Leadership Conference 2022: Tự chủ nghề nghiệp cùng Aiesec & UNICEF

[agentsw ua=’pc’]

Với tên gọi chính thức Leadership Conference 2021: Own Your Experience, chương trình năm nay mang đến thông điệp lan truyền động lực tự đứng lên và làm chủ con đường nghề nghiệp tương lai của mỗi người trẻ thông qua sự chuẩn bị kỹ càng và suy nghĩ phù hợp trong thời đại hiện nay.

Leadership Conference 2021: Tự chủ nghề nghiệp cùng hội nghị lãnh đạo trẻ tiên phong tại Việt Nam

Để đạt được những sự chủ động ấy, đặc biệt là trước thách thức khi có hơn 65% công việc của tương lai chưa xuất hiện và hơn 1/3 nghề nghiệp sẽ được thay thế bởi tự động hóa trong 5 năm sắp tới, AIESEC tin rằng Transferable Skills – những kỹ năng chuyển đổi được áp dụng đa ngành nghề có thể dẫn ta đến một tương lai đa chiều và không có giới hạn. Những kỹ năng này chắc chắn sẽ là hành trang quý giá trong tương lai cho các bạn trẻ dám đương đầu và luôn dấn thân.

Cùng với tâm thế đó, Leadership Conference 2021 mang đến chủ đề Transferable Leadership Generation. Thông qua những buổi chia sẻ kiến thức tiệm cận với thế giới kinh doanh dành cho các bạn sinh viên khối ngành Kinh tế và IT cùng hoạt động kết nối networking với các doanh nghiệp hàng đầu, các bạn sẽ có được chìa khóa để dẫn đầu trong tương lai và thành công vượt qua mọi sự biến đổi khó lường trong kỷ nguyên VUCA. Với mong muốn đó, AIESEC tự hào đồng hành cùng bạn trên hành trình trở thành thế hệ lãnh đạo chuyển đổi tiềm năng của Việt Nam.

Leardership Conference 2021

MarketingAI hân hạnh là nhà bảo trợ truyền thông chính thức cho Leardership Conference 2021

Đặc biệt, sự kiện có sự đồng hành của UNICEF – Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc dưới danh nghĩa Đồng tổ chức và Bảo trợ Nội dung. Leadership Conference được xây dựng dựa trên “Global Framework on Transferable Skills” chắc chắn sẽ là sự đồng hành quý giá hướng tới giá trị lâu dài dành cho giới trẻ, để Leadership Conference sẽ là một sự kiện “by youth, for youth”.

Tư duy đa nhiệm, tương lai đa chiều cùng Leadership Conference 2021

Trước những sự biến động của thế giới nghề nghiệp kỷ nguyên VUCA, tư duy đa nhiệm là gì mà khiến ta phải đắn đo?

Transferable skills – dịch nôm na là những kỹ năng có thể áp dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau, được giải thích chính là xu thế mới của thế kỷ 21. Thậm chí, theo một nghiên cứu của Live Career được đăng tải trên tạp chí Forbes, chỉ có 43% người tìm việc (khoảng 20.8 triệu người) nói rằng họ tự tin về việc định hình transferable skills của chính mình. Việc có nhiều chuyển đổi đa ngành nghề đã và đang được đánh giá cao và sẽ càng trở nên quan trọng hơn nữa trong tương lai.
Tư duy đa nhiệm – hay nói cách khác là một tâm thế luôn sẵn sàng đương đầu với những khó khăn và sự dịch chuyển khu vực trong các ngành nghề khác nhau, sẽ giúp bạn đảm bảo được sự an toàn và tự tin trong thời đại mà có đến 47% công việc đang dần bị thay thế bởi tự động hóa trong vòng 5 năm sắp tới, theo World Economic Forum, Future of Jobs 2020.

Tại sao nên tham gia nhóm Đại biểu chính thức của Leadership Conference?

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành Đại biểu chính thức của Leadership Conference 2021, vì đây sẽ là:

  • Nơi cập nhật các thông tin quan trọng liên quan đến sự kiện.
  • Nơi chia sẻ những cơ hội đến từ đối tác của AIESEC.
  • Và là nơi cho bạn phát triển kỹ năng lãnh đạo thông qua các hoạt động kết nối!

Sau khi đăng ký tham gia Leadership Conference 2021, hãy kiểm tra email kết quả và tham gia ngay vào nhóm Đại biểu chính thức của chương trình nhé.

Nếu bạn đã điền đơn đăng ký tại website và trở thành Đại biểu chính thức mà quên mất việc tham gia nhóm thì tham gia ngay tại: https://bit.ly/LeadershipConference2021-ĐạiBiểuChínhThức.

Hãy tham dự ngay Hội nghị Lãnh Đạo Trẻ 2021, được đồng tổ chức bởi UNICEF và hoàn toàn không thu phí, ngay tại đường link dưới đây, bạn nhé!

Link đăng ký: http://ldp.to/BTTT 

———————

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 097 700 9928 (Ms Hồng Vy)

Email: hongvy.ly@aiesec.net

Website: http://ldp.to/BTTT

Fanpage: https://www.facebook.com/LeadershipConferenceVietnam 

Thời hạn đăng ký: 27/09/2021

MarketingAI – chuyên trang tổng hợp, cung cấp nội dung, kiến thức về lĩnh vực Digital marketing và truyền thông, hân hạnh là đơn vị bảo trợ truyền thông cho chương trình Leadership Conference 2021.

Lương Hạnh – MarketingAI

>> Xem thêm: CMO Talking 2021: Open Dataside In MarZone – Khai phá dữ liệu, mở lối tương lai

[/agentsw]

Leadership Conference 2021: Tự chủ nghề nghiệp cùng Aiesec & UNICEF

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin