Messenger bổ sung thêm tính năng mới chào đón Halloween 2020

[agentsw ua=’pc’]

Halloween 2020 đang đến gần, bạn đã có kế hoạch gì cho sự kiện sôi động nhất tháng 10 này chưa? Bạn không có quá nhiều thời gian để chuẩn bị ư. Đừng lo lắng. Bật Messenger lên và tận hưởng không khí Halloween ngay thôi nào!

Không giống trước kia, Halloween năm nay có thể thay đổi rất nhiều do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Với những hạn chế về số lượng người tham gia cũng như địa điểm tổ chức các sự kiện công cộng.

Tuy nhiên, với tính năng mới được Messenger cập nhật, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng những màn hóa trang sinh động, độc đáo mà không cần tốn nhiều công sức để chuẩn bị trang phục cho sự kiện này. Chỉ cần nhấn vào nút hiệu ứng trong cuộc gọi video trên Messenger là bạn đã có ngay ngoại hình “ma quái” để thể thỏa sức chơi đùa với bạn bè trong mùa Halloween này rồi.

Trong mùa lễ hội Halloween năm nay, Messenger đã bổ sung thêm nhiều hiệu ứng mới nhất, độc đáo nhất trong nhóm công cụ AR Maskhình nền 360 độ.

Hiệu ứng “kỳ quái” trong nhóm AR Mask

Nguồn: socialmediatoday.com

Trải nghiệm sống động hơn với hình nền 360 độ:

 

 

 

 

 

Nguồn: socialmediatoday.com

Những stickers đáng sợ:

Nguồn: socialmediatoday.com

Đây được coi là những tính năng bổ sung quan trọng trong năm 2020 của Facebook. Do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh kéo dài, nhu cầu sử dụng các ứng dụng kết nối video trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Các ứng dụng và tính năng nâng cao này được người dùng ưa chuộng nhiều hơn trong năm nay.

Mặc dù hai hiệu ứng này đã được thêm vào messenger từ lâu: hình nền 360 độ bổ sung từ tháng 4 năm nay; các bộ lọc AR đã được tích hợp một thời gian dài trước đó (năm 2017). Tuy nhiên, vào những khoảng thời gian đặc biệt trong năm, Facebook luôn nỗ lực để nâng cao trải nghiệm cho người dùng bằng cách bổ sung vào đó những hiệu ứng mới hơn, phù hợp hơn. Như đã nói ở trên, việc sử dụng các cuộc trò chuyện video đã tăng gấp 10 lần trong năm nay, do vậy, không có gì ngạc nhiên khi những hiệu ứng mới này được dự đoán sẽ trở nên phổ biến trong vài tuần tới.

Không cần máu giả làm vấy bẩy trang phục, facebook đã giúp bạn chuẩn bị trang phục cho Halloween. Tất cả những gì bạn cần làm là cập nhật và tận hưởng nó. Tìm kiếm bạn bè và sử dụng hiệu ứng thú vị này ngay thôi nào.

Lương Hạnh – MarketingAI

Theo: Social media today

>> Xem thêm: Facebook bộc lộ “tham vọng” thống lĩnh mạng lưới nhắn tin toàn cầu với động thái tích hợp Messenger và Instagram Direct cùng hàng loạt tính năng mới

[/agentsw]

Bài Viết Liên Quan

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin