Kỷ nguyên của video marketing

[agentsw ua=’pc’]

Khi người đọc đã bắt đầu nhàm chán với những dạng content truyền thống như bài viết, video marketing nổi lên như một cách thể hiện nội dung mới lạ và có độ tương tác cao.

Đầu tiên phải hiểu video marketing là gì?

Video marketing là kết hợp video vào chiến dịch tiếp thị của bạn hay không để thúc đẩy thương hiệu công ty bạn hay sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Ý kiến đánh giá khách hàng cùng với sự kiện video trực tuyến đang trở nên ngày càng phổ biến khi các công ty đang cố gắng tận dụng đa phương tiện truyền thông nội dung vào nỗ lực tiếp thị của họ.

Nhà tiếp thị có thể nhận được rất nhiều lợi ích với chỉ một video bằng cách tích hợp nó vào tất cả các kênh tiếp thị của Bạn -từ email đi đến các trang đích. Hơn nữa,nghiên cứu cho thấy rằng video có thể tăng thứ hạng trên Google của bạn và nhiều hơn nữa.

Infographic dưới đây sẽ cho các bạn những thông tin hữu ích cũng như các tips quan trọng để tạo nên một chiến dịch video marketing thành công. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm dịch vụ hỗ trợ content marketing từ admicro.

Kỷ nguyên của video marketing

Ngọc Anh/ Marketing AI

[/agentsw]

Kỷ nguyên của video marketing

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin