vị uy tín với hơn 60 công ty thành viên đại diện cho đa phần hệ sinh thái Mobile Marketing. Uy tín và giá trị của MMA tại Việt Nam đã được khẳng định thông qua hành trình 10 năm không ngừng cống hiến và dẫn dắt cộng đồng tiếp thị và sự có mặt của các chuyên gia đầu ngành. MMA Impact Vietnam Virtual 2021 quy tụ hơn 50 lãnh đạo của các doanh nghiệp – họ là Tổng giám đốc, Chủ tịch các Tập đoàn; giám đốc Tiếp thị, giám đốc khu vực…, các chuyên gia trong và ngoài nước từ Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia và Việt Nam. 

Sự có mặt của các chuyên gia hàng đầu, những người đang trực tiếp điều hành doanh nghiệp cũng như hoạch định chiến lược tiếp thị cho các thương hiệu hàng đầu hứa hẹn sẽ mang đến bức tranh toàn cảnh về tiếp thị hiện đại cho khán giả, nhà quản lý và bất kỳ cá nhân nào tham gia sự kiện. 

Những chủ đề chính của năm nay là gì?

Là diễn đàn hàng đầu cho các nhà quản lý và điều hành hoạt động tiếp thị, MMA Impact Vietnam Virtual 2021 sẽ dành nhiều thời lượng cho các phiên thảo luận về các chủ đề thời sự liên quan đến một năm đầy biến động của thị trường tiếp thị. Theo Ban tổ chức, MMA Impact Vietnam Virtual 2021 sẽ diễn ra 25 phiên thảo luận, xoay quanh các chủ đề nóng hổi về tiếp thị hiện đại như: Vai trò của dữ liệu trong tiếp thị; Tiếp thị tại doanh nghiệp vừa và nhỏ; sự lên ngôi của các nền tảng livestream và KOLs, doanh nghiệp xã hội và tiếp thị có trách nhiệm…

Những chuyên gia của diễn đàn MMA Impact Vietnam Virtual 2021 – Họ là ai?

MMA Impact Vietnam Virtual 2021 quy tụ dàn chuyên gia và lãnh đạo của MMA như:

  • Ông Rohit Dadwal – Giám Đốc điều hành MMA APAC
  • Ông Douglas Kuo – Giám đốc điều hành Abbott, đồng chủ tịch MMA Việt Nam
  • Bà Nguyễn Thị Mai – Phó chủ tịch Unilever – đồng Chủ tịch MMA Việt Nam
  • Bà Nguyễn Thị Bích Vân – Nữ Chủ tịch Unilever – một trong những keynote speaker năm nay.
  • Và hơn 40 diễn giả khác đến từ các công ty đa quốc gia: Grab, GroupM, FE Credit, Hakuhodo, Heineken, AdColony, Publicis Media, L’oreal, Google, TikTok, Facebook…

MMA Impact Vietnam Virtual 2021 quy tụ hơn 50 lãnh đạo của các doanh nghiệp trong và ngoài nước

MMA Impact Vietnam Virtual 2021 quy tụ hơn 50 lãnh đạo của các doanh nghiệp trong và ngoài nước

4 Báo cáo thị trường quan trọng sẽ được công bố tại MMA Impact Vietnam Virtual 2021

MMA Impact Vietnam Virtual 2021 được đánh giá là sự kiện lớn nhất về tiếp thị hiện đại năm 2023. Ban tổ chức dự kiến thu hút ít nhất 5,000 lượt đăng ký đến từ nhiều quốc gia. Bên cạnh đó, sự kiện còn dành vé tặng miễn phí cho các vị trí C-level cho tất cả các doanh nghiệp quan tâm.

Tại sự kiện MMA Impact Vietnam 2021, Ban điều hành sẽ công bố 4 Báo cáo quan trọng được mong đợi nhất năm, bao gồm: Báo cáo về hệ sinh thái Modern Marketing; Báo cáo về thị trường tiếp thị số nông thôn; Báo cáo về hệ sinh thái Martech tại Việt Nam; Báo cáo về tổng quan Mobile Marketing do đối tác toàn cầu Warc thực hiện cùng MMA APAC.

Báo cáo 1: Báo cáo về hệ sinh thái Modern Marketing ( Tiếp thị hiện đại)

Báo cáo về hệ sinh thái Modern Marketing (The ecosystem landscape of modern marketing 2021) sẽ mang đến các thông tin tổng quát về tình hình phát triển của hệ sinh thái Modern Marketing tại Việt Nam trong bối cảnh Covid-19. Đồng thời, báo cáo cũng chỉ ra những thách thức cho các thương hiệu khi công nghệ mới như AI (Trí tuệ nhân tạo), Machine Learning, các hoạt động đo lường… lên ngôi.

Hơn hết, báo cáo còn giúp người nghe hiểu được toàn cảnh thị trường cũng như các xu hướng tiếp thị tại Việt Nam hiện tại. Đây chính là bước đầu tiên để các doanh nghiệp thành công khi bắt đầu ý tưởng và sản phẩm kinh doanh mới. 

Báo cáo 2: Báo cáo về hệ sinh thái MarTech tại Việt Nam 

Báo cáo này (The Current state of MarTech in Vietnam and What’s Next?) chỉ ra sự phát triển của hệ sinh thái MarTech tại thị trường Việt Nam – các phần mềm và công cụ hỗ trợ cho mục tiêu tiếp thị. 

Khi công nghệ phát triển, sự phức tạp trong hành vi và hành trình tiêu dùng khiến nhà tiếp thị phải trang bị một bộ công cụ hỗ trợ, giúp tối ưu hoá nỗ lực của mình trên bất kỳ kênh truyền thông nào, đặc biệt là trong bối cảnh Covid-19 hiện nay.

Báo cáo về sự phát triển của hệ sinh thái MarTech tại thị trường Việt Nam

Báo cáo về sự phát triển của hệ sinh thái MarTech tại thị trường Việt Nam

Báo cáo 3: Báo cáo về thị trường tiếp thị số nông thôn 

Đến cuối năm 2020, lần đầu tiên số lượng người dùng Internet các khu vực ngoài đô thị (ven đô và nông thôn) lên đến 91%, vượt qua TV cả về mức độ thâm nhập và thời gian sử dụng. Điều này chứng tỏ tác động đáng kinh ngạc của thiết bị di động và công nghệ đến nhóm người dùng này, đặc biệt trong bối cảnh Covid-19 tác động đến hành vi mua sắm và tiêu thụ thông tin. 

Báo cáo về thị trường tiếp thị số nông thôn (Beyond Metros, the leapfrogging to Mobile-first economy & New Growth Paths) sẽ cung cấp thông tin rõ hơn về xu hướng này.

Báo cáo 4: Báo cáo về Tổng quan Mobile Marketing do đối tác toàn cầu Warc thực hiện cùng MMA APAC.

Báo cáo này do MMA APAC cùng phối hợp thực hiện với Warc – đối tác toàn cầu hàng năm. Đây là báo cáo quan trọng cung cấp các chỉ số tiếp thị liên quan đến Mobile Marketing tại Việt Nam cũng như Khu vực APAC. Bao gồm: Attribution của mobile marketing, ngân sách đầu tư mobile marketing, các chỉ số quan trọng mà các nhà tiếp thị quan tâm cùng với dự đoán sự phát triển của hệ sinh thái này trong các năm tiếp theo.

Báo cáo về Tổng quan Mobile Marketing do MMA APAC và Warc phối hợp thực hiện Báo cáo về Tổng quan Mobile Marketing do MMA APAC và Warc phối hợp thực hiện 

4 báo cáo này hứa hẹn sẽ mang đến bức tranh toàn cảnh về tiếp thị hiện đại và gợi mở những chỉ dẫn mang tính chiến lược  cho các nhà tiếp thị, agency, nhà quản lý và các nhân sự trong ngành.

Sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 9:00 – 17:00 trong hai ngày 7&8/10/2021

Nguồn tổng hợp

Thanh Thanh – MarketingAI

>>> Có thể bạn quan tâm: CMO Talking 2021: Open Dataside In MarZone – Khai phá dữ liệu, mở lối tương lai

[/agentsw]

Bài Viết Liên Quan

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin