Lưu lượng truy cập internet trên thiết bị di động dịch chuyển như thế nào?

[agentsw ua=’pc’]

Trong một không gian internet và mạng xã hội “nhộn nhịp” như hiện nay, bạn có bao giờ thắc mắc về “dòng chảy” lưu lượng truy cập internet trên toàn cầu không? Rằng mọi người đang dành nhiều thời gian trên nền tảng nào? Đâu là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất?

Vào đầu những năm 2000, tin nhắn văn bản là yếu tố hàng đầu thu hút và kết nối mọi người lại với nhau, và việc giới hạn trong 180 ký tự cũng không thể ngăn cản sự sáng tạo của những người trẻ tuổi trong giai đoạn này. Tuy nhiên, những cải tiến mới trong kết nối di động đã làm thay đổi hoàn toàn cách chúng ta giao tiếp và tương tác kể từ đó.

Tác động của điều này là rất sâu rộng, khi ngày càng ít người đọc sách trên xe bus, báo giấy dần biến mất, nhiều mô hình quảng cáo trở nên lỗi thời do ngày càng có nhiều lựa chọn giải trí có sẵn trong “túi” của chúng ta mọi lúc. Nhưng những lợi ích mà sự phát triển của internet mang lại là không thể phủ nhận, mọi người kết nối nhiều hơn với tin tức mới nhất, liên lạc nhiều hơn với người thân và cung cấp nhiều tiện ích hơn để thanh toán hóa đơn, mua sắm,… tất cả đều được tích hợp trong smartphone của bạn.

Và nếu bạn muốn có cái nhìn trực quan hóa nhất về toàn bộ tác động của sự thay đổi này, infographic dưới đây từ Visual Capitalist sẽ cung cấp cho bạn một số góc nhìn dựa trên cách mọi người dành thời gian trực tuyến, ứng dụng và công cụ nào nhận được mức độ tương tác nhiều nhất. Cùng theo dõi nhé.

Lưu lượng truy cập internet trên thiết bị di động dịch chuyển như thế nào?

Lương Hạnh – MarketingAI

Theo Social media today

>> Có thể bạn quan tâm: Facebook & Instagram: Mạng xã hội nào tạo ra kết quả quảng cáo tốt nhất?

[/agentsw]

Bài Viết Liên Quan

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin