Loạt series quảng cáo Dove Nourishing Secret chắc chắc sẽ khiến bạn thích thú –

[agentsw ua=’pc’]

Phụ nữ các nước Nhật Bản, Trung Mỹ và Ấn Độ luôn được thế giới ngưỡng mộ bởi một làn da khỏe mạnh và tuyệt vời. Cùng MarketingAI tìm hiểu loạt series quảng cáo Dove Nourishing Secret thú vị thông qua bài viết dưới đây. 

Phụ nữ ở Nhật Bản, Trung Mỹ và Ấn Độ, có bí quyết làm đẹp độc đáo của riêng họ, dựa trên các nghi lễ cổ xưa của tổ tiên. Những thói quen làm đẹp có chứa thành phần tinh khiết của địa phương và những trí tuệ từ các geisha, người Maya và liệu pháp Ayurvedic. Vậy làm thế nào phụ nữ ở các nơi khác trên thế giới tìm hiểu về những nghi lễ này và trải nghiệm chúng theo cách nguyên thủy nhất? Họ có thể trải qua rất nhiều rắc rối khi cố gắng tìm hiểu về tổ tiên của những đất nước trên hoặc chỉ cần thưởng thức loạt Dove Nourishing Secret mới để khôi phục, tiếp thêm sinh lực và làm cho làn da của họ tỏa sáng hơn bao giờ hết.

(Ảnh: Campaign of the World)

Để khám phá một nghi lễ làm đẹp tiếp thêm sinh lực từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản, bạn cần lên chuyến bay tới Dubai và sau đó bắt chuyến tiếp theo đến Osaka rồi lại đi tàu điện ngầm đến Kyoto. Sau đó, bạn cần gặp một cô nàng Geisha. Nếu đang tiết trời mùa xuân, bạn cần theo cô ấy đến cánh đồng hoa sen, còn nếu không phải tiết trời mùa xuân thì hãy đợi đến mùa nhé. Sau đó, bạn cần lựa chọn những bông hoa sen tốt nhất, và chiết xuất nên những giọt tinh túy nhất.

Tất nhiên, trong lúc chiết xuất, bạn còn cần phải ra cánh đồng và tìm những cây lúa gạo trĩu bông, rồi trộn hai hỗn hợp trên lại với nhau để ra thành phẩm là sữa gạo. Thành phẩm cuối cùng chính là sự kết hợp của những giọt sen và sữa gạo, sau đó bạn có thể sử dụng chúng trên làn da của mình.

(Ảnh: Campaign of the World)

Để khám phá một nghi lễ làm đẹp tiếp thêm sinh lực từ Trung Mỹ, bạn cần đi đến sân bay và đáp ngay chuyến bay đến Paris. Sau đó bạn cần đi một chuyến thứ hai đến thành phố Mexico, và lên xe buýt tới thành phố tuyệt vời La Puebla. Sau đó, tất cả những gì bạn cần làm là tìm một hậu duệ Maya và yêu cầu cô ấy chỉ cho bạn nơi vườn ươm những trái bơ tuyệt nhất. Hãy tìm dầu hạt giống Meadowfoam, chiết xuất trà xanh, tinh dầu sả, bột sắn, để làm bơ từ những quả bơ.

Bạn cần phải ra cánh đồng một lần nữa để chọn một số hoa calendula rồi thực hiện theo quy trình trích xuất. Sau đó, bạn cần trộn phần chiết với bơ từ bơ. Sau đó, để khám phá một nghi lễ làm đẹp tiếp thêm sinh lực từ Trung Mỹ, bạn cần tắm và xoa hỗn hợp trên cơ thể mình.

Rất lằng nhằng phải không nào? Hoặc bạn chỉ cần thử Dove nuôi dưỡng bí mật với dầu bơ và chiết xuất calendula.

(Ảnh: Campaign of the World)

Trên đây là những quảng cáo hết sức thú vị đến từ thương hiệu Dove miêu tả quá trình tạo nên những sản phẩm tinh tế và tuyệt vời nhất đến tay người tiêu dùng.

Nguồn: Campaign of the World

[/agentsw]

Bài Viết Liên Quan

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin