Lựa chọn máy chủ lý tưởng để viết bài cho trang web của bạn

lua-chon-may-chu-ly-tuong-de-viet-bai-cho-trang-web-cua-ban

Lựa chọn máy chủ lý tưởng để viết bài cho trang web của bạn – Tìm máy chủ lý tưởng cho trang web có nghĩa là hiểu nhu cầu của website từ dưới lên. Như vậy hiểu loại nội dung bạn sẽ cung cấp, cũng như nhân khẩu học dự kiến của người dùng. Dịch vụ lưu trữ web giá rẻ được tìm thấy cho các website riêng tư, nhưng điều hành một website có lượng nội dung đáng kể để là xem xét những thứ như lưu trữ đám mây, dịch vụ VPS, thời gian hoạt động website và hỗ trợ kỹ thuật khi mọi thứ không hoạt động theo cách này bạn muốn.

Movin ‘On Up

lua-chon-may-chu-ly-tuong-de-viet-bai-cho-trang-web-cua-ban

Bắt đầu từ nhỏ có ý nghĩa ngay bây giờ, nhưng nếu bạn có kế hoạch mở rộng thêm trang của mình và máy chủ lưu trữ có nghĩa là thoải mái để làm điều đó. Nâng cấp gói lưu trữ để nhấp vào một vài nút và giao thêm một số tiền mặt, vì vậy một trong những câu hỏi đầu tiên bạn cần hỏi dịch vụ khách hàng cho bất kỳ máy chủ nào bạn đang xem xét là liệu các gói lưu trữ xem tự động nâng cấp hay không. Điều này có vẻ kỳ lạ, nhưng trong thế giới lưu trữ ngày nay, việc website ngoại tuyến vài giờ để hoàn thành nâng cấp kế hoạch sẽ gây ra thảm họa.

Tất nhiên, trong các giai đoạn lập kế hoạch website, bạn sẽ không xem xét nhu cầu ngân sách khi trang website mở rộng, khi vào các tầng hàng đầu mà máy chủ nào bạn đang xem xét cung cấp. Bạn không bao giờ biết khi nào doanh nghiệp mở rộng đến mức bạn sẽ cần tầng hàng đầu này để giữ cho website hoạt động trơn tru. Giá có phải là thứ bạn để thoải mái trả khi website đang tạo thu nhập không? Nếu không, bạn muốn xem xét lại các tùy chọn lưu trữ.

Hosting tĩnh so với Dynamic

lua-chon-may-chu-ly-tuong-de-viet-bai-cho-trang-web-cua-ban

Một điều cần xem xét nếu bạn có nội dung kỹ thuật số như âm nhạc, video, podcast hoặc trò chơi là sự sẵn có của các mặt hàng này cho khách hàng. Với chất lượng của âm thanh và video kỹ thuật số, việc phân bổ băng thông được xử lý trong vài phút nếu bạn tăng đột biến số lượt tải xuống. Để ngăn chặn điều này, máy chủ có nhiều tính năng.

Một tính năng nó là điện toán đám mây lưu trữ, nơi mà tập tin được phân phối trên mạng host để luôn truy cập từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Các dịch vụ đám mây tốt nhất kết nối khách hàng với nút máy chủ gần họ nhất, vì vậy ngoài việc nhận tệp họ muốn, nó cũng được phân phối ở tốc độ cao nhất. Mặc dù lưu trữ đám mây theo truyền thống đắt hơn một chút so với lưu trữ tiêu chuẩn, khi loại nội dung nào bằng kỹ thuật số và bạn có kế hoạch tăng trưởng đáng kể, thì có lẽ bạn sẽ cần một số hình thức lưu trữ đám mây để giữ cho bạn được bảo vệ.

Chia sẻ với Hosting chuyên dụng

lua-chon-may-chu-ly-tuong-de-viet-bai-cho-trang-web-cua-ban

Chia sẻ phương tiện có hàng trăm trang trên một hộp, các chia sẻ cùng một IP. Khi trang web bạn chia sẻ hộp lưu trữ có được sự tăng trưởng vượt bậc và đưa hộp xuống, thì trang web sẽ đi cùng với nó. Khi lưu trữ chia sẻ, thành công tiếp thị của người khác sẽ đánh vần diệt vong. Để giữ cho điều này xảy ra, có một kế hoạch lưu trữ dành riêng nên được xem xét.

Xem thêm :Cách tạo một trang web WordPress đa ngôn ngữ bằng WPML

Lưu trữ chuyên dụng là bạn là trang web duy nhất trên hộp và bạn là người duy nhất sử dụng IP. Do đó, lượng truy cập tăng đột biến sẽ được xử lý tốt hơn. Mặc dù trang web không cần lưu trữ chuyên dụng khi bạn mới bắt đầu, nhưng kiểm tra với dịch vụ để bạn nâng cấp mà không gặp nhiều rắc rối nên được ưu tiên. Các trang web rất thành công sẽ tìm thấy nhu cầu của các gói lưu trữ dành riêng để chúng không gặp vấn đề do các trang web khác chia sẻ băng thông và sức mạnh xử lý.

Hỗ trợ và bảo mật

lua-chon-may-chu-ly-tuong-de-viet-bai-cho-trang-web-cua-ban

Tất nhiên, điều cuối cùng bạn sẽ có nhận thức đầy đủ trước khi chọn máy chủ cho trang web là liệu công ty bạn đang có mức độ bảo mật và hỗ trợ khách hàng bạn yêu cầu. Nếu bạn là người mới làm quen với trang web và muốn xem bộ phận hỗ trợ có các bản cài đặt được hỗ trợ.

Khi nói đến an ninh, sao lưu off-site hàng ngày là phải. Không có máy chủ nào bảo vệ bạn 100% khỏi sự cố ổ cứng như điều đó xảy ra, nhưng việc sao lưu được lưu trữ trên đám mây để không có thời gian chết đáng kể nào do có bản sao lưu website. Các trang web danh tiếng nào đều có các tính năng này, nhưng khi bạn kiểm tra nhiều đánh giá lưu trữ web , hãy kiểm tra chính sách bảo mật để xác định liệu máy chủ có bảo mật website của bạn hay không.

Xem thêm :Tạo Web bán hàng miễn phí

Cuối cùng, trước khi bạn mua hosting từ bất kỳ trang web nào, hãy trò chuyện với bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ. Nếu bạn cảm thấy như thể họ không thể trả lời đầy đủ các câu hỏi, bạn muốn tìm kiếm lưu trữ ở nơi khác. Trải nghiệm ban đầu với bộ phận hỗ trợ khách hàng phải là một điều tích cực trước khi thay đổi khoản tiền, vì công ty nên quan tâm đến bạn như một khách hàng trước. Cho chúng tôi biết quan điểm về máy chủ lý tưởng dưới dạng bình luận bên dưới.

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin